Phần mềm Tường lửa miễn phí tốt nhất 2017

Bảo mật máy tính của bạn bằng tường lửa của bên thứ ba.

Trong những năm 1990, Microsoft đã gặp phải vấn đề: Windows dường như bị ảnh hưởng bởi các vấn đề bảo mật bất tận mà tin tặc và những kẻ phản diện trực tuyến khác đã nhanh chóng khai thác. Một cách để chống lại là cài đặt tường lửa – một ứng dụng chặn lưu lượng mạng nguy hiểm và / hoặc không mong muốn và có thể đảm bảo rằng phần mềm tinh ranh không thể lẻn vào máy tính của bạn.

Microsoft đã bắt đầu xây dựng tường lửa của riêng mình vào Windows và đó vẫn là trường hợp ngày hôm nay, nhưng các cuộc tấn công vẫn xảy ra và phần mềm bổ sung có thể làm cho hệ thống của bạn an toàn hơn. Đây là những ứng dụng tường lửa mà chúng tôi cho rằng bạn nên cân nhắc sử dụng bất kể bạn đang chạy phiên bản Windows nào.

Một số nhà cung cấp chống virut bó một bức tường lửa với phần mềm chống virus miễn phí của họ, trong khi một số khác chỉ bao gồm một gói bảo mật cao cấp. Ở đây chúng tôi đang xem các bức tường lửa có thể được sử dụng cùng với phần mềm chống vi-rút thông thường của bạn.

Phân chia

Phân chia

1. ZoneAlarm Free Firewall

Tường lửa miễn phí với bảo vệ thời gian thực và các công cụ bổ sung cho kết nối Wi-Fi

Đối với nhiều người trong chúng ta, ZoneAlarm Free Firewall là ứng dụng giới thiệu chúng tôi về tường lửa, và đó là một ứng dụng cần phải có trong những ngày Windows có thể nói với internet một cách hiệu quả: “Hack me! I’m easy!”

su dung phan mem tuong lua ZoneAlarm Free Firewall

su dung phan mem tuong lua ZoneAlarm Free Firewall

Được biết đến như là một trong những chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất, phiên bản hiện tại của ZoneAlarm Free Firewall ẩn các cổng mở, xác định khả năng bị tấn công, ẩn các chương trình độc hại và kết nối với DefenseNet, cung cấp cập nhật bảo mật thời gian thực khi những mối đe dọa mới được phát hiện. Nó cũng bảo vệ máy tính của bạn trên các mạng Wi-Fi công cộng.

Khi bạn cài đặt phần mềm, hãy đọc cẩn thận từng bước nếu bạn không muốn đặt Yahoo làm trang chủ mặc định của mình; tùy chọn ‘Customize settings’ được ẩn khá tốt. Bạn cũng cần phải gửi một địa chỉ email để kích hoạt tường lửa, mặc dù ZoneAlarm hứa hẹn sẽ không chia sẻ nó với các bên thứ ba của Amy. Nếu đó không phải là vấn đề của bạn, ZoneAlarm Free Firewall là tường lửa miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tải về.

Tải về tại đây: ZoneAlarm Free Firewall


2. Comodo Free Firewall

Hiệu quả nhưng ồn ào, với hộp cát dễ dàng để ngăn chặn phần mềm độc hại trong các bài hát của nó

Bạn nên dành thời gian khi cài đặt Comodo Free Firewall bởi vì nó đi kèm với một trình duyệt bổ sung, và nếu bạn nhấp qua quá vội vã thì bạn có thể thấy nó được cài đặt chính nó mà không cần bạn nhận ra.

SU dung phan mem tuong lua Comodo Free Firewall

SU dung phan mem tuong lua Comodo Free Firewall

Tường lửa tự do Comodo nằm trong một cửa sổ nhỏ ở trên cùng bên phải màn hình của bạn, cung cấp truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các phiên bản Chromebox, Firefox và Comodo Browser đã được sandboxed để lướt web an toàn hơn. Bạn cũng có thể chạy bất kỳ chương trình khác trong một hộp cát – lý tưởng nếu bạn thích thử nghiệm với phần mềm tự do.

