Cộng đồng Bitcoin lớn nhất Hàn Quốc công khai phản đối SegWit2x | Thị trường coins

1

Các thành viên của cộng đồng Bitcoin Seoul đã phát hành một tuyên bố chính thức chống lại Bitcoin hard fork SegWit2x vào tháng 11 sắp tới.

Một bức thư ngỏ được đăng lên Medium vào hôm thứ 5 vừa qua xác nhận “lập trường phản đối mạnh mẽ” của cộng đồng này, đây cũng là cộng đồng lớn nhất ở Hàn Quốc với 1600 thành viên.

“Chúng tôi tin tưởng rằng chuỗi Bitcoin gốc, sẽ không chỉ đơn giản là tồn tại sau đợt fork đó, mà còn sẽ tiếp tục phát triển với vai trò là mạng lưới Bitcoin thống trị”.

“Mục đích của bức thư này chỉ đơn giản là để giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra vào tháng 11 này. Chúng tôi thúc giục bạn, những người đã ký tên vào NYA (Thỏa thuận New york), hãy xem xét và rút lại ý kiến ủng hộ của mình.

Cộng đồng này là bộ phận mới nhất của hệ sinh thái tiền thuật toán lên tiếng bày tỏ một lập trường rõ ràng đối với Segwit2x, chủ đề đang làm gia tăng mâu thuẫn giữa những người ủng hộ và những người phản đối.

Cộng đồng xác định bốn “mối quan tâm chính” đối với đợt hard fork Bitcoin dự kiến sắp tới, bắt đầu từ ngày 18/11.

Tóm tắt, đó là:

  • “Cách thức mà thỏa thuận ban đầu được thực hiện đi ngược lại với “chuẩn mực của Bitcoin.”
  • Segwit2x phải chịu một rủi ro lớn, nhưng lãng phí hầu hết các cơ hội mà một đợt hard fork được lên kế hoạch và thực hiện kỹ càng có thể mang lại.”
  • Các nhà phát triển và những người ủng hộ Segwit2x đã và đang thực hiện kế hoạch một cách rất cẩu thả, kèm theo đó là những rủi ro liên quan [;]
  • Replay protection đang được xử lý theo một cách vô trách nhiệm đến mức không thể chấp nhận được.”
  • “Chúng tôi sẽ tư vấn cho cộng đồng địa phương của mình tránh sử dụng các dịch vụ của các công ty hỗ trợ NYA, đồng thời tìm kiếm các phương án thay thế”, bức thư kết luận.

Cùng ngày, hội thợ đào F2Pool ngừng phát tín hiệu SegWit2x theo kế hoạch đã thông báo trước đó.

Cộng đồng Bitcoin seoul đã khen ngợi F2Pool về động thái trên, cùng với 4 “tay chơi lớn” khác trong ngành công nghiệp Bitcoin đã lên tiếng phản đối đợt fork.

Theo Cointelegraph

Nguồn: coin68.com

Add Comment