Tại sao chúng ta nên dấu địa chỉ IP? Hướng dẫn cách dấu IP khi lướt web

 Địa chỉ IP là gì? & vì sao chúng ta nên dấu chúng?

Khi thành viên gia đình ra đi nơi công cộng, mang đến tiệm cafe nhằm gặp mặt bằng hữu hay địa chỉ dễ dãi mang đến 1 số ít vật dụng tiếp liệu, thành viên gia đình đền chưa gồm số máy tính bảng hay shop căn nhà của thành viên gia đình dán lại bên sau của áo khóa ngoài của thành viên gia đình. Tuy nhiên, Lúc thành viên gia đình coi xét mạng internet, ấy khi là đều gì diễn ra, không tính shop IP (mạng internet protocol) của thành viên gia đình. Không gồm gì đền ra đời Lúc thành viên gia đình treo sinh sống shop của thành viên gia đình bên trên áo khóa ngoài của thành viên gia đình, tuy vậy gồm 1 thời nơi diễn ra chuyện gì ấy thành viên gia đình mong mỏi, thành viên gia đình vẫn sử dụng 1 bước buồng đề phòng. Trong điều kiện shop IP, bước ấy dấu chúng ngoài công bọn chúng.

Tại sao bạn nên ẩn địa chỉ IP? Cách ẩn địa chỉ IP trên máy tính khi truy cập internet

 Địa chỉ IP là gì?

Internet khi là 1 vị trí bự. Vị trí bự ấy cất đầy nhiều website and vật dụng tính kết dính tróc nã cập and lưu lại bọn chúng. Nhằm đi theo dõi bộ phận dàn máy tính bên trên mạng internet, mọi kết dính đc gán 1 shop IP. Chúng chắc là biện pháp thành viên gia đình rõ ràng căn hộ bên trên phố bởi bé số của bọn họ, không tính nhiều số nào là dài hơn nữa.

Thiết lạp mạng lưới

Tất cả nhị các loại shop IP chủ yếu: IPv4 and IPv6. Cụm cựu cũng được chỉ dẫn trở xuống ở đều năm 80 tuy vậy sẽ còn đc áp dụng mang đến phần đông nhiều lưu giữ khối lượng tróc nã cập mạng internet vào ngày hiện nay. Do định hình 32-bit, chỉ gồm chặng four tỷ shop gồm sẵn. Cửa hàng IPv4 đền gồm dạng cũng như sau: 168.90.zero.255

Cụm shop IPv6 đc chỉ dẫn cũng như 1 câu vấn đáp mang đến số shop IPv4 gồm sẵn. Chúng ta áp dụng shop 128-bit, buôn bán 1 số ít khối lượng bự nhiều chọn lọc gồm thể – các rộng đó là bắt buộc thiết mang đến 1 thời gian nhiều năm, nhiều năm. Cửa hàng IPv6 đền gồm dạng cũng như sau: 2001: 0db8: 0000: 0042: 0000: 8a2e: 0370: 7334

Thay vị cần nhập nhiều shop IP cố thể trong 1 trình coi xét website, lưu trú 1 vật gì ấy Điện thoại tư vấn khi là Bộ máy domain (DNS), bệnh nhiều URL thành IP. Rõ ràng: Lúc thành viên gia đình bắt đầu trình coi xét website and nhập URL (rõ ràng www.windowscentral.com), DNS dấn dạng chúng, tậu shop IP của website and chuyển chúng trở xuống nhằm đc hiện ra bên trên ải hình của thành viên gia đình.Www . Windowscentral . Com ), DNS lưu lạc chúng, tậu shop IP của website and chuyển chúng trở xuống nhằm đc hiện ra bên trên ải hình của thành viên gia đình.

Vày phần đông nhiều shop IP đc buôn bán auto Lúc thành viên gia đình kết dính mạng internet, vì sao chúng ta nên thân yêu?

Ở sao dấu hay bít giấu IP của thành viên gia đình?

