Cloud Token Wallet (CTO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử CTO và  đầu tư ví trữ coin

Cloud Token Wallet là gì? Cloud Token (CTO) là gì?

Theo nhiều nguồn tin, Cloud Token được xem là sự khởi đầu của một xu hướng mới trong năm 2019 đó chính là ngân hàng tiền điện tử (crypto bank). Cụ thể hơn, Cloud Token Wallet được cho là ví tiền điện tử phi tập trung tích hợp tất cả các tài sản kỹ thuật số vào một nền tảng và hoạt động như một công cụ quản lý tài sản số trên một nền tảng Blockchain đầu tiên trên thế giới. Hơn nữa ví đã áp dụng công nghệ Blockchain 4.0 mới nhất và có khả năng thực hiện giao dịch cũng như mua bán token dựa trên chênh lệch tỉ giá.

Cloud Token (CTO) là một token của dự án Cloud Token, theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. CTO được dự án giới thiệu là sẽ có khả năng được dùng để làm đơn vị mua sắm trong Cloud Token Mall. Hiện tại CTO không bán ICO hay được niêm yết trên các sàn giao dịch và để sở hữu được CTO cần đầu tư để nhận CTO về ví. Mục tiêu của dự án là cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái hoàn hảo nhằm thiết lập một xã hội giàu có và trở thành một token tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp Blokchain

Thông tin và tiềm năng của đồng CTO Token

Hiện tại, CTO vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ một sàn giao dịch nào vì vậy thông tin về CTO Token còn khá là hạn chế ngoài một số thông tin mà đã tìm hiểu được như:

  • Ticker: CTO
  • Token Type: Utility

Ngoài ra , một số thông tin về “Phân bổ token”, Tỷ giá”, “Lịch phát hành”, “Cách đào CTO Token”, “Phí giao dịch” và “Sàn giao dịch” của token này vẫn là một ẩn số.

Theo như đã đề cập ở trên, CTO Token hiện vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ nào, tuy vậy, ta vẫn có thể mua CTO Token trên ví của Cloud Token Wallet hoặc mua bán ngoài chợ đen và ví lưu trữ CTO Token tất nhiên là ngay trên ví của Cloud Token.

Dự án Cloud Token có đặc điểm gì khác biệt?

  • Theo thông tin từ trang chủ của dự án, Cloud Token được cho là giải pháp ví sử dụng AI công nghệ 4.0.
  • Là giải pháp quản lý tài sản số trên một nền tảng Blockchain với hệ thống giao dịch thông minh có tên là JARVIS.
  • Chức năng trao đổi ngay lập tức
  • Có thể dùng token để mua sắm trong Cloud Token Mall

Dự án Cloud Token có tiềm năng không? Có nên đầu tư vào CTO Token không?

Nếu bạn thực sự là một người chơi, một nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng như trải nghiệm chinh chiến ở thị trường crypto thì chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng bản thân mình có nên đầu tư vào dự án này hay không rồi. Tuy nhiên, vẫn sẽ phân tích cụ thể về dự án theo quan điểm chủ quan nhé!

Đây là một dự án về giải pháp ví lưu trữ mà vẫn phải vần token CTO riêng, vậy token này để làm gì? Hơn nữa thì thông tin về token này hiện vẫn là một dấu chấm hỏi lớn (tổng cung, phân bổ,..). Nếu ai tinh ý thì có thể nhận ra rằng trong Whitepaper của dự án không hề đả động gì đến token CTO này. Và quan trọng hơn hết là dự án Cloud Token chỉ tập trung đưa ra cũng như quảng cáo về các mức lợi nhuận cực kì hấp dẫn khi tham gia mà vẫn không giải thích cụ thể là phần lợi nhuận đó từ đâu ra? Mình tin chắc rằng các bạn đủ sáng suốt để biết rằng trong thị trường tài chính khốc liệt thì chắc hẳn rằng không có chuyện “ngồi mát ăn bát vàng” đâu! Theo đánh giá chủ quan thì dự án Cloud Token này là một mô hình Ponzi trá hình với hình thức lấy tiền người sau trả cho người trước (giống như những BitConnect, Hextracoin,…).

Tổng kết

hy vọng bài viết này đã cung cấp cho đọc giả những thông tin cần thiết nhất về dự án Cloud Token. Chúc đọc giả của đưa ra những quyết định tài chính sáng suốt và đúng đắn trước khi hành động! sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất về dự án đến với đọc giả.

Add Comment