Dịch vụ phát nhạc Arena trả tiền bản quyền bằng Bitcoin

Dịch vụ phát nhạc Arena trả tiền bản quyền bằng Bitcoin

Arena nỗ lực vực dậy nền công nghiệp âm nhạc đang xuống dốc bằng cách chấp nhân trả tiền bản quyền bằng Bitcoin.

Arena Music vừa thông báo chấp nhân trả tiền bản quyền bằng Bitcoin. Công ty này chuyên cung cấp các hoạt động liên quan đến âm nhạc, bao gồm cung cấp các nhóm nhạc punk cho các sự kiện.

Arena Music hoạt động theo phương thức loss leader, trong đó họ sẽ phát hành nhạc của các nghệ sĩ miễn phí để từ đó thu được lợi nhuận từ các sản phẩm đi kèm như áo thun.

Và lần đầu tiên trong lịch sử ngành công nghiệp âm nhạc, tiền bản quyền của các nghệ sĩ sẽ được chi trả bằng Bitcoin. Cấu trúc peer-to-peer của Bitcoin giúp đồng tiền này trở thành giải pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề tài chính trong ngành.

“Trong khi các khách hàng nước ngoài đã quen thuộc với bitcoin, các khách hàng của Hoa Kỳ bắt đầu mới biết đến nó là gì và vận hành ra sao. Chúng tôi tin rằng bằng việc trở thành dịch vụ phát nhạc thương mại đầu tiên cho phép giao dịch bằng Bitcoin, Arena sẽ trở thành một giải pháp đáng tin cậy cho các nghệ sĩ tự do. Chúng tôi dự định sẽ đưa Bitcoin trở thành một phần quan trọng trong ngành âm nhạc.”, Damon Evans, CEO của Arena Music cho hay.

(Theo: Bitcoinnews)

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment