Điểm mặt những quỹ đầu tư đã rót vốn vào dự án Eloncity – Cornerstone Investors

“ELONCITY phi tập trung hóa cơ sở hạ tầng năng lượng của chúng ta thành hàng triệu lưới điện vi mô tự cung tự cấp. Năng lượng được sản xuất tại địa phương sẽ được cung cấp 24/7 hầu như miễn phí . Giá năng lượng trở nên minh bạch cho tất cả mọi người. Mọi người sử dụng công nghệ mở của Eloncity tạo ra điện năng gần như miễn phí để chúng ta có thể điện hóa thế giới bằng năng lượng sạch”.

Với ý tưởng tuyệt vời như vậy, cùng với đội ngũ phát triển xuất sắc, dự án Eloncity đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng đầu tư Crypto, bao gồm cả các nhà đầu tư cá nhân và các quỹ đầu tư lớn (Capitals). Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm mặt, đánh giá các quỹ đầu tư đã và đang rót vốn vào dự án ICO Eloncity.

Điểm mặt những quỹ đầu tư đã rót vốn vào dự án Eloncity – Cornerstone Investors
Điểm mặt những quỹ đầu tư đã rót vốn vào dự án Eloncity – Cornerstone Investors

Eloncity cornerstone investors – Điểm mặt những quỹ đầu tư đã rót vốn vào dự án Eloncity

Ở thời điểm hiện tại, trên website chính thức của Eloncity, trong danh sách nhà đầu tư chiến lược, có 10 Capital đã được liệt kê, bao gồm:

 1. OK Blockchain Capital
 2. StarWin Capital
 3. Fenbushi Digital
 4. JRR Capital
 5. LD Capital
 6. Colinstar Capital
 7. Horman Capital
 8. InterBlock Capital
 9. Fly Fund
 10. Qingzheng Capital

Đây đều là những quỹ đầu tư đến từ Trung Quốc.

Eloncity Cornerstone Investor - GVC.PE
Eloncity Cornerstone Investor – GVC.PE

Ngoài danh sách trên, một số quỹ đầu tư mới tham gia rót vốn vào dự án Eloncity chưa được cập nhật trên website chính thức của Eloncity, các bạn có thể theo dõi kênh Twitter của Eloncity để được cập nhật những thôi tin mới nhất (link Twitter của Eloncity mình để ở cuối bài viết này). Chúng ta cũng điểm danh các Quỹ đầu tư mới hợp tác với Eloncity được thông báo chính thức trên trang Twitter của Eloncity:

 1. Ceyuan Digital Assets: Ceyuan là một tập đoàn quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc nhằm thúc đẩy các công nghệ dựa trên toán học và khoa học, và giúp các doanh nhân xây dựng các doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế.
 2. Gravity Capital (GVC.PE ): Được thành lập tháng 2/2018, Gravity Capital (Gvc.pe) là một tổ chức đầu tư chuyên về ngành công nghiệp blockchain. Đây là một trong những tổ chức đầu tư chuyên nghiệp đầu tiên đặt nền tảng cho ngành sinh thái ngành công nghiệp blockchain. Là một ngân hàng đầu tư blockchain eco-level, hướng đầu tư của Gvc bao gồm cơ sở hạ tầng, các thỏa thuận ứng dụng và các dịch vụ tài chính có ảnh hưởng toàn cầu trong hệ sinh thái blockchain. Mạng lưới đầu tư toàn cầu của Gvc bao gồm thung lũng Silicon – Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và các khu vực khác, đồng thời, thiết lập quan hệ đối tác chiến lược chặt chẽ với các dự án cấp cao nhất ở nhiều quốc gia.
 3. Powerlink Labs: Powerlink Labs cũng là một quỹ đầu tư mạo hiểm, với hàng trăm báo cáo liên quan đến công nghệ blockchain, các use-case của công nghệ blockchain đã được Powerlink Labs xuất bản và hơn 1 triệu độc giả trên khắp thế giới.
 4. Decentrust Capital: Decentrust chủ yếu tập trung vào việc phát triển lâu dài các dự án sáng tạo. Decentrust đã từng đầu tư vào nhiều dự án thành công, chẳng hạn như: Fusion, Cybermiles, Arcblock, Vechain, và Qtum.
 5. Krypital Group: Krypital Group không chỉ là đối tác truyền thông cho Eloncity mà còn là một trong những Cornerstone Investor của dự án Eloncity. Qua các dự án thành công liên tiếp, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã ít nhiều nghe đến tiếng vang của Krypital Group.
Eloncity Cornerstone Investor - Krypital
Eloncity Cornerstone Investor – Krypital Group

Với 15 quỹ đầu tư lớn nhỏ đã lần lượt rót vốn vào dự án Eloncity, còn bạn thì sao??

Điểm mặt một vài quỹ đầu tư đã rót vốn vào dự án Eloncity:

1) OK Blockchain Capital

OK Blockchain Capital là một quỹ đầu tư tài sản số (Digital Asset) trực thuộc tập đoàn OKGroup – công ty mẹ của sàn giao dịch OKEx (sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo volume giao dịch – dữ liệu trên Coinmarketcap) và OKCoin.

OK Blockchain Capital là ai?

– Trao đổi tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới (OKEx và OKCoin đã đề cập ở trên)

– Chuyên gia công nghệ blockchain với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

– Một nhóm các chuyên gia đẳng cấp thế giới có chuyên môn về công nghệ, đầu tư, tiếp thị và hoạt động

– Các tín đồ Blockchain, những người nhằm mục đích cách mạng hóa nền kinh tế toàn cầu, dẫn đầu định hình lại tương lai của thế giới chúng ta

OK Blockchain Capital không chỉ cung cấp vốn cho đối tác mà còn tư vấn, cung cấp công nghệ và các tài nguyên khác. Sự góp mặt của OK Blockchain Capital là một nhân tố quan trọng khẳng định sự thành công của dự án. Quỹ này cũng đã từng rót 100 triệu USD vào dự án EOS – một dự án thành công rực rỡ, EOS đang nằm trong top 10 coin có giá trị lớn nhất trên Coinmarketcap.

Tham khảo các thông tin khác về OK Blockchain Capital tại:

– Website: https://www.okex.com/okcapital

– Blog: https://medium.com/ok-blockchain-capital

2) Fenbushi Digital

Được thành lập vào năm 2015, Fenbushi Capital là công ty đầu tư mạo hiểm đầu tiên có trụ sở tại Trung Quốc, chuyên đầu tư vào các công ty có hỗ trợ Blockchain. Fenbushi Capital hướng đến việc thúc đẩy tương lai không thể tránh khỏi của nền kinh tế Blockchain bằng cách hỗ trợ nhiều công ty nhất có thể – công nghệ Blockchain sẽ đóng một vai trò quan trọng mang lại sự minh bạch, hiệu quả và mạnh mẽ hơn cho nền kinh tế toàn cầu.

Có một điểm đặc biệt là Vitalik Buterin – founder của Ethereum cũng nằm trong đội ngũ cố vấn của quỹ này.

– Một số dự án mà Fenbushi Digital đã từng đầu tư: Siacoin (#SC); TenX (#PAY), Vechain, ZCash…

– Tham khảo các thông tin khác về Fenbushi Digital trên website: http://www.fenbushi.vc/

3) LD Capital

LD Capital là một trong những tổ chức đầu tiên của châu Á tập trung vào đầu tư giá trị vào lĩnh vực blockchain. Do lợi thế về nguồn lực công nghiệp và các nhóm nghiên cứu đầu tư chuyên nghiệp, LD Capital đã liên tục phát hiện và đầu tư vào các dự án như Qtum, Vechain và EOS, tất cả đều đạt được lợi nhuận gấp 100 lần. Các nhóm của LD Capital trải rộng khắp Trung Quốc, Hoa Kỳ, Châu Âu, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc, đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm về các lĩnh vực truyền thống, Fintech và công nghệ blockchain tiên tiến.

LD Capital tập trung vào các dự án đổi mới blockchain trong lĩnh vực tài chính, trò chơi, xuất bản nội dung, Internet of Things và các mạch khác, và LD Capital đã đẩy mạnh bố trí công nghệ blockchain và xây dựng cơ sở hạ tầng để tạo thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của hệ sinh thái blockchain toàn cầu.

– Website: http://ldcap.com/
– Trụ sở;  Thượng Hải, Trung Quốc

4) Colinstar Capital

CollinStar là một công ty quản lý tài sản có đầy đủ, chuyên về hạ tầng blockchain, đầu tư tiền tệ kỹ thuật số và các dịch vụ tư vấn có liên quan. Collinstar Capital hướng tới cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao cho các khách hàng doanh nghiệp, các cá nhân có giá trị ròng cao và các nhà đầu tư cá nhân.

Thông tin chi tiết về Colinstar Capital có thể xem tại website: http://www.collinstar.com

Colinstar Capital
Colinstar Capital

5) CeYuan Ventures

CeYuan Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu ở Bắc Kinh, tập trung vào lĩnh vực công nghệ thông tin và các công ty tăng trưởng mới nổi. CeYuan Ventures hướng đến hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tạo và xây dựng các doanh nghiệp đẳng cấp thế giới. CeYuan Ventures hiện đã mở rộng văn phòng ra khắp thế giới, bao gồm: Thượng Hải, Trung Quốc; Admiratly, Hồng Kông; và San Francisco, California – Mỹ.

Thông tin công ty CeYuan Ventures:

– Thành lập năm 1999

– Trụ sở: Bắc Kinh, Trung Quốc.

– Website: www.ceyuan.com

– Điện thoại: 86 10 8402 8800

Thông tin tổng quan về dự án Eloncity – ICO tiềm năng nhất Quý 3-2018

Eloncity là dự án thứ 5 được Krypital Group giới thiệu đến cộng đồng đầu tư Crypto Việt Nam. Ý tưởng cơ bản của dự án là phi tập trung hóa (phân tán) cơ sở hạ tầng năng lượng thành hàng triệu vi mô MicroGrids đủ tự cung cấp. Năng lượng được sản xuất cục bộ luôn sẵn sàng 24/7 và trực tiếp cạnh tranh với các tiện ích. Nhờ đó, giá năng lượng sẽ trở nên minh bạch hơn và mọi người sử dụng công nghệ mở của Eloncity để tạo ra điện gần như miễn phí, cung cấp nguồn điện sạch cho thế giới.

Đây là Serial bài viết giới thiệu, đánh giá và hướng dẫn tham gia dự án ICO Eloncity:

Tổng quan về dự án Eloncity - ICO tiềm năng nhất Quý 3-2018
Tổng quan về dự án Eloncity – ICO tiềm năng nhất Quý 3-2018

Đợt mở bán Private Sale của Eloncity đã diễn ra từ ngày 28/6/2018 và sẽ sớm kết thúc. Private Sale chỉ dành cho các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư lớn (mức vốn đầu tư tối thiểu là 200.000 USD). Đối với những nhà đầu tư cá nhân, với mức vốn nhỏ (thường chỉ vài ngàn đô đến vài chục ngàn đô) thì chỉ có thể tham gia đợt mở bán công khai Public Sale sắp tới – dự kiến diễn ra vào tháng 9/2018, thông qua nền tảng Tokeneed

Tham khảo thêm thông tin về dự án Eloncity tại:

– Eloncity Official Website: http://eloncity.io/

– Whitepaper: https://eloncity.io/download/whitepaper-20180717update.pdf

Medium: https://medium.com/eloncity

Twitter: https://twitter.com/Eloncity_io

Reddit: https://www.reddit.com/r/Eloncity

– Krypital Bounty Group: https://t.me/KrypitalBounty

– Eloncity Group: https://t.me/Eloncity

– Krypital News: https://t.me/KrypitalNews

This article was written by ThachSanhTp (Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1826301)

Chúc các bạn thành công!

Add Comment