Current – Dự án ICO được Siêu Cá mập – Shark Mark Cuban chống lưng

Current - Dự án ICO được Siêu Cá mập - Shark Mark Cuban chống lưng


Current là một nền tảng mạng xã hội đa phương tiện giúp kết nối tất cả các trang nội dung đa phương tiện khác lại với nhau. Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhạc trên Spotify, Soundcloud, xem video và stream trên Youtube. Ứng dụng của Current sẽ mang tất cả những nền tảng trên vào làm một. Giúp bạn có thể thưởng thức mọi thể loại giải trí chỉ trên một ứng dụng duy nhất, liền mạch và dễ dàng.

Current đã có hơn 200.000 người sử dụng và được hỗ trợ cũng như tư vấn từ rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong đó có tỷ phú Mark Cuban và những nhà sáng lập của dự án Bancor, Pinkcoin, Chronobank….

Current hiện tại đã có ứng dụng trên Apple AppStore và sẽ ra mắt ứng dụng Android trên Google Play vào thời gian tới.

Dự án ICO của Current

Current tạo ra token tiền ảo CRNC với tính năng trả thưởng cho thời gian, tiền và dữ liệu bạn đã bỏ ra trong việc trải nghiệm ứng dụng. Token này có thể dùng để mua sản phẩm, dịch vụ hoặc chạy quảng cáo.

Đội ngũ cố vấn:

Token CRNC

Token CRNC sẽ được tích hợp vào nền tảng blockchain của Ethereum với chuẩn ERC20. Có 1 tỷ token được sinh ra với giá trị trong đợt ICO ban đầu là 0.24 USD một đơn vị. Tỉ lệ token sẽ được phân chia như sau:

  • 35% dành thưởng cho các thợ mỏ
  • 35% bán trong đợt ICO
  • 10% để phát triển cộng đồng và trả cho các đối tác chiến lược
  • 5% cho đội ngũ cố vấn
  • 12% cho team phát triển
  • 3% cho công ty hiện tại

Chi tiết đợt ICO

Đợt presale sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 2 năm 2018 và kết thúc ngày 21 tháng 2 năm 2018. Bonus trong đợt presale sẽ là 45% và sẽ giảm dần.

Đợt mở bán công khai chính thức là vào ngày 14 tháng 3 năm 2018, và kết thúc ngày 4 tháng 4 năm 2018.

Ngay từ bây giờ bạn có thể vào trang chủ và đăng ký Whitelist để tham gia vào đợt Presale.

Nhận token CRNC miễn phí

Chương trình nhận token CRNC miễn phí đang diễn ra, chỉ cần giới thiệu được 2 người bạn (2 email) khác cùng đăng ký chương trình này là bạn sẽ nhận được 10 token CRNC. Nếu giới thiệu được 5 người bạn thì phần thưởng là 25 token.

Click để tham gia ICO Current

– Sưu Tầm –

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment