Coinbase tiết lộ kế hoạch đổi tên chuỗi khi Segwit 2x đang đến gần

Coinbase tiết lộ kế hoạch đổi tên chuỗi khi Segwit 2x đang đến gần

Trước thay đổi lớn đối này, nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, tiêu biểu là Coinbase, hiện đã bắt đầu tiết lộ các kế hoạch fork của mình.

Theo đó, sàn Bitcoin có trụ sở đặt tại San Francisco này vừa mới công bố quyết định đặt tên cho token phân tách trong segwit sắp tới.

“Hardfork tới đây sẽ tạo ra hai mạng blockchain khác nhau, điều này có nghĩa rằng sẽ có hai loại tài sản kĩ thuật số riêng biệt. Trong đó mạng lưới Blockchain của Bitcoin hiện tại vẫn sẽ có kí hiệu là BTC trong khi Blockchain mới được tạo ra từ segwit2x sẽ có kí hiệu là “B2X”.

Coinbase cũng cho biết khách hàng sẽ không cần phải thực hiện bất kì thao tác chuyển đổi nào và sẽ nhận được số lượng B2X tương ứng với số lượng Bitcoin trong thời điểm Hardfork. Các hoạt động mua bán, chuyển đổi của cả hai mạng lưới có thể bị ngưng hoạt động nhiều giờ trước và sau hardfork khoảng 2 ngày. Công ty cũng sẽ áp dụng giải pháp replay để đảm bảo an toàn cho tài khoản của người dùng.

Việc chỉ còn hơn 20 ngày nữa sẽ diễn ra hardfork đã khiến nhiều công ty trong lĩnh vực tiền điện tử gấp rút đưa ra các kế hoạch hoạt động của mình. Cùng với Coinbase, BTC.com cũng sẽ áp dụng giải pháp Replay, tương tự như sự kiện hồi tháng 7 vừa qua. Một sàn giao dịch cũng có kế hoạch đáng chú ý khác đó là Gatecoin của Hồng Kông khi tuyên bố sẽ không hỗ trợ segwit2x. Người dùng cần phải rút Bitcoin khỏi tài khoản 12 giờ trước thời điểm xảy ra block 494784.

(Theo: Bitcoinnews)

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment