Cách xóa tài khoản trực tuyến cũ bằng AccountKiller

Tạo một tài khoản trên Internet rất dễ dàng, nhưng xóa nó lại rất khó khăn. Trên web, thông tin có thể tồn tại mãi mãi, do đó, việc biết cách xóa tài khoản trực tuyến cũ để bảo vệ quyền riêng tư là rất cần thiết.

Hãy cùng khám phá AccountKiller, một trang web sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó.

AccountKiller là gì?

AccountKiller.com bắt đầu vào năm 2011 với một mục tiêu duy nhất là giúp người dùng xóa tài khoản trực tuyến. Các công ty làm cho việc tạo tài khoản sử dụng dịch vụ rất dễ dàng, nhưng loại bỏ chúng lại là một vấn đề khác. Các trang web thường che giấu quá trình xóa hoặc làm cho nó trở nên dài dòng và khó khăn, mục đích là giữ lại càng nhiều tài khoản càng tốt.

AccountKiller được tạo ra nhằm mục đích giảm bớt sự mơ hồ trong việc xóa tài khoản
AccountKiller được tạo ra nhằm mục đích giảm bớt sự mơ hồ trong việc xóa tài khoản

AccountKiller được tạo ra nhằm mục đích giảm bớt sự mơ hồ trong việc xóa tài khoản. Bất cứ khi nào ai đó tìm thấy một phương pháp nhanh chóng hoặc dễ dàng để xóa một tài khoản, họ sẽ liệt kê nó trên trang web để mọi người cùng xem. Những người đang cố gắng xóa một tài khoản sau đó có thể sử dụng thông tin này để xóa chúng.

Cách sử dụng AccountKiller

Sử dụng AccountKiller rất dễ dàng. Khi ở trên trang chủ, bạn có thể điền vào biểu mẫu để biết chi tiết về cách xóa tài khoản. Nhóm AccountKiller sau đó sẽ liên hệ lại với bạn và gửi kèm các chi tiết về cách đóng tài khoản.

Nếu không muốn chờ trả lời, thay vào đó bạn có thể tự mình nghiên cứu. Trong thanh tìm kiếm ở trên, nhập tên của trang web nơi bạn có tài khoản muốn xóa. Trang web sẽ đề xuất một số trang, vì vậy hãy nhấp vào trang phù hợp với bạn nhất.

Nhấp vào trang phù hợp với bạn nhất
Nhấp vào trang phù hợp với bạn nhất

Sau khi chọn trang web, bạn sẽ thấy một file thực tế chuyên sâu về trang web và những gì nó thực hiện. Sau đó, AccountKiller sẽ cho bạn biết những thông tin bạn nên tập hợp để xóa tài khoản của mình. Những thông tin này có thể bao gồm địa chỉ, email và mật khẩu trong quá khứ mà trang web có thể hỏi để xác nhận yêu cầu hủy. Hãy chắc chắn tập hợp đủ những thông tin này để đảm bảo quá trình xóa tài khoản diễn ra suôn sẻ.

Sau đó, AccountKiller chỉ cho bạn cách xóa tài khoản bằng các hướng dẫn từng bước. Điều này có thể liên quan đến việc điều hướng trang web để tìm tùy chọn xóa tài khoản hoặc cung cấp cho khách hàng hỗ trợ cuộc gọi để hủy tài khoản.

Nếu bạn phải gọi cho trung tâm hỗ trợ, AccountKiller sẽ thường cho bạn biết số điện thoại bạn cần gọi, những gì cần nói và bạn cần liên hệ với ai. Điều này rất quan trọng, vì đại diện hỗ trợ khách hàng có thể sẽ gây khó khăn cho bạn khi đóng tài khoản. Biết những gì cần hỏi và điều gì cần nói sẽ giúp đẩy nhanh quá trình.

Thêm hoặc chỉnh sửa trang web trên AccountKiller

Mặc dù AccountKiller có cơ sở dữ liệu rộng rãi, nhưng bạn cũng có thể không thấy trang web đã chọn của mình được liệt kê. Tương tự như vậy, bạn có thể thực hiện các bước trên trang web, nhưng thấy vài chi tiết sai hoặc có một cách dễ dàng hơn để xóa tài khoản.

Trong cả hai trường hợp, bạn có thể thêm thông tin của riêng mình vào trang web. Chỉ cần đi tới phần Submit A Site để nhập các chi tiết bạn cần chia sẻ. Hãy đảm bảo nói rõ những thông tin bạn phải cung cấp để gửi yêu cầu xóa tài khoản nếu có. Nếu thông tin của bạn tốt, nó sẽ xuất hiện trên trang web sau khi vượt qua quá trình kiểm duyệt.

Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa thông tin về trang web trên AccountKiller
Bạn có thể thêm hoặc chỉnh sửa thông tin về trang web trên AccountKiller

Nguồn: https://quantrimang.com/xoa-tai-khoan-bang-accountkiller-170715

Add Comment