100.000 người đăng ký tài khoản Coinbase trong vòng 24h

100.000 người đăng ký tài khoản Coinbase trong vòng 24h

Biến động giá gần đây của Bitcoin , đạt mức cao mới nhất lên đến 7.350$, rõ ràng chứng tỏ hệ sinh thái cryptocurrency đã phát triển như thế nào. Đối với Coinbase, mọi thứ diễn ra cũng rất tuyệt vời vì dữ liệu cho thấy chỉ trong 24h đã có hơn 100.000 người đăng ký mới.

Theo dữ liệu được thu thập bởi một nhà quản lý danh mục đầu tư tại Quỹ tiền tệ kỹ thuật số Atlanta, Alistair Milne, sự tăng trưởng của tỷ giá hối đoái đã trở nên nổi bật trong suốt cả năm. Số liệu cho thấy số người sử dụng đã tăng hơn gấp đôi kể từ đầu năm, như thời điểm báo chí trang web của Coinbase cho thấy 11,9 triệu người sử dụng.

Sự tăng trưởng của tỷ giá hối đoái diễn ra vào thời điểm mà Tập đoàn CME công bố kế hoạch tung ra thị trường kỳ hạn bitcoin trong quý IV năm 2017. Theo báo cáo của CCN, sự vắng mặt của các dẫn xuất Bitcoin cho đến nay vẫn giữ được rất nhiều nhà đầu tư ở Phố Wall, cho thấy tính thanh khoản thấp và thiếu tiếp cận với các sản phẩm thương mại truyền thống. Động thái của Tập đoàn CME có thể đưa ra một “bức tường thanh khoản” cho thị trường, giúp giá Bitcoin tăng.

Một trong những vấn đề lớn nhất của Coinbase là dịch vụ hỗ trợ khách hàng, vì nhiều người sử dụng than phiền rằng sẽ mất nhiều thời gian để được hỗ trợ.

Hơn nữa, Coinbase gần đây đã thông báo rằng khách hàng của họ với một tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ bây giờ sẽ có thể mua Bitcoin, Ethereum, và Litecoin ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi như trước.

(Theo: Cryptocoinnews)

PL

The succes stories never end!

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment