ESET ra mắt phiên bản diệt virus mới, có ngôn ngữ Tiếng Việt

Được biết, sản phẩm của ESET cung cấp tính năng “ESET Password Manager” và “ESET Secure Data” giúp cho việc chứng thực, mã hóa dữ liệu được an toàn và thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

ESET ra mắt phiên bản diệt virus mới, có ngôn ngữ Tiếng Việt

Hình ảnh ban lãnh đạo phần mềm Eset tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới ở thị trường Việt Nam.

Ông Parvinder Walia – Giám đốc Kinh doanh và Marketing khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của Eset cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến tỉ lệ sử dụng Internet ở Việt Nam đã tăng lên gấp đôi trong vòng 10 năm trở lại đây và với sự phát triển trong xu hướng số hóa từ ngân hàng đến chơi game và giải trí trực tuyến, hơn bao giờ hết người dùng cần có nhiều lớp bảo vệ khác nhau để giúp họ tránh khỏi các hiểm họa khi sử dụng Internet.

Các sản phẩm dành cho người dùng cá nhân của chúng tôi không chỉ cung cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại những mối nguy hiểm trên, người dùng của ESET bây giờ có thể bảo vệ tập tin, mật khẩu, webcam và ngay cả toàn bộ hệ thống mạng gia đình của họ”.

ESET ra mắt phiên bản diệt virus mới, có ngôn ngữ Tiếng Việt

Với dòng sản phẩm mới – ESET giải quyết các vấn đề cần thiết của người dùng trong việc kiểm soát các nhu cầu bảo mật của họ. ESET Webcam Protection – có trong hai phiên bản “ESET Smart Security Premium” và “ESET Internet Security” cho phép người dùng theo dõi và quản lý được những ứng dụng đang cố gắng truy cập và kiểm soát webcam của họ. Bên cạnh đó, ESET Home Network Protection cho người dùng một cái nhìn tổng quát về tất cả thiết bị đang kết nối tới hệ thống mạng gia đình và cho phép kiểm tra các lỗ hổng.

ESET ra mắt phiên bản diệt virus mới, có ngôn ngữ Tiếng Việt

Những tính năng mới đáng chú ý ở phiên bản EST 10

– Script-Based Attack Protection phát hiện các cuộc tấn công bằng mã độc cố gắng xâm nhập Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các đoạn mã độc JavaScript tấn công vào trình duyệt web, tất cả cả trình duyệt web thông dụng đều được hỗ trợ.

– Home Network Protection cho phép người dùng kiểm tra các điểm yếu trên thiết bị định tuyến ở nhà, chẳng hạn như mật khẩu yếu hoặc firmware cũ, và cung cấp hướng khắc phục. Đồng thời cung cấp danh sách các thiết bị có thể dễ dàng bị truy cập, phân loại thiết bị và hiển thị ai đang kết nối vào hệ thống. Điều này giúp người dùng thấy được khả năng bảo mật của hệ thống mạng của họ như thế nào.

– Webcam Protection là tính năng quản lý các tiến trình và ứng dụng truy cập vào webcam trên máy tính và hiển thị thông báo khi có ứng dụng lạ cố gắng truy xuất vào webcam để theo dõi người dùng.

– ESET Password Manager sử dụng thuật toán mã hóa AES-256 – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới để chứa và điền sẵn tất cả mật khẩu của người dùng. Đồng thời tạo ra và lưu trữ các mật khẩu mới cực kỳ mạnh và phức tạp mỗi khi người dùng có nhu cầu.

– ESET Secure Data bảo vệ chống lại việc đánh cắp dữ liệu trong các trường hợp như mất USB, Laptop hoặc chia sẻ dữ liệu.

– Ransomware Protection theo dõi hành vi của các ứng dụng vào tiến trình đang cố gắp truy cập và thay đổi dữ liệu của bạn. Nếu hành vi của một ứng dụng được xem là khả nghi thì ứng dụng đó sẽ bị chặn lại hoặc bạn sẽ được hỏi để cho phép hoặc từ chối ứng dụng đó.

ESET ra mắt phiên bản diệt virus mới, có ngôn ngữ Tiếng Việt

Được biết, công ty TNHH Tài Nguyên HTECH Việt Nam là nhà phân phối độc quyền của ESET ở khu vực Đông Dương. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm của ESET bao gồm dòng sản phẩm dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

 

Những virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại (P.2)

(Techz.vn) Từ lâu thì virus máy tính luôn là nỗi ác mộng với các ngành nghề sử dụng máy tính. Sau đây là danh sách 13 loại virus máy tính nguy hiểm nhất mọi thời đại.

Nguồn: http://www.techz.vn/eset-ra-mat-phien-ban-diet-virus-moi-co-ngon-ngu-tieng-viet-LTH291285-ylt53475.html

Comments

Add Comment