5 lý do bạn nên chọn sử dụng thiết bị phát wifi 4g – Thủ thuật máy tính

Internet trong cuộc sống hiện nay đóng một vai trò kết nối vô cùng quan trọng. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng internet thuận tiện hơn thì các bộ phát wifi 3G/ 4G ra đời ngày một nhiều. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn sử dụng thiết bị phát wifi 4g mà bạn có thể tham khảo qua khi đang có ý định sử dụng bộ phát wifi này nhé!

Thiết kế gọn nhẹ và khả năng di động tốt – 1 trong 5 lý do bạn nên chọn sử dụng thiết bị phát wifi 4g

Bộ phát wifi được sử dụng phổ biến hiện nay là sản phẩm được cung cấp bởi các nhà mạng. Chúng là các Modem hoặc Router Wifi. Loại này tuy nhỏ nhưng kèm theo dây cáp và việc mang theo khi di chuyển là không thể. Để khắc phục điều đó, thiết bị phát wifi 3G/4G nhỏ gọn ra đời.

Những bộ phát wifi 3G/4G tiêu biểu có thể kể đến đó chính là những bộ phát wifi gọn nhẹ hay các cục phát di động không cần đến kết nối điện. Bạn cần phân biệt giữa hệ thống bộ phát wifi với những cục phát wifi 3G/4G di động bình thường.

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

5 lý do bạn nên chọn sử dụng thiết bị phát wifi 4G

Những bộ phát wifi 4G này có thiết kế bên ngoài vô cùng nhỏ nhắn, khá bắt mắt và hiện đại. Với kích thước gọn trong lòng bàn tay, bạn có thể cầm hay bỏ túi đều được. Chúng rất tiện lợi và việc đem theo bên mình bất cứ lúc nào bạn muốn là hoàn toàn có thể. Sản phẩm này rất thích hợp cho người đi du lịch hoặc sử dụng ở những khu vực đường truyền internet không dẫn tới được.

Xem thêm những đánh giá các thiết bị phát sóng wifi 4G nhỏ gọn, sử dụng ổn định tại: https://vietreview.vn/danh-gia/bo-phat-wifi-4g/ .

Thời lượng pin cao, không cần dùng đến kết nối nguồn điện

Một lý do nữa bạn nên sử dụng các thiết bị phát wifi 4G đó chính là thời lượng sử dụng pin rất lâu. Bạn sẽ không cần phải kết nối dây cáp hay cắm với nguồn điện mới có thể sử dụng được. Bởi đây là bộ kết nối không dây 4G.

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

Có thể dùng không cần kết nối với nguồn điện 

Nó hoạt động bằng pin mà không cần dùng đến điện năng nối trực tiếp. Không những thế, thiết bị phát wifi 4G có thời lượng sử dụng pin lên đến 12 giờ không cần sạc. Thời gian sử dụng này được khách hàng đánh giá là thời lượng lý tưởng đối với những thiết bị phát tự động như thế. Cũng chính bởi ưu điểm này mà hiện nay càng nhiều người lựa chọn sử dụng thiết bị phát wifi 4G hơn.

Không chỉ thời lượng pin lâu mà độ bền của pin cũng cực kỳ bền. Bạn không cần lo lắng những hiện tượng pin ảo, pin nhanh hết khi dùng lâu đâu nhé! Bởi thời gian dùng pin tốt nhất có thể lên đến 5 năm.

Lên đầu trang ↑

Có thể kết nối wifi với bất cứ thiết bị nào

Ưu điểm thứ 3 của những thiết bị phát wifi 4G đó chính là khả năng kết nối với đa dạng các thiết bị. Đây là ưu điểm làm nên được giá trị sử dụng của thiết bị phát wifi này. Bạn có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính, laptop đời cũ hay đời mới đều được.

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

Khả năng kết nối với các thiết bị đa dạng nhất

Ngoài ra còn có thể phát kết nối wifi cho những loại tai nghe chức năng hiện đại và có kết nối bluetooth. Với các máy nghe nhạc đời mới cũng có thể kết nối và bắt sóng wifi từ các thiết bị phát wifi 4G chất lượng cao. Đảm bảo với bạn rằng, khi dùng những thiết bị wifi này, chất lượng mạng luôn đảm bảo 5 vạch căng đét.

Lên đầu trang ↑

Có hệ thống sạc dự phòng đảm bảo nguồn điện đầy đủ 100%

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

Một số những thiết bị phát wifi 4G hiện đại còn có hệ thống sạc dự phòng kết nối ngay trong thiết bị. Với tính năng này, đảm bảo rằng thiết bị phát của bạn luôn đảm bảo đầy pin có chất lượng sử dụng cao hơn. Hệ thống sạc dự phòng chất lượng đảm bảo, không lên pin ảo, không làm ảnh hưởng đến độ bền và khả năng hoạt động của máy.

Lên đầu trang ↑

Tiết kiệm chi phí và không tốn thời gian lắp đặt

Sử dụng các thiết bị phát wifi 4G sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất nhiều. Bởi thông thường, nếu như cứ lắp đặt bộ phát wifi cố định bạn sẽ mất tiền mua Router wifi và hệ thống dây cáp cũng như tiền mạng hằng tháng.

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

5 ly do ban nen chon su dung thiet bi phat wifi 4G

Tiết kiệm được chi phí rất nhiều so với những thiết bị phát sóng wifi cố định 

Nhưng, khi dùng thiết bị phát wifi 4G bạn chỉ mất chi phí 1 lần mua thiết bị. Và hằng tháng mua gói dữ liệu. Ngoài ra, không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác cả.

Trên đây là toàn bộ 5 lý do bạn nên chọn sử dụng thiết bị phát wifi 4g mà bạn nên biết. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất, các loại thiết bị phát wifi 4G đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như tính năng. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tin tưởng hơn về tính năng cũng như lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời cũng hiểu thêm về các tính năng của loại thiết bị wifi mới này. Bạn có thể theo dõi https://vietreview.vn/danh-gia/ để xem thêm những đánh giá và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.


Nguồn: https://topthuthuat.com/5-ly-do-ban-nen-chon-su-dung-thiet-bi-phat-wifi-4g/

Add Comment