Danh sách – Phần mềm Tạo và Sửa PDF tải nhiều nhất cho PC

Phần mềm tạo, đọc và chỉnh sửa PDF. PDF là một định dạng tài liệu phổ biến bởi nó có thể xem được dễ dàng trên các máy tính cũng như trên điện thoại. Có rất nhiều phần mềm tạo file PDF phổ biến như Foxit Reader, Adobe Reader, doPDF, hay Microsoft Save as PDF mà bạn có thể tải về và cài đặt trong danh sách dưới đây:


Foxit ReaderFoxit Reader

Foxit Reader – Đọc, chỉnh sửa và tạo file PDF miễn phí

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, Foxit Reader cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Đặc biệt, việc cài đặt Foxit Reader lại gọn nhẹ, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

 

Kết quả hình ảnh cho Foxit Reader 8

Kết quả hình ảnh cho Foxit Reader 8

Foxit Reader cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem đồng thời nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Trong quá trình đọc file PDF người dùng có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển cho phù hợp với mục đích của mình.


Adobe Reader XI

Adobe Reader XI

Adobe Reader XI – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader là phần mềm miễn phí và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng xem, in ấn, và ghi chú thích vào tài liệu PDF. Adobe Reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung PDF, bao gồm cả các form và đa phương tiện.

Kết quả hình ảnh cho Adobe Reader XI

Kết quả hình ảnh cho Adobe Reader XI

Adobe Reader bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ trợ nâng cao, đem lại cho bạn khả năng làm việc nhanh với các file PDF và nhiều chức năng mới khác giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.


doPDF tạo pdf, chuyển đổi pdf miễn phí

doPDF tạo pdf, chuyển đổi pdf miễn phí

doPDF – Tạo PDF, chuyển đổi PDF miễn phí

doPDF là phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí để sử dụng cho cả cá nhân và thương mại. Sử dụng doPDF bạn có thể tạo ra tệp PDF bằng cách lựa chọn lệnh “Print” từ bất kỳ một ứng dụng nào. Chỉ với một cú click, bạn có thể chuyển đổi những tài liệu của bạn như Microsoft Excel, Word, PowerPoint hoặc những email và những địa chỉ website yêu thích của bạn sang PDF.

Kết quả hình ảnh cho doPDF

Kết quả hình ảnh cho doPDF

doPDF Full được cài đặt như là một máy in ảo PDF, vì vậy khi cài đặt thành công sẽ xuất hiện trong danh sách Printers and Faxes của bạn. Để chuyển đổi sang PDF, bạn chỉ việc in tài liệu thông qua doPDF, một chương trình chuyển đổi PDF miễn phí. Mở một tài liệu (với Microsoft Word, WordPad, Notepad hoặc bất kỳ phần mềm nào khác), lựa chọn Print và chọn do PDF


Ultra PDF Merger phần mềm ghép nối file pdf

Ultra PDF Merger phần mềm ghép nối file pdf

Ultra PDF Merger – Phần mềm ghép nối file PDF

Ultra PDF Merger là tiện ích PDF miễn phí, hỗ trợ nối file PDF dễ dàng. Ultra PDF Merger hỗ trợ trên máy tính Windows, gồm cả 2 bản 32bit và 64bit.

Kết quả hình ảnh cho Ultra PDF Merger

Kết quả hình ảnh cho Ultra PDF Merger

Ultra PDF Merger là phần mềm portable, vì vậy bạn không cần cài đặt Ultra PDF Merger vào máy tính mà có thể sử dụng ngay. Tất cả những gì bạn cần làm là tải Ultra PDF Merger miễn phí về máy tính, giải nén file và chạy chương trình. Do đó, người dùng có thể lưu Ultra PDF Merger trong USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trợ mọi hệ thống có cài đặt sẵn .NET Framework 4.0, bao gồm cả Windows 8.


eXPert PDF Reader phần mềm đọc pdf miễn phí

eXPert PDF Reader phần mềm đọc pdf miễn phí

eXPert PDF Reader 9.0.180 Phần mềm đọc PDF miễn phí

eXPert PDF Reader là phần mềm đọc PDF hoàn toàn miễn phí cho máy tính, hỗ trợ người dùng đọc, xem, in ấn và thêm chú thích cho tài liệu PDF rất nhanh chóng.

Cho phép thực hiện một vài thay đổi cho tài liệu PDF có sẵn. Chẳng hạn, người dùng có thể thay đổi bố cục tài liệu, chèn tem và sửa đổi bất kỳ chú thích nào vừa được tạo ra từ Expert PDF hay bất kỳ phần mềm tạo file PDF nào khác.

Kết quả hình ảnh cho eXPert PDF Reader 9

Kết quả hình ảnh cho eXPert PDF Reader 9

Ngoài khả năng mở file PDF, eXPert PDF Reader còn cung cấp các tiện ích để thêm ghi chú, làm nổi bật các đoạn quan trọng của tài liệu, đính kèm một file, chèn hộp văn bản, cũng như lựa chọn văn bản hoặc giới thiệu một đồ họa.


Nitro Pro tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file pdf

Nitro Pro tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file pdf

Nitro Pro – Tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF

Nitro Pro là một công cụ tạo file PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác.

 

Kết quả hình ảnh cho Nitro Pro 11.0.3.134

Kết quả hình ảnh cho Nitro Pro 11.0.3.134

– Giao diện cải tiến nhiều hơn : Dễ sử dụng, thân thiện với ai đang sử dụng bộ Office 2016 vì nó làm được tương tự

– Đẩy mạnh tốc độ & chất lượng xử lí file

– Giảm thời gian mở flie PDF và load nội dung

– Thêm chữ ký điện tử

– Add Tool được xuất hiện để tuỳ biến tab Home đối với các công cụ bạn thường xuyên sử dụng nhất

– Hổ trợ bố cục cho tài liệu in ấn với Booklet với tính năng Multipe

– Đưa vào nhiều dịch vụ đám mây hiện hành : Google Drive, Dropbox, Ondrive & Box

– Bảo mật tài liệu : Bảo mật PDF bằng mật khẩu cho phép mã hóa toàn bộ nội dung tập tin PDF bằng các thuật toán DES hay AES, ngăn chặn rò rỉ các thông tin nhạy cảm trong trường hợp mất mát hay bị đánh cắp

– Quyền hạn : Có thể lựa chọn các quyền hạn cho người sử dụng tài liệu PDF của bạn – xem tài liệu như , in ấn, chỉnh sửa, và sao chép có thể được bật/tắt độc lập, hay có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.


PDF Split-Merge ứng dụng cắt nối file pdf

PDF Split-Merge ứng dụng cắt nối file pdf

PDF Split-Merge – Ứng dụng cắt nối file PDF

Bạn có một file Pdf khá dài và ngay lập tức bạn cần phải in ngay chỉ một vài trang trong tổng số trang có trong file đó, vì file đó khá lớn nên bạn phải tốn khá nhiều thời gian trong việc lưu trữ nó trong khi bạn chỉ cần một vài trang trong đó, hoặc bạn có nhiều files Pdf và muốn nối chúng thành một cho tiện trong công việc lưu trữ và quản lý, tất cả các vấn đề đó có thể dễ dàng thực hiện chỉ với vài thao tác đơn giản với phần mềm gọn nhẹ mang tên PDF Split-Merge.

Kết quả hình ảnh cho PDF Split-Merge

Kết quả hình ảnh cho PDF Split-Merge

VeryPDF PDF Split-Merge được thiết kế để cắt hoặc ghép file PDF khi máy tính của bạn chưa cài bất cứ sản phẩm Adobe nào. Với PDF Split and Merge, người dùng thay vì phải cài đặt các phần mềm Adobe nặng và phức tạp, có thể chia file PDF hoặc trộn PDF mà không làm mất link gốc hay định dạng mẫu.


pdfFactory Pro phần mềm tạo file pdf, chỉnh sửa pdf

pdfFactory Pro phần mềm tạo file pdf, chỉnh sửa pdf

pdfFactory Pro – Phần mềm tạo file PDF, chỉnh sửa PDF

pdfFactory Pro là phần mềm để tạo tập tin PDF theo tiêu chuẩn một cách đơn giản và hiệu quả hơn các phương pháp khác. Ngoài ra, pdfFactory Pro còn hỗ trợ chỉnh sửa PDF và bảo mật tài liệu an toàn.

Kết quả hình ảnh cho pdfFactory Pro 6

Kết quả hình ảnh cho pdfFactory Pro 6

pdfFactory Pro hỗ trợ mã hóa (40 hoặc 128bit) và kiểm soát quyền truy cập các file PDF như sau:

  • Ngăn chặn việc sao chép văn bản và đồ họa ra khỏi PDF
  • Ngăn chặn in ấn PDF
  • Ngăn chặn mở file PDF mà không cần mật khẩu
  • Ngăn ngừa chỉnh sửa các file PDF (PDF có thể được chỉnh sửa!)

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment