Sudungmaytinh.com là website chia sẻ kiến thức, kinh ngiệm sử dụng máy tính, các thủ thuật hay và sử dụng máy tính tôi ưu với hệ điều hành Windows. Chúng tôi chỉ đăng tải những thông tin liên quan đến mục tiêu định hướng của website (mang tính chất kỹ thuật); không đăng những nội dung mang tính chất chính trị, kích động, phản động, thiếu văn hóa.

Điều khoản sử dụng thông tin tại Sudungmaytinh.com
Điều khoản sử dụng thông tin tại Sudungmaytinh.com

Điều khoản sử dụng thông tin tại Sudungmaytinh.com

Các quy định và điều khoản dưới đây sẽ quy định các ràng buộc liên quan đến việc tìm kiếm và sử dụng thông tin từ website sudungmaytinh.com. Bằng cách truy cập vào website sudungmaytinh.com, người dùng (khách ghé thăm) được ngầm hiểu là đã đọc và đồng ý với các quy định dưới đây:

1. Các nội dung chúng tôi đăng tải trên website sudungmaytinh.com dựa vào kiến thức, kinh nghiệm sử dụng thực tế và chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi người đọc sử dụng thông tin từ sudungmaytinh.com.

2. Không gửi bình luận (comment) những nội dung mang tính chính trị, phản động, trái quy định của pháp luật; không sử dụng ngôn ngữ thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng người khác hay kích động bạo lực

3. Tất cả nội dung trên website sudungmaytinh.com đều được bảo vệ bản quyền bởi DMCA. Mọi sự sao chép đều phải được sự đồng ý của tác giả và ghi rõ nguồn bài viết.

Ban quản trị,
Sử dụng máy tính