Bitfinex cho phép giao dịch Stellar và Verge với tiền mặt – Coin68

Sàn giao dịch Bitfinex vừa với niêm yết thêm hai đồng tiền điện tử vào ngày 01/05, đó là Stellar (XLM) và Verge (XVG). Cả hai altcoin này đều đang thuộc top 30 đồng tiền có giá trị nhất, với Stellar xếp vị trí thứ 8 với vốn hoá thị trường 8,2 tỉ đô trong khi Verge đứng thứ 22, vốn hoá là 1,2 tỉ đô la Mỹ.

Giao dịch với XLM và XVG đã chính thức lên sóng. Cả hai đồng tiền này đều có thể được mua bán với BTC, ETH, USD, EUR, GBP & JPY.

Bitfinex còn đăng tải thông cáo báo chí diễn giải lí do niêm yết thêm hai đồng coin lớn trên.

“Việc niêm yết thêm Stellar và Verge lên nền tảng của chúng tôi đã nhấn mạnh cam kết mở rộng tầm với của người dùng Bitfinex đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất phân khúc tiền số,” CEO Bitfinex Jean-Louis van der Velde phát biểu. “Với tổng vốn hoá thị trường lên đến hơn 9 tỉ đô, hai token mới này sẽ càng gia tăng thêm tính đa dạng cho nền tảng token của chúng tôi trong khi sàn tiếp tục đáp ứng nhu cầu và mong muón của cộng đồng khách hàng.”

Bitfinex cách đây không lâu đã hé lộ kế hoạch chuyển trụ sở từ Hong Kong sang Thuỵ Sĩ để có thể tự do phát triển trong một môi trường được các nhà quản lý khuyến khích hơn, và rõ ràng là đang nỗ lực mở rộng hoạt động của mình, thể hiện qua sự kiện niêm yết thêm 12 đồng tiền mới hồi tháng trước.

Verge là một token đề cao tính bảo mật mà gần đây đã được bàn tán rất nhiều theo sau thoả thuận hợp tác giữa nó với Pornhub, trong khi Stellar thì có mục tiêu kết nối các hệ thống tài chính lại với nhau và tạo nên một nền tảng dịch vụ tài chính chi phí thấp như thanh toán, tiết kiệm, cho vay và bảo hiểm.

Đồng thời, Bitfinex cũng sẽ tạo các cặp tỉ giá giữa BTC, ETH, USD, EUR, GBP và JPY với XLM cùng XVG, gia tăng thêm lựa chọn cho các nhà đầu tư đến tư nhiều khu vực khác nhau. Sàn giao dịch này được thành lập hồi năm 2012 và hiện đang là nền tảng mua bán trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, với lưu lượng trong 24 giờ gần nhất đạt trên 1 tỉ USD.

Bitfinex lên kế hoạch chuyển hoạt động sang Thuỵ Sĩ – Coin68 – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày

Sàn giao dịch Bitfinex – đăng ký hoạt động tại quần đảo Virgin thuộc Anh nhưng đóng trụ sở tại Hong Kong, hiện đang là nền tảng mua bán tiền điện tử có lưu lượng lớn thứ 5 thế giới – vừa mới bày tỏ dự định di chuyển toàn bộ tài nguyên đến thành phố Zug (Thuỵ Sĩ).


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68


Theo CryptoCoinsNews

Add Comment