Đồng sáng lập Amber Group đột ngột qua đời

Tiantian Kullander, đồng sáng lập tài năng của Amber Group, đã đột ngột ra đi ở tuổi 30 trong sự tiếc thương của nhiều người.

Đồng sáng lập Amber Group đột ngột qua đời

Đồng sáng lập Amber Group Tiantian Kullander đã bất ngờ đột tử vào ngày 23/11, để lại vợ cùng con nhỏ.

Thường được biết đến với cái tên TT, Kullander đã thành lập Amber vào năm 2017 và đưa công ty trở thành nhà tạo lập thị trường tiền mã hóa lớn trị giá 3 tỷ đô, tính đến lần huy động vốn gần nhất. Anh cũng từng có thời gian cống hiến tại Goldman Sachs và Morgan Stanley hồi năm 2017.

Công ty đặt có trụ sở tại Singapore cho biết:

TT là một nhà lãnh đạo được kính trọng và công nhận rộng rãi là người tiên phong của ngành. Vốn kiến thức chuyên sâu, sự sẵn sàng hợp tác và mong muốn luôn giúp đỡ người khác của anh đã mang lại lợi ích cho vô số công ty khởi nghiệp và cá nhân. Những hiểu biết sâu sắc và sáng tạo của anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều dự án, con người và cộng đồng. 

Anh ấy luôn đặt trái tim và tâm hồn vào công ty, trong mọi giai đoạn phát triển. Anh đã nêu tấm gương trí tuệ, hào phóng, khiêm tốn, siêng năng và sáng tạo của mình.” 

Ngoài ra, Kullander còn tham gia vào hội đồng quản trị của công ty thể thao điện tử Fnatic và là founder của KeeperDAO – một giao thức tài chính giao dịch, vay và staking phi tập trung. 

Trước đó, Kullander từng làm việc tại bộ phận giao dịch tín dụng của Goldman Sachs và là nhà giao dịch thị trường mới nổi của Morgan Stanley. Năm 2019, anh vinh dự góp mặt trong danh sách Forbes 30 Under 30, vinh danh những doanh nhân, nhà lãnh đạo và ngôi sao trẻ sáng giá nhất.

Trước sự mất mác trên, cộng đồng đã không khỏi đau buồn. Arthur Cheong – nhà sáng lập DeFiance Capital nhận định rằng ngành tiền mã hóa đã mất đi một tâm hồn trẻ trung, tươi sáng và một con người tốt. 

Arthur Cheong, nhà sáng lập của DeFiance Capital chia sẻ rằng lĩnh vực này đã mất đi một tâm hồn trẻ trung, tươi sáng và một con người tốt. 

Tom C., đồng sáng lập Charm Finance, cũng chia buồn trước sự ra đi của Kullander tài năng và khẳng định “TT là một trong những người chân thật nhất và tài năng nhất mà ông từng biết”.

Hồi đầu tháng này, Nikolai Mushegian – nhà phát triển quan trọng trong lịch sử của MakerDAO và stablecoin DAI, cũng bất ngờ qua đời tại tuổi 29. Song sự ra đi của những con người tài năng trên đã để lại không ít tổn thất cho chính nền tảng, công ty của họ và cả ngành tiền mã hóa nữa.

tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment