Aeron: Ứng dụng Blockchain cho ngành hàng không – Nhìn lại 2 năm với những dấu mốc quan trọng

Kỷ niệm 2 năm thành lập Aeron: CryptoBonusMiles được ứng dụng rộng rãi, Aeron Games và những điểm nổi bật khác
Kỷ niệm 2 năm thành lập Aeron: CryptoBonusMiles được ứng dụng rộng rãi, Aeron Games và những điểm nổi bật khác

Trong hơn hai năm, Aeron đã phát triển thành công phần mềm giúp cải thiện bảo mật và sự tiện lợi cho ngành hàng không nói chung. Năm vừa qua chứng kiến nhiều sự kiện nổi bật, bao gồm các sự kiện thử nghiệm ứng dụng như Aeron Pilot – giúp phi công bay an toàn hơn, ra mắt nền tảng CryptoBonus Miles mà kết hợp các chương trình khách hàng thân thiết của các hãng hàng không trên thế giới, cho phép khách hàng nhận được phần thưởng crypto cho mỗi dặm bay của mình.

Ngoài ra, token ARN cũng có nhiều phát triển trong triển khai vào ứng dụng thực tế, ARN đã được chuyển sang Binance Chain và tích hợp vào hệ sinh thái EOS, kèm theo niêm yết trên các sàn giao dịch EOS.

Hãy tìm hiểu thêm chi tiết về những sự kiện này cùng với những kế hoạch sắp tới của Aeron.

Aeron là gì?

Buổi ra mắt công chúng của Aeron được tổ chức vào ngày 08/08/2017. Dự án đưa ra giải pháp blockchain để quản lý minh bạch và chính xác dữ liệu nhật ký phi công và bản ghi chép kinh nghiệm. Ban đầu, Aeron tập trung vào các chuyên gia trong ngành hàng không: phi công, các hãng hàng không, tổ chức huấn luyện bay. Song, nhờ vào phát triển nền tảng CryptoBonusMiles (CBM), hành khách cũng đã được tham gia vào chuỗi giá trị này.

Lộ trình phát triển của Aeron.
Lộ trình phát triển của Aeron.

Những bước đi quan trọng

Đã có nhiều sự kiện được tổ chức trong một năm qua, dự án Aeron vẫn đang tiến hành từng bước chậm rãi trên lộ trình phát triển đã đề ra của mình. Một số những thành tựu đáng nói có thể kể như sau:

  1. Aeron Pilot đã có nhiều phiên bản cập nhât, mở rộng các tính năng của ứng dụng.
  2. Aeron Pilot app đã được cung cấp cho hầu hết những công ty bán và vận hành hệ thống đồng hồ thông minh như: Apple, Samsung, Android Wear.
  3. Gia hạn giấy phép phi công với dữ liệu từ ứng dụng Aeron đã được các cơ quan quản lý hàng không chấp nhận.
  4. Token tiện ích ARN đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.
  5. ARN được tích hợp thành công với hệ sinh thái EOS, được niêm yết trên các sàn giao dịch chính của EOS và hỗ trợ bởi hầu hết các ví EOS.
  6. Nền tảng CryptoBonusMiles (CBM) được triển khai thành công và ra mắt công chúng.
  7. Hơn 60 hãng hàng không hàng đầu thế giới đã tham gia vào CryptoBonusMiles, tích hợp chương trình hậu mãi của các hãng này.
  8. Token tiện ích ERC20 ARN đã được chuyển sang BinanceChain, các token CBM ERC20 cũng sẽ được chuyển trong tương lai.
  9. Aeron đã mua lại tên miền aeron.com cho hoạt động phát triển và mở rộng toàn cầu. Việc chuyển các token mặc định của nền tảng sang Binance Chain tiêu chuẩn BEP2 là một sự kiện lớn trong năm 2019, so với sự kiện tích hợp vào hệ sinh thái EOS, diễn ra vào cuối năm 2018. Điều thú vị nhất về những sự kiện này chính là không hề có chướng ngại gì xảy ra đối với việc di chuyển, sử dụng và triển khai token trên Binance. Việc chuyển từ ERC20 sang BEP2 được diễn ra tức thời với tỷ lệ 1:1 mà không có giới hạn nào. Tích hợp đã cải thiện tốc độ giao dịch của token Aeron, thu hút nhiều sự chú ý cũng như lấy được niềm tin từ người dùng.

CrpyotBonusMiles (CBM) là một nền tảng bonus cho phép bạn đăng ký tất cả các thẻ khách hàng của các hãng bay qua một cổng và không bỏ lỡ một cơ hội trúng thưởng nào. Với hỗ trợ của nền tảng, mỗi hành khách có thể nhận điểm thưởng khách hàng thân thiết cho mỗi dặm bay của mình theo chương trình hậu mãi của các hãng hàng không.

Tương lai của nền tảng đi về đâu?

Trước khi năm 2019 đi đến hồi kết, Aeron đã có kế hoạch cho nhiều dấu mốc khác trên lộ trình vạch ra, Aeron Games sẽ được ra mắt. Để mở rộng token Aeron (ARN) và có nhiều người dùng hơn, bộ phận gaming của Aeron đã có kế hoạch phát triển hai ứng dụng: Happy Traveler và Voyager. Aeron Games sẽ mở rộng token tiện ích Aeron (ARN) và tấn công vào thị trường rộng lớn, tăng số lượng người nắm giữ và khối lượng giao dịch lên hàng trăm lần.

Aeron Voyager

Ứng dụng đầu tiên cung cấp nhiều công cụ hữu ích cho người du lịch bằng đường không để chơi cá cược bằng kết quả của một chuyến bay nhất định. Đây là cách mà nền tảng này vận hành. Hãy lấy bất kỳ chuyến bay thương mại nào, như EK007 từ Dubai đến Luân Đôn chẳng hạn. Nó có thể hạ cánh sớm hơn hoặc là đúng giờ hoặc là trễ hơn giờ dự kiến. Đặt cược và khi có kế quả, bạn sẽ biết mình thắng hay thua. Bạn có thể nhận phần thưởng chiến thắng bằng token ARN. Dữ liệu thời gian đều được tham chiếu qua app FlightRadar24 và các đặt cược của bạn đều được xác minh độc lập. Bạn cũng có thể đặt cược trên chính chuyến bay mà bạn đi. Hãy tìm cho mình thú vui trong thời gian chờ đợi mòn mỏi tại sân bay và trở thành một Khách lữ hành Hạnh phúc.

Aeron đã thâm nhập vào ngành công nghiệp hàng không, phát triển từ đối tượng hàng không nói chung (nhắm vào các phi công, tổ chức huấn luyện và các hãng bay) cho đến đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ bay, điều quan trọng nhất vẫn là sự an toàn của mỗi chuyến bay. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài và nhiều thứ phải thực hiện trong lộ trình mở rộng của Aeron.

Để tìm hiểu thêm về Aeron, hãy truy cập vào aeron.aero hoặc liên hệ tại địa chỉ: [email protected].

Twitter: https://twitter.com/aeron_aero

Telegram: https://t.me/aeronaero

Facebook: https://www.facebook.com/aeronpublic

Medium: https://medium.com/@aeronaero

Add Comment