Bcash Pay Vietnam: Hiện đại hóa ngành công nghệ thanh toán bằng Blockchain Bcore

BCashPay Vietnam: Hiện đại hóa ngành công nghệ thanh toán bằng Blockchain BCore
Bcash Pay Vietnam: Hiện đại hóa ngành công nghệ thanh toán bằng Blockchain BCore

Bcore đang tạo ra một hệ sinh thái thanh toán hiện đại cho ngành tài chính ngân hàng thông qua nền tảng Blockchain Bcore cho phép bất cứ ai làm trong lĩnh vực tài chính cũng có thể tạo ra Blockchain của riêng mình, phục vụ cho công tác tài chính minh bạch.

Vấn đề thường gặp phải trong thị trường tiền điện tử ngày nay đó là có quá nhiều tiền điện tử được tạo ra trên các nền tảng Blockchain khác nhau và người dùng thường nhầm lẫn Blockchain là tiền điện tử, hay tiền điện tử là Blockchain. Thậm chí nhầm lẫn Bitcoin là Blockchain. Điều này làm nên sự bất cân xứng trong việc hình thành giá trị và nhu cầu đầu tư cho chính nhà đầu tư tiền số, giá trị bị thổi phồng khi mặt công nghệ chưa thực sự sẵn sàng, hay giải quyết một nhu cầu thực tế nào đó nhờ công nghệ Blockchain.

Với ngành thanh toán, không gì cần thiết hơn là cải thiện tính minh bạch và bảo toàn thông tin, bên cạnh tính nhanh chóng, và an toàn. Công nghệ Blockchain được tạo ra để thực hiện nhu cầu công việc đó. Bcash phát triển chính trên các tính năng của DASH như PrivateSent, Instant Sent, và cách quản trị phi tập trung – Masternode. Hiện tại Bcore có thể chứa toàn bộ các cơ sở dữ liệu cần thiết cho ngành thanh toán.

Với công nghệ Blockchain Bcore, chúng ta sẽ thấy rõ bài toán thanh toán minh bạch sẽ được giải quyết như thế nào thông qua các sản phẩm trong hệ sinh thái được xây dựng trên nền tảng Blockchain Bcore, và được giao dịch bằng tiền Bcash. Các sản phẩm thanh toán mà Bcore Team đang xây dựng là: Bcash Pay, Bcash ATM, Bcash Card, Bcash Merchant, v.v.. nhằm mang lại bức tranh tổng quát cho ngành Fintech Cryptocurrency minh bạc, nhanh chóng, tiện lợi,bảo mật, an toàn, phi tập trung nơi người dùng có thể sở hữu tiền mặt của mình và nơi nhân viên ngân hàng có thể tạo ra Blockchain của mình nếu cần thiết.

Tương lai của Blockchain tại Bcash Pay

Bcore kế thừa các ý tưởng của các Blockchain đi trước như Bitcoin, Dash, Monero. Đó là bảo đảm các tính năng InstandSend, Private Send cho phép người chuyển tiền giao dịch khối lượng lớn tiền mặt nhanh chóng, ẩn danh (nếu cần thiết) và bảo mật.

Với MasterNode, giống như DASH, Masternode giúp Blockchain đồng bộ hóa dữ liệu, bảo đảm toàn bộ hệ thống an toàn và phát triển được mới nhiều tính năng mới sau này nếu cộng đồng đồng ý. Các chủ đầu tư Masternode Bcash cũng được khuyến khích nhận khoản lời 10%/năm.

Với Mainet, Bcore mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp ngân hàng, tài chính truyền thống tiếp cận các tính năng ưu việt của Blockchain và cải thiện chất lượng dịch vụ của họ thông qua theo dõi các giao dịch tài sản số hóa, cân đối kế toán tự động. Tham vọng của Bcore là tạo ra Blockchain dễ hiểu, tiện ích và dễ xây dựng bởi nhân viên tài chính ngân hàng, hơn là công việc xây dựng Blockchain được thực hiện bởi các nhà phát triển như hiện nay.

Cơ hội giao lưu cùng team Bcash để tìm hiểu về công nghệ Bcore và cách đầu tư với Bcash

Với nhiều điểm cộng cho công nghệ Bcore với ngành thanh toán, chúng ta sẽ cần trực tiếp gặp mặt đội ngũ phát triển để hỏi họ kĩ càng hơn về dự án thú vị này.

Sự kiện meetup gần nhất mà team Bcash đang có trong tháng 10 này:

BcashPay Viet Nam – Modernize the payment industry with blockchain technology

Sunday, Oct 14, 2018, 8:00 AM

KIMDO ROYAL HOTEL SAIGON
133 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Ho Chi Minh City, VN

7 Members Attending

8: 00-9h30am: check-in 10 am-10: 40am: What is Bcash? What is Bcash and how does Bcash differ from other electronic payments like Bitcoin, DASH? discussion + 10 minutes 10: 50-11: 300am: Global Payments Analysis and Development Trends + Payment Modernization Solution with bcash’s Blockchain Technology 11:30 – 12:10: Networking Airdrop BCash

Check out this Meetup →

Tại buổi meetup vào sáng ngày Chủ nhật tới (14/10), đội ngũ Bcash sẽ cùng quý độc giả tham dự sự kiện chia sẻ về:

8:00 – 9:30: Check-in

10:00 – 10:40: Bcash là gì? Bcash có gì khác biệt so với các tiền điện tử khác như Bitcoin, DASH, Ethereum?

10:50 – 11:30: Global Payments Analysis and Development Trends + Payment Modernization Solution with bcash’s Blockchain Technology. Phân tích xu hướng phát triển của ngành thanh toán + Tiềm năng giá trị của Bcash trong hiện đại hóa ngành Fintech

11:30 – 12:10: Giao lưu team Bcash với các trader Việt, nhà đầu tư crypto và airdrop đồng BCash.

Đăng ký mua vé tham gia tại: https://secure.meetup.com/en-US/register/?ctx=ref

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add Comment