Thành viên gia đình vẫn khi nào nhận thấy nhiều quảng bá sinh sống 2 bên trình coi xét của thành viên gia đình mà lại kể có thành viên gia đình rằng gồm điều gì ấy vẫn diễn ra sinh sống đô thị của thành viên gia đình? Phía trên chưa cần khi là 1 sự khuẩn hòa hợp tự dưng – and gồm lẽ chưa cần khi là bất kì đối kháng như thế nào tậu biện pháp nhằm lẫn.

Cửa hàng IP của chúng ta cũng có thể đc áp dụng hạn chế lại thành viên gia đình mang đến đều quảng bá khiến quấy quả nào là, and chúng cũng gồm thể đc áp dụng mang đến list đích chất độc rộng. Giống dẫn cũng như ai ấy gồm thể đi theo dõi thành viên gia đình Lúc bọn họ biết shop căn nhà của thành viên gia đình, bọn họ cũng gồm thể đi theo dõi thành viên gia đình (đi theo nghĩa ảo) Lúc bọn họ biết shop IP của thành viên gia đình.

Dấu shop IP của chúng ta cũng có thể khi là 1 hack che chở, tuy vậy chúng cũng gồm thể khi là 1 phương án khiến nặng nề chịu đựng. Tất cả website hay website dừng về địa lý mà lại thành viên gia đình chắc rằng mong mỏi coi? Dấu shop IP của các bạn sẽ lừa dối bên đó cho rằng nhiều người đang nơi nào ấy chưa – 1 ở đâu ấy gồm thể vượt mặt dừng địa lý.

Đây chính là 1 vài ba lý vị tê bạn dạng chúng ta cũng có thể mong mỏi dấu hay giấu IP của người thân. Tất cả hết sức các lý vị không đủ liệt con kê ở giai đoạn này mà lại bên tôi đã chưa dấn mình vào trong (bảo vệ rằng thành viên gia đình sẽ sinh sống bên mặt cần của sự việc vấn đề bất cứ thành viên gia đình làm cho gì) and gồm 1 vài ba biện pháp chúng ta cũng có thể bảo vệ shop IP thật của thành viên gia đình không đủ bắt gặp

Dấu IP của thành viên gia đình bởi proxy

Cài đặt proxy Windows 10

Thực hiện vật dụng nhà proxy gồm lẽ khi là biện pháp tiện dung độc nhất nhằm dấu shop IP của thành viên gia đình, độc đáo khi là trường hợp thành viên gia đình chỉ bắt buộc tạm bợ dấu chúng.

Sản phẩm nhà proxy chuyển động chắc là bên nạ Lúc thành viên gia đình coi xét website. Thành viên gia đình chuyển đề nghị ra không tính, and proxy ngăn and sử dụng đề nghị đi theo shop IP của chủ yếu chúng. Cụm mặt thân yêu sẽ gồm thể nhìn thấy lưu giữ khối lượng tróc nã cập thân vật dụng tính của thành viên gia đình and proxy, do vậy bọn chúng đc áp dụng cao cấp Lúc cách xử trí hung liệu chưa dễ dung động.

Tất cả 1 số ít proxy miễn tầm giá gồm sẵn, tuy vậy kể phổ biến bọn chúng chưa cần khi là hết sức an toàn và đáng tin cậy. Nếu như thành viên gia đình chính thức quyết định áp dụng proxy miễn tầm giá, bảo vệ thành viên gia đình chưa truyền bất kì đánh tiếng cá thể như thế nào and cân nhắc áp dụng cỗ đánh giá proxy, cũng như 1 bí quyết đc chế biến bằng nhiều bí quyết haschek. Ngoại giả, 1 chia sẻ ấn tượng về Wired kể về bộ phận dàn máy nhà proxy vẫn ngày dần trở cần chưa an ninh.

Cho dù bộ phận dàn máy nhà proxy miễn tầm giá hết sức dễ dàng tậu, dễ dàng setup and bọn chúng đã bít dấu IP của thành viên gia đình 1 cách kết quả, tuy vậy 1 chọn lọc càng tốt hơn khi là áp dụng 1 vật dụng nhà proxy gồm mang chi phí, an toàn và đáng tin cậy. Chúng đền đi cùng có 1 Mạng riêng biệt ảo (VPN), vị ấy, ở điều kiện ấy, chất lượng cực cao nhằm hiểu rằng sự biến động thân nhị bệnh vụ.

Xem sự biến động thân proxy and VPN

Dấu shop IP của thành viên gia đình bởi VPN

VPN chuyển động chắc là 1 proxy ở ấy chúng chuyển đổi shop IP của thành viên gia đình, tuy vậy chúng cũng buôn bán bảo an cho cả lưu giữ khối lượng tróc nã cập mạng internet trường đoản cú vật dụng tính của thành viên gia đình. Khi đánh tiếng tách đi, chúng đc ý định con đường mang đến vật dụng nhà VPN, vị trí chúng đc chuyển đi có 1 IP không giống – đền khi là 1 trong những số ấy đc áp dụng bằng đầy đủ chúng ta nhằm làm cho mang đến thành viên gia đình nặng nề đi theo dõi.

Rất nhiều máy chủ để kết nối.

Không chắc là 1 proxy, vị trí gồm sự mã hóa kém hay chưa gồm thân máy tính của thành viên gia đình and vật dụng nhà, 1 VPN setup 1 các loại con đường hầm mã hoá thân các loại thiết bị của thành viên gia đình. Trong cơ hội đề nghị của thành viên gia đình tróc nã cập mạng internet mở, chúng áp dụng 1 shop IP không giống and kể phổ biến khi là 1 trong những các đề nghị.

Việc có một có VPN khi là bọn chúng đền mắc đỏ, độc đáo đối có các chiếc có lợi. Ngtứa của thành viên gia đình để nhìn 1 đoạn Clip dừng địa lý bên trên YouTube gồm thể chưa bảo vệ báo giá mướn bao. Tuy nhiên, ở 1 thời đại âm thầm riêng biệt tứ and điệp báo rộng rãi, chúng chưa khi nào khi là 1 sáng kiến mới tồi nhằm áp dụng 1 VPN.

Ngừng

Tất cả đảm bảo khi là nhiều tùy lựa chọn không giống nhằm dấu shop IP của thành viên gia đình – cũng như The Onion Router (Tor) – tuy vậy đều chúng ta bắt buộc and xứng danh 1 chia sẻ của riêng biệt bọn họ nhằm giải mê thích sự khó hiểu and tính hợp lý của bọn chúng. Nếu như thành viên gia đình đã từng có lần áp dụng Tor ở dĩ vãng, chúng ta cũng có thể hiểu phương pháp chúng gồm thể đc áp dụng hoàn chỉnh mang đến list đích pháp luật. Nhưng chúng cũng gồm thể tiện dung áp dụng mang đến list đích trái phép.

Không cần kể cả người bắt buộc dấu shop IP của bọn họ, and phần bự chúng ta áp dụng mạng internet trở về buôn bán kinh doanh của bọn họ mà lại chưa bắt buộc băn khoăn lo lắng. Nếu như thành viên gia đình yên âm rộng về bảo mật thông tin hay bảo mật thông tin, dấu shop IP của chúng ta cũng có thể khi là 1 bước mừng đón. Trong điều kiện ấy, hãy chính thức quyết định cao cấp về bệnh vụ mà lại thành viên gia đình áp dụng – mặc dầu khi là 1 proxy hay VPN hay cả 2 – and tin tưởng vào bạn dạng năng của thành viên gia đình. Nếu như thành viên gia đình chưa nhìn thấy xếp thứ hạng and báo giá tốt, tốt mang đến VPN, chúng ta cũng có thể mong mỏi tậu sinh sống chỗ khác. Free proxy IP thành viên gia đình tậu nhìn thấy bên trên 1 số ít diễn bọn? Tất cả lẽ chưa cần khi là sáng kiến mới cao cấp.

Nguồn: https://thuthuatmaytinh.vn/thu-thuat-windows/tai-sao-ban-nen-dia-chi-ip-cach-dia-chi-ip-tren-may-tinh-khi-truy-cap-internet/

Add Comment