Ducati Monster “nhái” đã có bản 150 cc, dân chơi háo hức

Trước đây, GPX tại Thái Lan từng nổi tiếng với “mác” xe “nhái”. Bởi những sản phẩm của hãng đều mang dáng dấp của những chiếc Ducati Monster. Điển hình là chiếc minibike GPX Demon 125 với kiểu dáng giống hệt như dòng naked-bike Ducati Monster.

Nhằm thay đổi định kiến từ phía người dùng, hãng GPX đã quyết định đổi mới hoàn toàn cho sản phẩm của mình. Và phiên bản GPX Demon 150 vừa ra mắt đã mang một kiểu dáng hoàn toàn khác biệt.

Theo đó, kiểu dáng của GPX Demon 150 trông cá tính và sắc sảo hơn. Tổng thể thiết kế của xe không “đụng hàng” với bất kỳ một mẫu xe nào. Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng, cảm hứng thiết kế của Ducati Monster vẫn đâu đó những đường nét trên KTM Super Duke 1290R.

GPX Demon 150 sở hữu kích thước khá lớn, ghi đông cao và rộng nên người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn mỗi khi vận hành. Mặc dù GPX Demon 150 vẫn sử dụng mặt đồng hồ dạng LCD nhưng kiểu dáng đã được phá cách, tạo nên sự khác biệt.

Về thông số kỹ thuật, GPX Demon 150 vẫn chưa được công bố chi tiết. Chỉ biết rằng xe sử dụng động cơ SOHC, 2 van xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, dung tích 149 cc. Trang bị đi kèm là hộp số 5 cấp. Nhiều khả năng GPX Demon 150 sẽ có công suất 14 mã lực.

Một số điểm mới trên GPX Demon 150 không thể không nhắc tới nữa là: khung xe thiết kế dạng Trellis mới, phuộc trước USD, phuộc sau monoshock KYB. GPX Demon 150 sử dụng lốp của hãng Pirelli với kích thước 120/70/14 cho bánh trước và 140/70/14 cho bánh sau. Trọng lượng của xe là 130 kg.

Hiện GPX Demon 150 mới chỉ có mặt tại Thái Lan với giá bán 58.500 Baht, tương đương 38 triệu đồng. Nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian tới.

Chia sẻ thật lòng của một thanh niên vừa “đập thùng” Ducati Monster 110

(Techz.vn) Với thiết kế ấn tượng cùng mức giá hấp dẫn, Ducati Monster 110 đã trở thành mẫu côn tay hot nhất thị trường hiện nay. Và chất lượng của mẫu xe này như thế nào mới là câu hỏi thắc mắc của nhiều người.

Nguồn: http://www.techz.vn/ducati-monster-nhai-da-co-ban-150-cc-dan-choi-hao-huc-ylt53812.html

Add Comment