con rồng châu Á đang cất cánh – ICO Việt Nam

Cardano tăng trưởng tới 2 chữ số dẫn đầu thị trường

Giá của Cardano đã tăng lên vào hôm thứ Hai, vượt qua sự sụtgiảmcủa thị trường sau khi sàn giao dịch Huobi xác nhận rằng nó sẽ hỗ trợ token ADA.

cardano-con-rong-chau-a-dang-cat-canh

Mức giá của ADA
Giá trị của ADA đạt mức $0,25 vào thứ Hai, cao nhất trong hơn 1 tháng. Đồng tiền sau đó được củng cố ở mức $0,24 với mức tăng gần 12%. Tại các giá trị hiện tại, đồng tiền có lượng vốn hóa thị trường 6,4 tỷ USD. Chỉ có 6 đồng tiền khác có giá trị vốn hóa nhiều hơn nó.

cardano-con-rong-chau-a-dang-cat-canh-1

ADA, có giao dịch với các crypto lớn khác như BTC ở mức 3075 sts (thời điểm hiện tại là 3133 sts).

Có khoảng 25,9 tỷ token ADA đang lưu hành tại thời điểm viết ra trên tổng số nguồn cung 31,1 tỷ.

Khối lượng giao dịch của ADA lên tới 620 triệu USD, hoặc 4% doanh thu hàng ngày của thị trường crypto.

Sự gia tăng giá của Cardano đã vượt qua sự sụt giảm của thị trường crypto rộng lớn, chứng kiến sự sụt giảm lớn giữa 2-4% vào hôm thứ Hai. Tổng số vốn hóa thị trường đã giảm khoảng 10 tỷ USD xuống còn 324 tỷ USD, theo dữ liệu mới nhất.

Cardano: Ngôi sao đang lên của châu Á
Sự tăng giá của Cardano vào thứ hai chủ yế do tin tức rằng Huobi, sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc, bắt đầu niêm yết ADA cũng với các crypto lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Các token ADA bây giờ có thể giao dịch với Bitcoin, Ether và Tether (một đồng tiền neo giá).

ADA đã có mặt trên nền tảng Huobi Pro từ 14:30 GMT vào hôm thứ Hai. Các lần rút tiền ban đầu có thể thực hiện từ 14:30 GMT ngày 19/4.

Tính đế thứ Hai, Huobi là sàn giao dịch crypto lớn thứ hai trên thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày vượt qua 1,2 tỷ USD. Nền tảngxửlý hơn 15% tổng số giao dịch Bitcoin và khoảng 7% tất cả giao dịch Ethereum.

Đồng crypto ADA đã trở thành một trong những crypto phổ biến nhất của châu Á, dựa trên khối lượng giao dịch ở Hàn Quốc. Upbit là thị trường lớn nhất của ADA, chiếm hơn 69% khối lượng hàng ngày. Còn Binance, từng là của Hong Kong, chịu trách nhiệm về khoảng 20% doanh thu hàng ngày.

Cardano đã xác định Nhật Bản là địa điểm cho sự ra mắt ban đầu của nó với các máy ATM crypto, bắt đầu với 5 địa điểm và lan rộng ra 25 trong vòng 1 năm khởi động của ADA. Trong khi việc cài đặt ATM dự kiến sẽ bắt đầu trong năm nay, thông tin về dự án bắt đầu khan hiếm dần.

Được viết bằng Haskell, cardano được phát triển bởi cựu đồng sáng lập BitShares và đồng sáng lập Ethereum,Charles Hoskinson. Blockchain phân tán dự định chạy các hợp đồng thông minh, các ứng dụng phân tán và side chain, tạo ra mô hình kinh doanh không giống với Ethereum.

LƯU Ý:

“Những thông tin nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa theo quan điểm cá nhân và nguồn thông tin trên Internet của ICOVN.NET, không phải là đề xuất mua bán cho bạn. Việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử luôn có những rủi ro nhất định, vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi ra quyết định đầu tư nhé.”

Tham gia kênh telegram để cập nhật thông tin : ICOVN Telgram

Nguồn: icovn.net

Add Comment