“Cha đẻ tự nhận” của Bitcoin Craig Wright: 2018 sẽ là năm của Bitcoin Cash | Thị trường coins

Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 - Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Doanh nhân người Australia Craig Wright, nổi tiếng vì từng hai lần tự nhận mình là người đã tạo ra đồng tiền điện tử số 1 thế giới Bitcoin, mới đây đã tweet rằng năm 2018 sẽ là thời điểm mà Bitcoin Cash (BCH) sẽ “toả sáng”, bộc lộ đầy đủ tiềm năng của mình vì không tồn tại một giới hạn nào mà nó lại không vươn tới được, cộng với nhiều tính năng bảo mật sẽ được cải thiện.

“2018 sẽ là năm chúng ta đưa Bitcoin Cash đạt tiềm năng toàn diện. BCH sẽ được tăng cường an ninh và sẽ không còn vấn đề với giới hạn mà nó có thể chạm đến.
Op_codes cho phép
Kích thước block không còn bị ràng buộc
Đã đến lúc đưa nó tiến ra với thế giới.”

Trong những tweet theo sau đó, Craig Wright tiết lộ một trong những cập nhật sắp triển khai trên BCH trong năm 2018 là “thiết lập ngưỡng hệ thống để giúp ví trên web an toàn hơn nữa, cải thiện hệ thống trộn (mixer) và xoá vết giao dịch để tăng cường bảo mật”. Khi được hỏi liệu đội ngũ phát triển nào đang xây dựng những biện pháp đổi mới trên, và đến khi nào Bitcoin Cash sẽ ra mắt lộ trình và testnet mới, Craig Wright trả lời ngắn gọn: “Một vài nhóm. Chi tiết cụ thể sẽ được sớm công bố.”

Tiếp đến, người tự nhận là đã sáng lập Bitcoin cho biết những nhóm phát triển của Bitcoin Cash đang đặt mục tiêu lan toả đồng tiền điện tử này ra khắp thế giới để có thể thu hút thêm người dùng, từ đó đẩy giá BCH lên cao nữa.

Trong một tweet trả lời cho câu hỏi của một follower về lộ trình cho năm 2018 cũng như là tiềm năng tăng trưởng, Wright đáp:

Tất cả đã được lên kế hoạch kĩ càng. Còn rất nhiều thứ khác sắp đến. Chúng tôi rất mong đợi được giới thiệu Bitcoin Cash đến thế giới. Không cần thanh toán thông qua ngân hàng nữa. Do đó, tất cả chỉ phụ thuộc vào việc bạn đặt niềm tin của mình vào PayPal 1.5, BTC hoặc đồng tiền toàn cầu BCH mà thôi.

Bên cạnh đó, ngày càng xuất hiện nhiều dịch vụ và doanh nghiệp mới liên quan đến altcoin này. Gần đây, hội thợ đào ViaBTC thông báo sẽ mở một sàn giao dịch trực tiếp giữa tiền điện tử với tiền điện tử, lấy BCH làm đồng tiền nền tảng. Trong khi đó, CEO của Bitcoin.com là Roger Ver vừa úp mở về một thẻ ghi nợ Visa Bitcoin Cash mới.

Liệu Bicoin Cash có “soán ngôi” Bitcoin trong năm 2018 tới hay không, chúng ta đều phải đợi và xem, nhưng có thể chắc chắn đồng tiền điện tử số 1 thế giới sẽ không chịu từ bỏ vị thế của mình mà không trải qua tranh đấu.

Theo CryptoCoinsNews

Nguồn: coin68.com

Add Comment