DropDeck (DDD) là gì? Có nên đầu tư hay không?

DropDeck (DDD) là gì? Có nên đầu tư hay không?

DROPDECKS (DDD) LÀ GÌ?

DropDeck là nền tảng ứng dụng công nghệ AI và Blockchain để đánh giá Startup – nhà đầu tư.

DDD là từ viết tắt của DecentralizeDropDeck, là 1 đồng tiền đa chức năng trên nền tảng công nghệ DropDeck

Công dụng của DDD bao gồm được dùng để đầu tư hoặc cho vay các doanh nghiệp gọi vốn trên DropDeck, mua các gói dịch vụ, trả phí cho người dùng khác trên DropDeck để giúp tìm doanh nghiệp gọi vốn tiềm năng nhanh và chính xác hơn.

DDD là đồng tiền gắn liền lợi ích của tất cả các thành viên trên DropDeck lại với nhau, do giá trị của DDD thể hiện sự phát triển cũng như nhu cầu đối với dịch vụ của DropDeck. Nhờ đó mà DropDeck tạo ra cơ chế giúp thưởng phạt hiệu quả khiến tất cả thành viên hỗ trợ lẫn nhau và hỗ trợ DropDeck để bản thân họ nhận được DDD hoặc các giá trị khác.

Mặc dù liên quan đến đầu tư/cho vay nhưng đồng DDD đã được thiết kế để tuyệt đối không bị xếp vào “security” nên không có rủi ro về pháp lý với SEC của Mỹ.

TÍNH NĂNG MÀ DDD MANG LẠI

Đánh giá

1. Đánh giá

 

 

 Sử dụng DDD để khuyến khích mọi người đánh giá các công ty một cách chính xác hơn, rõ ràng hơn.

 

2) Tốc độ

2. Tốc độ

 

 

Cấp vốn ngay lập tức cho các công ty có nhu cầu cấp bách, bất kỳ nơi nào trên thế giới.

 

 

 

3. Sự trong suốt

3. Sự trong suốt

Theo dõi chi tiêu của các công ty được tài trợ.

 

 

 

 

 

4. Danh mục

4. Danh mục

 

 

Đóng góp hoặc cho các công ty khác nhau vay để giảm rủi ro

 

 

 

 

5) Lệ ​​phí

5. Lệ ​​phí

 

 

Đóng góp để giảm rủi ro.

 

 

 

 

6. Mua lại

6. Mua lại

 

 

Tăng giá trị token của bạn theo thời gian

 

 

 

 

7. Tín dụng crypto

7. Tín dụng crypto

Giao dịch trong DDD để cải thiện tín dụng cryptocurrency của bạn và của người khác theo thời gian.

 

 

 

 

8. Hệ sinh thái

8. Hệ sinh thái

 

 

Đánh giá và giảm tỉ lệ rủi ro.

 

 

 

9) Pháp lý

9. Pháp lý

 

 

DropDeck tùy chọn giữ token của bạn trước khi tất cả các yêu cầu được đáp ứng

 

 

 

10. Uy tín

10. Uy tín

 

 

Cải thiện điểm số, thu hút các công ty tốt hơn, tăng khả năng tiếp cận các dịch vụ.

 

 

 

11. Đòn bẩy

11. Đòn bẩy

 

 

Nhận DDD sớm để có một số tiền lớn hơn sau dùng để tài trợ.

 

 

 

 

TEAM CỦA DDD

Một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một Crypto hay ICO tốt, là nhìn vào TÂM & TẦM của đội ngũ Sáng lập.

Những thành viên trong team phát triển có nhiều kinh nghiệm ở nhiều mảng khác nhau như cố vấn, marketing hay tư vấn pháp lý…

Với nhiều thành công trong mỗi lĩnh vực, họ đã chung tay cùng xây dựng nên ICO DropDeck này.

DropDeck có nhiều thành tích về crypto cũng như ý tưởng về Blockchain

Đội DropDeck đăng quang ENIGMA - cuộc thi ý tưởng kinh doanh với Blockchain

Đội DropDeck đăng quang ENIGMA – cuộc thi ý tưởng kinh doanh với Blockchain.

