Bitcoin Gold ra đời đầy trắc trở, không thể duy trì được giá | Thị trường coins

1

Bitcoin Gold (BTG) vừa mới lặng lẽ ra mắt trong bối cảnh cả ngành công nghiệp tiền thuật toán đang hướng sự chú ý đến sự sụp đổ của Bitcoin Cash.

Là phiên bản fork lớn thứ 2 của Bitcoin, Bitcoin Gold không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phần lớn thị trường chính bởi sự thiếu bền vững về mặt kỹ thuật của nó. Hiện tại đồng tiền này đã có sẵn để khai thác, nhưng giá nó chưa thể hiện được sự ủng hộ đủ lớn từ cộng đồng.

Giá kỳ hạn của BTG trên CoinMarketCap trong ngày hôm nay có sự tăng nhẹ sau đợt suy thoái nặng nề vào cuối tuần trước.

Giá của nó đã lên đến đỉnh điểm vào ngày 11/11 với mức giá dưới 500 USD mỗi coin trước ngày ra mắt, trùng với thời điểm cao nhất mọi thời đại của Bitcoin Cash lên đến 2.400 đô la.

Xem thêm: Chuyện gì đang xảy ra với Bitcoin Cash?

Quá trình phát hành của BTG cũng gặp nhiều trắc trở với sự xuất hiện của một vụ scam độc hại, chúng sử dụng một tài khoản Twitter mang tên @bitcoingolds dẫn link dụ người dùng tạo ví để nhận BTG, nhưng thực chất là hòng cướp đi số tài sản của người bị hại.

Sau khi BTG kết xuất mạng lưới vào tháng trước, một đợt tấn công DDoS đã làm tê liệt website của nó.

“Một cuộc tấn công lớn đã được tiến hành với chủ đích là làm gián đoạn quá trình khởi động mainnet, nhưng đội ngũ của Bitcoin Gold cuối cùng đã kích hoạt được mạng lưới….mặc dù có hơi muộn hơn dự kiến một chút.” – Các nhà phát triển chia sẻ.

Coin68 muốn nhắc lại rằng Bitcoin Gold là một altcoin và không liên kết với chuỗi Bitcoin Core – phiên bản gốc của Bitcoin. Mua Bitcoin Gold không có nghĩa là bạn giữ Bitcoin.

Theo Cointelegraph

Nguồn: coin68.com

Add Comment