Bloomberg tuyên bố Bitcoin hợp pháp, Bitcoin liên tục phá kỷ lục giá | Thị trường coins

1

Sàn giao dịch hàng hóa tương lai Chicago (CME Group) ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin đã giúp đồng tiền điện tử số 1 thế giới này trở nên “hợp pháp hơn” trong mắt nhà đầu tư nói riêng và cộng đồng nói chung. Các phương tiện truyền thông đang xôn xao sau khi đồng tiền này chạm đỉnh giá mới.

Bình luận về động thái của sàn giao dịch lâu đời nhất thế giới khi tuyên bố hợp đồng giao dịch hàng hóa tương lai cho Bitcoin vào cuối năm 2017, Bloomberg khẳng định “Cánh cổng đã chính thức mở ra” (Ý chỉ thái độ của cộng đồng nhà đầu tư đối với Bitcoin).

“Bitcoin là hợp pháp, dù chuyện gì có xảy ra đi nữa”, Bloomberg bình luận.

Động thái này thực sự là một bất ngờ, bởi chỉ mới 1 tháng trước CME tuyên bố họ không có một kế hoạch nào cho việc niêm yết Bitcoin.

Tổng công ty cho biết, một làn sóng khách hàng khao khát được tham gia vào cơn sốt Bitcoin là một nguyên nhân chủ chốt khiến chúng tôi xem xét phương pháp tiếp cận thị trường này.

Terry Duffy, Chủ tịch Tập đoàn CME cho biết: “Do sự quan tâm của khách hàng đối với thị trường cryptocurrency đang phát triển, chúng tôi đã quyết định giới thiệu một hợp đồng tương lai cho Bitcoin”.

“Với vai trò là thị trường ngoại hối có quy mô lớn nhất thế giới, CME Group không phải là lạ khi trở thành sân chơi mới cho “chú ngựa” mới này, cung cấp cho các nhà đầu tư tính minh bạch, theo sát giá và khả năng chuyển giao rủi ro.”

Giá đạt mức cao mới nhất ngay sau khi thông báo, đạt mức giá 6.449 đô la Mỹ trên Bitstamp và vẫn giữ nguyên mức này vào thời điểm báo chí.

Bitcoin đã liên tục thiết lập mức kỷ lục mới cho mình trong 24 giờ quá sau khi thông báo này được phát hành, giá BTC đang ở mức 6527 USD tại thời điểm thực hiện bài viết

Theo Cointelegraph

Nguồn: coin68.com

Add Comment