 

3 startup đoạt giải thưởng trong cuộc thi về công nghệ blockchain tại Việt Nam

3 startup đoạt giải thưởng trong cuộc thi về công nghệ blockchain tại Việt Nam

 

Startup Việt gây chú ý tại phiên gây quỹ đám đông

Startup Việt gây chú ý tại phiên gây quỹ đám đông

 

Chung kết cuộc thi ý tưởng kinh doanh với blockchain

Chung kết cuộc thi ý tưởng kinh doanh với blockchain

Và còn nhiều những thành tích khác, tóm lại đội ngũ phát triển là những người có tầm nhìn, hiểu biết về thị trường cryptocurrency to lớn và hiểu được mình đã và đang làm gì cho tương lai.

CƠ CHẾ PRE – SALE & ICO DDD?

ICO DDD là ERC20 Token phát hành trên nền tảng Ethereum. Số lượng phát hành ban đầu dự kiến là 3 tỉ đồng DDD, nhưng sau giai đoạn Token Sale kết thúc, lượng thừa sẽ được hủy, tạo tính khan hiếm cho đồng DDD

Giai đoạn phát hành Lượng DDD Token quy đổi
(1 ETH =)
Presale – Giai đoạn 1
now – 01/10/2017
or reach 1.000 ETH ($300,000)
20.000 66.67%%
Presale – Giai đoạn 2
02/10/2017 – 09/10/2017
or reach 3.000 ETH ($900,000)
17.500 45.83%
Presale – Giai đoạn 3
10/10/2017 – 16/10/2017
or reach 5.000 ETH ($1,500,000)
15,000 25%
ICO – Hour 1 (06/11/2017) 12,000 0%

TIỀM NĂNG CỦA DDD

Image result for potential

Khoan bàn đến tính năng, lợi ích, ứng dụng của đồng DDD trong hệ sinh thái của DropDeck.

Hiểu chân thành là có đến 90% thành viên tham gia ở giai đoạn Pre-Sale & ICO kỳ vọng giá trị đồng DDD sẽ tăng trưởng và sẽ thanh khoản ngay khi mức lợi nhuận chạm ngưỡng kỳ vọng.

Vậy nên, câu hỏi chính xác sẽ là: “Mức tăng trưởng của đồng DDD có thể sẽ là bao nhiêu?”

Sẽ rất khó để có thể dự báo mức độ tăng trưởng của đồng DDD khi thị trường biến đổi không ngừng trong suốt ngày qua. Tuy nhiên, có thể lấy 1st & WeTrust case study để tham chiếu:

  • 1st, đã từng lọt vào Top10 CoinMarketCap & chạm mốc tăng trưởng 40 lần
  • Hay như WeTrust, cũng đã chạm mốc tăng trưởng xxx lần so với giai đoạn ICO. Và DropDeck hoàn toàn có thể là một case study thực tế tiếp theo.

 

RỦI RO ĐỐI VỚI DDD LÀ GÌ?

Image result for risk

Đặc tính kỹ thuật: Một trong những rủi ro thường gặp phải của các loại Crypto & ICO, đó là tình trạng nền tảng bị hack và gây thất thoát tài chính nghiêm trọng.

Để giải quyết hiện tượng này, DropDeck đã liên kết & làm việc trực tiếp với Mikko Ohtamaa – CTO TokenMarket.net (Công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến ICO hàng đầu Thế giới), Thành viên Ban cố vấn ICO của FirstBlood

Lạm phát: Để tránh hiện tượng lạm phát, mất giá đồng tiền, DropDeck đã thiết lập cơ chế tự hủy lượng Token phát hành dư.
Ngoài ra, DropDeck cũng xây dựng nền tảng cho phép đồng DDD được dùng để đầu tư hoặc cho vay các doanh nghiệp gọi vốn trên DropDeck, mua các gói dịch vụ, trả phí cho người dùng khác trên DropDeck để giúp tìm doanh nghiệp gọi vốn tiềm năng nhanh và chính xác hơn.

Pháp lý: Hiện tại các dự án Huy động vốn theo hình thức ICO đang gặp không ít khó khăn về pháp lý, khi Ủy ban chứng khoán Mỹ (SEC) cũng như chính phủ Trung Quốc (thị trường ảnh hưởng nhất với lĩnh vực Crypto & ICO toàn cầu hiện tại) ban hành luật lệ kiểm soát ICO theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Tuy nhiên, với định hướng & mục tiêu trở thành một dự án chuẩn tầm quốc tế, Trưởng Ban cố vấn DropDeck – Mr George Popescu đã làm việc với các tổ chức tư vấn pháp lý hàng đầu tại Anh & Trung Quốc để đảm bảo Token Sale DropDeck phát hành (Đồng DDD) sẽ không bị liệt vào nhóm “security” và không chịu nhiều ảnh hưởng từ các luật lệ kiểm soát chặt chẽ của Mỹ & Trung Quốc.

*Khuyến nghị: Hiện tại, ICO & Crypto Currency vẫn được xem là hình thức đầu tư mạo hiểm (và rất tiềm năng), vậy nên, các Nhà đầu tư được khuyến nghị chỉ nên tham gia với số tiền nhàn rỗi & trong khả năng kiểm soát (<5% lượng tiền mặt sẵn có).

CÓ THỂ MUA DDD NGAY BÂY GIỜ?

Ngày 6/11 ICO DDD sẽ bắt đầu mở bán

Nhập mã này để chắc chắn mua được ICO thành công: ” 0x424743205472616465636f696e20566965744e616d0d0a ” (Điền vào Data Myetherwallet)

Hướng dẫn mua ICO: Click vào đây

Sau khi đã hoàn tất việc chuyển ETH mua DropDeck Token, vui lòng điền form yêu cầu xác nhận giao dịch vừa thực hiện tại đây: bit.ly/DDDPSconfirmVN, để đảm bảo có thể chuyển đủ lượng Token yêu cầu đến đúng địa chỉ cần thiết.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DDD HAY KHÔNG?

Với những tính năng đặc biệt, một đội ngũ có tâm, có tầm và dày dặn kinh nghiệm thì đây là dự án đáng để bạn tìm hiểu và đầu tư.

Thông tin minh bạch, dễ dàng đối chứng

Hiện tại ở VN đã có hàng trăm loại Crypto & Token Sale (ICO) được thị trường chọn lựa đầu tư, đầu cơ. Phần lớn các quyết định đầu tư, đầu cơ được đưa ra dựa trên những thông tin cơ bản có được trên Internet, rất khó để thẩm định, đối chứng. (Thông tin không được kiểm chứng, là lý do chính khiến phần lớn các nhà đầu tư mất tiền vào các dự án Scam).

DropDeck với lợi thế là một dự án chuẩn quốc tế, do nhóm Founder người Việt sáng lập, nên các nhà đầu tư, đầu cơ Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận tiện hơn trong việc đối chiếu các dữ liệu cung cấp, để đảm bảo những việc họ đã, đang và sẽ làm, có sự tương đồng nhất định với những gì họ cam kết với thị trường, với nhà đầu tư.

Đối với việc đầu tư token thì đây là thời điểm vàng vì từ cuối tháng 10 thị trường này sẽ rất chật chội, thật/giả lẫn lộn, tốn nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, phân biệt. Tiền đổ vào các dự án lúc đông đúc như thế cũng sẽ bị chia nhỏ ra, không đủ volume cho từng dự án để được lên các sàn lớn.

Đối với việc đầu tư vào DropDeck, chưa bao giờ nhu cầu cho sản phẩm của DropDeck cao như bây giờ. Bằng chứng là sự bùng nổ về số lượng các nền tảng đầu tư và cho vay trên thế giới trong vòng 1 năm qua. Ngoài ra top 7 những công ty fintech được đầu tư nhiều nhất năm ngoái cũng đều làm cho vay. Trong khi thị trường cho vay cá nhân đã chật chội và khó chen vào, thì thị trường cho vay doanh nghiệp còn rộng mở vì chưa có giải pháp hoàn hảo. Hiện tại cũng là thời điểm khắc nghiệt nhất trong lịch sử với nhiều bài toán lớn mà xã hội cần đổi mới sáng tạo để giải quyết, trong khi những kênh hiện nay cho phép các đổi mới sáng tạo được nhận vốn để biến thành hiện thực lại còn quá nhiều bất cập. DropDeck sinh ra để giải quyết tất cả bất cập đó.

Các bạn có thể tham khảo và hiểu hơn về DropDeck (DDD) tại:

Website

Facebook

Twitter

Email

Linkedin

NGÀY 6/11/2017 ICO DDD SẼ ĐƯỢC MỞ BÁN, CÁC BẠN NÊN CẬP NHẬT THÔNG TIN THƯỜNG XUYÊN TẠI WEBSITE.

ĐỂ CHẮC CHẮN 100% MUA THÀNH CÔNG, KHI MUA NHẬP MÃ ” 0x424743205472616465636f696e20566965744e616d0d0a ” (Điền vào Data Myetherwallet)

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment