Dự án Eloncity và sự kiện “2018 WORLD TOUR” đang được mong chờ nhất trong tháng 7

Những ngày cuối tháng 6 vừa qua và đầu tháng 7 này, sự kiện “MAKING THE IMPOSSIBLE POSSIBLE 2018 WORLD TOUR” do Krypital tổ chức gây được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng. “Making The Impossible Possible” – tạm dịch là “biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể, nhằm chia sẻ những thông điệp về công nghệ trong cuộc sống hiện nay với toàn thể cộng đồng Crypto.

Dự án Eloncity và sự kiện "2018 WORLD TOUR” đang được mong chờ nhất trong tháng 7
Dự án Eloncity và sự kiện “2018 WORLD TOUR” đang được mong chờ nhất trong tháng 7

Từ cuối năm 2017 đến nay, Krypital Group đang dần trở thành cái tên nổi bật trong lĩnh vực marketing cho các dự án blockchain bởi những thành công liên tiếp từ các dự án ICO CyberMiles, Arcblock, Merculet, và Egretia. Và dự án kế tiếp, Eloncity cũng hứa hẹn những thành công rực rỡ trong thời gian tới.

Sự kiện “Making The Impossible Possible 2018 World Tour”

Sự kiện “Making The Impossible Possible 2018 World Tour” do Krypital Group tổ chức có sự tham gia của tất cả CEO của các dự án ICO được Krypital giới thiệu, CEO của Krypital Group và Tokeneed – ICO platform đã quá quen thuộc với chúng ta.

“Making The Impossible Possible 2018 World Tour” diễn ra tại 3 thành phố lớn:

 • Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 22/6/2018
 • Seoul, Hàn Quốc, ngày 01/7/2018
 • TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam ngày 07/7/2018

Sự kiện này sẽ giúp cho những người đam mê công nghệ Blockchain trên thế giới có cơ hội để hiểu hơn về các dự án do Krypital Group đã từng cộng tác từ năm 2017 đến nay cũng như trong tương lai. Các CEO sẽ có phần trình bày chuyên sâu ở góc độ kĩ thuật, chia sẽ tiềm năng về giá trị của dự án. Ngoài ra, các chuyên gia Blockchain còn có phần đối thoại trực tiếp cùng những người tham dự theo hướng hỏi đáp nhanh (Q&A).

Du-an-Eloncity-va-su-kien-2018-WORLD-TOUR”-dang-duoc-mong-cho-nhat-trong-thang-7

 

Sự kiện “2018 World Tour” tại TP. Hồ Chí Minh Ngày 7/7

Thứ 7, ngày 7/7/2018 tới đây, TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam sẽ là điểm dừng chân thứ 3 của chuỗi sự kiện “Making The Impossible Possible 2018 World Tour”. Đây là cơ hội có một không hai cho nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa tại Việt Nam.

 • Thời gian: Thứ 7, ngày 7/7/2018 (cả ngày)
 • Địa điểm: Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Dakao, Q.1, TP.HCM – Khách sạn GEM chuẩn 5 Sao

Đây cũng là dịp để lãnh đạo các dự án Blockchain giao lưu cùng những người đam mê tài chính công nghệ tại Việt Nam. Qua đó, chúng ta có thể trao đổi, học hỏi, chia sẽ với nhau nhiều hơn về các kĩ năng phân tích dự án, nhìn nhận rõ hơn về tài chính luôn biến động trong lĩnh vực Cryptocurrency. Tại hội thảo, những người được mời sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về Bitcoin, blockchain và tiền điện tử có liên quan.

Nội dung chính của buổi hội thảo

Nội dung chính của hội thảo 2018 World Tour là giúp những người đam mê Blockchain hiểu rõ hơn về các dự án mà Krypital Group đã hợp tác với công chúng từ năm 2017 đến nay và trong tương lai. Các CEO sẽ có một bài thuyết trình kỹ thuật chuyên sâu, chia sẻ giá trị tiềm năng của dự án. Ngoài ra, các chuyên gia Blockchain cũng có cuộc đối thoại trực tiếp với người dùng ở Việt Nam theo hướng Q & A.

Để đăng kí tham gia buổi hội thảo Blockchain vào ngày 7/7 tới đây, đọc giả có thể tham khảo thông tin tại đây 

Các khách mời/ diễn giả chính

Các khách mời/ diễn giả chính trong buổi hội thảo
Các khách mời/ diễn giả chính trong buổi hội thảo

Lucas Lu – CEO của CyberMiles: Tiến sĩ Lu có bằng tiến sĩ về vật lý hạt, và dành thời gian nghiên cứu Hạt Higgs tại máy gia tốc hạt CERN ở Geneva, Thụy Sĩ. Ngoài việc giữ vai trò Tổng Giám Đốc tại hai công ty lớn của Alibaba, Tiến sĩ Lu là người sáng lập và cũng là giám đốc công nghệ của Light In The Box, một công ty đã niêm yết trên thị trường chứng khoán New York. Tiến sĩ Lu đã thành lập 5Miles, một thị trường trực tuyến thành công, vào năm 2014 và cuối cùng đã tạo ra CyberMiles (#CMT)

Ivan Jiang – CEO của Merculet: Ivan có bẳng Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA. Trước khi thành lập Merculet, Ivan làm kỹ sư phần mềm cho HP, từng giữ vai trò quản lý tại nhiều công ty công nghệ nổi tiếng khác.

Peter Huang – CEO của Egretia: Peter là một doanh nhân và là một cựu “chiến binh” có bề dày trong ngành công nghiệp game. Trước khi bùng nổ trong trò chơi trực tuyến, Peter thành lập 1D – một cộng đồng âm nhạc trực tuyến sử dụng công nghệ Flash để cho phép người dùng hát và chơi trò chơi cùng nhau. Trong thời gian làm quản lý công nghệ nền tảng tại Adobe, anh chịu trách nhiệm quảng bá công nghệ Flash và kiếm tiền qua lưu lượng truy cập trực tuyến. Vào năm 2017, Peter đã sử dụng công nghệ H5 và Blockchain để khởi động Egretia, công cụ HTML5 Blockchain đầu tiên trên thế giới.

Robert Mao – CEO của Arcblock: Robert là một doanh nhân, ông còn được biết đến như một nhà nghiên cứu khoa học công nghệ. Nền tảng đa dạng của ông bao gồm bằng về khoa học máy tính cũng như bằng MBA của Trường Kinh doanh Quốc tế Châu Âu Trung Quốc. Điều này đã giúp ông “bén duyến”với công nghệ và kinh doanh của thế giới blockchain. Trước khi thành lập ArcBlock, Robert là một nhà nghiên cứu cho Microsoft trong khuôn viên Redmond của họ, và cũng là một đồng sáng lập và CEO của PixoMobile.

Bangdao Chen – CEO của Quoinblock: Tiến sĩ Chen có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ về Khoa học Máy tính tại Đại học Oxford, nơi ông cũng tham gia vào nghiên cứu sau tiến sĩ về nhận dạng và xác thực phi tập trung, an ninh thanh toán và an ninh thông tin liên lạc. Điều này đã giúp Tiến sĩ Chen trở thành một trong những đầu óc hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Andy Li – CEO của Eloncity: Người sáng lập của ELONCITY và POMCube Inc. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật lưu lượng mạng đường trục, tối ưu hóa kết thúc trước (FEO), cũng như xếp hàng vào / ra ngoài tại (các) mạng trong khi làm việc cho Cisco Systems, ChinaCache và Alibaba Cloud Computing. Vào cuối năm 2014, Li đã thành lập POMCube để phát triển một hệ thống lưu trữ năng lượng pin (BESS) với hiệu quả gia tăng bằng cách sử dụng chênh lệch ToU để giảm chi phí điện của người trả tiền. Vào năm 2018, Li đã thành lập ELONCITY, một công ty chuyên sản xuất công nghệ Blockchain để duy trì sự phát triển năng lượng tái tạo và làm cho điện giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Le Tuan Anh – CBO Krypital Group: Ông là giám đốc kinh doanh của Krypital Group và là người đầu tiên trong cộng đồng Việt Nam đứng ra phân tích và kêu gọi cộng đồng Việt Nam tẩy chay các dự án theo mô hình ponzi nấp bóng dự án thuần. Ông đang giữ vai trò cố vấn cho các dự án như CyberMiles, ArcBlock…

Ms Maggie – CEO của Krypital Group: Được biết như một người am hiểu về Cryptocurrency cũng như trong lĩnh vực kĩ thuật nền tảng của Blockchain. Maggie có vai trò khá quan trọng trong dự án Cybermiles ở thời điểm hiện tại cũng như sự phát triển của Krypital Group.

 • 08:30 AM – 09:30 AM: Báo danh và checklist danh sách khách mời
 • 09:30 AM – 09:45 AM: Krypital Group, Ms Maggie Wu phát biểu khai mạc
 • 09:45 AM – 10:15 AM: Krypital Group, Mr Andrew Le trình bày nội dung hội thảo
 • 10:15 AM – 10:30 AM: Đại diện Okex phát biểu
 • 10:30 AM – 11:00 AM: Đại diện Huobi phát biểu
 • 10:45 AM – 11:00 AM: Tiết mục nhảy LED Dance
 • 11:00 AM – 11:40 AM: CyberMiles, Dr, Lucas Lu thuyết trình và Airdrop
 • 11:40 AM – 12:20 PM: AcrBlock, Mr Robert Mao thuyết trình và Airdrop
 • 12:20 PM: Ăn trưa
 • 01:30 PM – 02:10 PM: Merculet, Mr. Ivan Jiang & Mr Douglas Dueño thuyết trình và Airdrop
 • 02:10 PM – 02:50 PM: Egretia, Mr. Peter Huang thuyết trình và Airdrop
 • 02:50 PM – 03:30 PM: Eloncity, Mr. Andy Li & Mr.Michael Nguyen thuyết trình và Airdrop
 • 03:30 PM – 03:45 PM: Tiệc Trà
 • 03:45 PM – 04:15 PM: Quoinblock, Mr. Yu Wang thuyết trình
 • 04:15 PM – 04:45 PM: Đàm đạo, giao lưu với diễn giả
 • 04:45 PM – 05:00 PM: Bốc thăm/ Quà tặng
 • 05:00 PM: Lời cảm ơn

Tổng quan về dự án Eloncity – ICO rất hứa hẹn trong Q3-2018

Eloncity là dự án thứ 5 được Krypital Group giới thiệu đến cộng đồng đầu tư Crypto. Ý tưởng cơ bản của dự án là phi tập trung hóa (phân tán) cơ sở hạ tầng năng lượng thành hàng triệu microgrids đủ tự cung cấp. Năng lượng được sản xuất cục bộ luôn sẵn sàng 24/7 và trực tiếp cạnh tranh với các tiện ích. Nhờ đó, giá năng lượng sẽ trở nên minh bạch hơn và mọi người sử dụng công nghệ mở của Eloncity để tạo ra điện gần như miễn phí, cung cấp nguồn điện sạch cho thế giới

Tổng quan về dự án Eloncity - ICO rất hứa hẹn trong Q3-2018
Tổng quan về dự án Eloncity – ICO rất hứa hẹn trong Q3-2018

Trong 2 bài viết trước, tôi đã đánh giá sơ bộ về dự án Eloncity cũng như giải pháp của Eloncity thông qua tài liệu Whitepaper của dự án. Các bạn có thể xem bài viết tại:

Năng lượng là khởi nguồn của sự sống, Sẽ thât tuyệt nếu dự án có thể ứng dụng công nghệ Blockchain trong việc tạo ra điện, quản lý, phân phối nguồn tài nguyên vô cùng quý giá này.

Nếu chưa có tài khoản Tokeneed (để tham gia mua Public Sale của Eloncity) thì các bạn có thể đăng ký qua link này để được nhận thêm 3% bonus.

 

Tham khảo thêm thông tin về dự án Eloncity tại:

– Official Website: http://eloncity.io/?utm_source=Content&utm_medium=Bounty&utm_campaign=B000093

– Whitepaper: https://eloncity.io/download/Eloncity_WhitePaper_V0.87_20180626_Final_Release.pdf

Medium: https://medium.com/eloncity

– Telegram: https://t.me/Eloncity

Twitter: https://twitter.com/Eloncity_io

Reddit: https://www.reddit.com/r/Eloncity

– Krypital Bounty Group: https://t.me/KrypitalBounty

– Eloncity Group: https://t.me/Eloncity

– Krypital News: https://t.me/KrypitalNews

 

Chúc các bạn thành công!

Add Comment