Thật dễ dàng kiểm soát quyền truy cập cho các mạng khác nhau và bạn cũng có thể tạo các quy tắc cho các chương trình cụ thể (cho phép lưu lượng truy cập vào, lưu lượng truy cập đi, cả hai hoặc không). Viruscope giám sát hành vi của các quá trình cho bất cứ điều gì có vẻ đáng ngờ (mặc dù phần mềm chống vi-rút thường xuyên của bạn có được bảo hiểm này), và lọc trang web cho phép bạn chặn các trang web nhất định.

Comodo Free Firewall cũng cung cấp để đặt Yahoo làm trang chủ của bạn, nhưng hộp kiểm tra là dễ dàng hơn để xem và untick hơn ZoneAlarm của. Nó cũng sẽ gợi ý làm cho Comodo Dragon an toàn của trình duyệt mặc định của bạn và nhập cài đặt của bạn từ Chrome. Bạn không thể chọn không tham gia cài đặt trình duyệt, nhưng bạn có thể chọn không sử dụng trình duyệt.

Comodo Free Firewall sẽ cung cấp để thay đổi nhà cung cấp dịch vụ DNS (tên miền của bạn) sang Comodo Secure DNS để duyệt nhanh hơn, an toàn hơn.

Download tại đây: Comodo Free Firewall


3. GlassWire

Một tường lửa được thiết kế tốt, thông tin để tăng cường bảo mật của bạn

GlassWire là một tường lửa miễn phí tìm kiếm cho thấy bạn chính xác những chương trình đang gửi và nhận dữ liệu qua mạng của bạn, và bao nhiêu, làm cho nó dễ dàng để xác định bất cứ điều gì bất thường. Có rất nhiều thông tin có sẵn, có vẻ như là báo động lúc đầu nhưng bạn có thể xóa tất cả nhật ký của GlassWire trong vài giây.

Su dung phan mem tuong lua GlassWire

Su dung phan mem tuong lua GlassWire

Bạn sẽ được thông báo khi một ứng dụng hoặc dịch vụ mới muốn truy cập internet và bạn có thể cho phép hoặc chặn nó bằng một cú nhấp chuột.

Các phiên bản cao cấp của GlassWire bao gồm một số tính năng bổ sung như giám sát webcam và micrô của bạn, lưu trữ hồ sơ trong hơn một tháng và giám sát nhiều kết nối từ xa, nhưng để sử dụng cơ bản, phiên bản miễn phí thật tuyệt vời.

Tải về ở đây: GlassWire


4. TinyWall

Một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn kiểm soát thêm tường lửa của Windows

TinyWall được biết đến nhiều hơn bởi những gì nó không làm gì hơn những gì nó làm: không giống như một số tường lửa miễn phí nó không làm gián đoạn bạn với các cảnh báo pop-up về những gì có vẻ là mỗi bit thứ hai của dữ liệu.

su dung TinyWall

su dung TinyWall

TinyWall được thiết kế để cải tiến các tính năng tường lửa của Windows mà không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào, và trong khi nó cung cấp các tính năng trên cùng với các gói khác – để đảm bảo rằng các ứng dụng bạn sử dụng có thể trực tuyến mà không gặp bất kỳ khó khăn nào – nó thực hiện qua các phím nóng hoặc danh sách hơn pop-up.

TinyWall chỉ chiếm khoảng 1MB trên ổ cứng của bạn, và là một bổ sung rất hữu ích nếu bạn quyết định gắn bó với công cụ bảo mật tích hợp sẵn của Windows.

Đánh giá và địa điểm tải xuống: TinyWall


5. OpenDNS Home

Bộ lọc có thể tùy chỉnh để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn ở mức router

OpenDNS không phải là một tường lửa miễn phí tải về; đó là một thay đổi bạn có thể thực hiện để cài đặt router của bạn để nó kết nối với Internet thông qua các máy chủ của OpenDNS. Điều đó có nghĩa bảo vệ được áp dụng cho bất kỳ thiết bị nào trong mạng của bạn, điều này rất hữu ích trong các ngôi nhà và doanh nghiệp kết nối siêu hiện tại.

Su dung phan mem tuong lua OpenDNS Home

Su dung phan mem tuong lua OpenDNS Home

OpenDNS Home tự động chặn những người phạm tội đã biết và cung cấp một loạt các lựa chọn lọc nội dung để giữ cho trẻ em tránh khỏi rác rưởi. Dịch vụ này miễn phí và có hướng dẫn thiết lập đầy đủ cho mọi loại thiết bị.

Nguồn: thuthuatmaytinh.vn

Add Comment