5 Phần mềm Diệt Spyware

Download các phần mềm diệt – quét Spyware và Malware mới nhất, HOT nhất và lại hoàn toàn miễn phí


Kết quả hình ảnh cho Emsisoft Anti-Malware

Kết quả hình ảnh cho Emsisoft Anti-Malware

Emsisoft Anti-Malware Free – Ứng dụng ngăn chặn malware chuyên nghiệp

Emsisoft Anti-Malware giúp bảo vệ máy tính chống lại virus, Trojan, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo rất hiệu quả. Công cụ này sẽ tự động cách ly những tập tin, chương trình, trang web bị nghi ngờ nhiễm virus để đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Emsisoft Anti-Malware Free

Emsisoft Anti-Malware Free

Một số tính năng chính của Emsisoft Anti-Malware

  • Lướt web an toàn
  • Đảm bảo an toàn cho file
  • Ngăn chặn hành vi đáng ngờ
  • Loại trừ một ứng dụng khỏi danh sách quét

Tải ứng dụng Emsisoft Anti-Malware Free tại đây:


The Cleaner giải pháp ngăn chặn malware hiệu quả

The Cleaner giải pháp ngăn chặn malware hiệu quả

The Cleaner 9.0.0.1116 – Giải pháp ngăn chặn malware hiệu quả

The Cleaner là một giải pháp hoàn hảo được tạo ra nhằm giúp người dùng gỡ bỏ tập tin độc hại, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan và malware để bảo vệ máy tính tốt hơn.
Hàng triệu người dùng trên thế giới đã tin tưởng và xem The Cleaner như là một công cụ hữu ích, giữ cho dữ liệu của họ được an toàn và nhanh chóng khôi phục từ những file bị nhiễm malware. Bên cạnh đó, The Cleaner còn tương tác với phần mềm diệt virus và tường lửa để hoàn tất quá trình bảo mật máy tính.

The Cleaner 9.0.0.1116

The Cleaner 9.0.0.1116

 

Tính năng chính:

  • Phát hiện và gỡ bỏ malware nhanh chóng
  • Sửa chữa chỉ với một cú nhấp chuột
  • Chế độ ngăn chặn malware trong thời gian thực
  • Quét và cập nhật theo lịch trình
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Tải ứng dụng The Cleaner 9.0.0.1116 tại đây


Antiy Ghostbusters Pro 5.2.4

Antiy Ghostbusters Pro 5.2.4

Antiy Ghostbusters Pro 5.2.4 Phần mềm chống Trojan và Spyware

Giống như AD-aware, Antiy Ghostbusters cũng là phần mềm chống Trojan và Spyware mạnh, được phát triển bởi Antiy Labs. Hãng này còn cung cấp phần mềm tường lửa có tên là AGuard.

Antiy Ghostbusters cung cấp chương trình bảo vệ thời gian thực, chống lại hơn 170.000 kiểu Spyware, Trojan, keylogger, backdoor (cửa sau), worm (sâu) và các chức năng hack.

Antiy Ghostbusters

Antiy Ghostbusters

Chương trình quét bộ nhớ mở rộng có thể quét tất cả modul được load trong tiến trình. Bộ quét cookie mở rộng dò tìm một cách thông minh các trường hợp hoạt động. Bạn có thể sử dụng đồng thời với phần mềm anti-virus mà không gặp vấn đề gì về tương thích.

Tải ứng dụng Antiy Ghostbusters Pro 5.2.4 tại đây


Kết quả hình ảnh cho Trojan Killer

Kết quả hình ảnh cho Trojan Killer

Trojan Killer 2.2.8.4 – Diệt Trojan hiệu quả

Trojan Killer là công cụ được thiết kế chuyên dụng cho việc loại bỏ các phần mềm độc hại khỏi máy tính. Phần mềm mang đến cho bạn một giải pháp bảo vệ toàn diện khỏi các mối đe dọa, đặc biệt khi truy cập Internet.

Phần mềm phát hiện Trojan này có thể phát hiện và loại bỏ: adware, spyware, dialer ẩn và nhiều chương trình độc hại khác khỏi máy tính.

Kết quả hình ảnh cho Trojan Killer

Kết quả hình ảnh cho Trojan Killer

Bên cạnh đó, một vài Trojan hệ thống yêu cầu quét và phân tích chuyên sâu, vì thế bạn có thể gửi các thông tin này để nghiên cứu kĩ hơn. Đối với các mục còn lại, bạn có thể xóa hoặc đánh dấu là false positive.

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập để kích hoạt chế độ quét chuyên dụng (tuy quá trình quét sẽ khá chậm, nhưng rất hiệu quả), chấm dứt các mối đe dọa đến bộ nhớ khi đang quét, bỏ kích hoạt các quy tắc heuristics, bỏ qua gói tin tải về và tải lên khả nghi, tệp chưa hoàn tất và những tệp có dung lượng trên 16 MB.

Tải ứng dụng Trojan Killer 2.2.8.4 tại đây


AVG Anti-Rootkit

AVG Anti-Rootkit

AVG Anti-Rootkit

AVG Anti-Rootkit là một phần mềm mạnh mẽ sử dụng công nghệ đỉnh cao để tìm và diệt rootkits. Rootkits thường được dùng để che giấu sự có mặt của các phần mềm nguy hiểm như trojans hay keylogger. Điều nguy hại là ở chỗ rất khó phát hiện ra malware nếu nó được che chắn bằng kỹ thuật rootkit. AVG Anti-Rootkit đem đến cho bạn sức mạnh để tìm và diệt rootkit và tìm ra tất cả những đối tượng ẩn sau rootkit.

Kết quả hình ảnh cho AVG Anti-Rootkit

Kết quả hình ảnh cho AVG Anti-Rootkit

AVG Anti-Rootkit sẽ bảo vệ bạn chống Rootkits. Để có thể được bảo vệ 24/24 chống lại mọi mối đe dọa có thể gây hại cho máy tính, bạn nên sử dụng giải pháp tích hợp toàn diện của AVGs.

Tải ứng dụng AVG Anti-Rootkit tại đây

 

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment