Bitfinex ngưng hỗ trợ dịch vụ cho nhà đầu tư Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 11

Bitfinex ngưng hỗ trợ dịch vụ cho nhà đầu tư Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 11

Bitfinex đã thông báo kế hoạch tạm ngưng cung cấp tất cả các dịch vụ cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ trong tháng tới.

Thông báo này bao gồm một văn bản khác được phát hành vào tháng 8 vừa qua, trong đó đề cập đến việc Bitfinex sẽ ngưng xác nhận mở tài khoản mới cho các công dân Hoa Kỳ.

Thông cáo chính thức cho biết Bitfinex sẽ  “ngưng chức năng giao dịch, nhận rút tiền điện tử đối với tất cả nhà đầu tư Hoa Kỳ.” và điều này sẽ có hiệu lực “trước ngày 9 tháng 11”. Bitfinex cũng lưu ý nhà đầu tư Hoa Kỳ phải rút các token altcoin trước khi thông báo trên đi vào hoạt động.

Động thái này của Bitfinex đã được dự báo từ trước vào tháng 8 vừa qua. Đây được xem như phản ứng của sàn giao dịch này đối với cảnh báo từ Ủy ban chứng khoán giao dịch Hoa Kỳ về việc các dự án ICO có khả năng vi phạm các điều luật tài chính hiện hành.

Dù được biết đến như là sàn giao dịch USD/BTC lớn nhất nhưng Bitfinex tuyên bố “chỉ có một phần nhỏ lợi nhuận đến từ các tài khoản Hoa Kỳ trong khi sàn lại phải chi ra một khoản tiền lớn để hỗ trợ yêu cầu của các nhà đầu tư Hoa Kỳ liên quan đến việc hỗ trợ giải đáp, vấn đề pháp lý và quy định.”

(Theo: Bitcoinnews)

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment