Eloncity Bounty Special Task 3 – Giới thiệu và hướng dẫn cách tham gia

Eloncity là dự án thứ 5 được Krypital Group giới thiệu đến cộng đồng đầu tư Crypto Việt Nam, Eloncity Private Sale đã mở bán từ tháng 6/2018, còn sự kiện Public Sale của Eloncity dự kiến sẽ diễn ra vào Quý 3/2018 (khả năng cao là diễn ra trong tháng 8/2018).

Ý tưởng cơ bản của dự án là phi tập trung hóa (phân tán) cơ sở hạ tầng năng lượng thành hàng triệu microgrids đủ tự cung cấp. Năng lượng được sản xuất cục bộ luôn sẵn sàng 24/7 và trực tiếp cạnh tranh với các tiện ích. Nhờ đó, giá năng lượng sẽ trở nên minh bạch hơn và mọi người sử dụng công nghệ mở của Eloncity để tạo ra điện gần như miễn phí, cung cấp nguồn điện sạch cho thế giới.

Tổng quan về dự án Eloncity - ICO rất hứa hẹn trong Q3-2018
Tổng quan về dự án Eloncity – ICO rất hứa hẹn trong Q3-2018

Tổng quan về dự án Eloncity – ICO rất hứa hẹn trong Q3-2018

ELONCITY phi tập trung hóa cơ sở hạ tầng năng lượng của chúng ta thành hàng triệu lưới điện vi mô tự cung tự cấp. Năng lượng được sản xuất tại địa phương sẽ được cung cấp 24/7 hầu như miễn phí . Giá năng lượng trở nên minh bạch cho tất cả mọi người. Mọi người sử dụng công nghệ mở của Eloncity tạo ra điện năng gần như miễn phí để chúng ta có thể điện hóa thế giới bằng năng lượng sạch.

Đây là Serial bài viết giới thiệu, đánh giá và hướng dẫn tham gia dự án ICO Eloncity:

Tổng quan về dự án Eloncity - ICO rất hứa hẹn trong Q3-2018

Năng lượng là khởi nguồn của sự sống, Sẽ thât tuyệt nếu dự án có thể ứng dụng công nghệ Blockchain trong việc tạo ra điện, quản lý, phân phối nguồn tài nguyên vô cùng quý giá này.

Đợt mở bán Private Sale của Eloncity đã diễn ra từ ngày 28/6/2018 và sẽ sớm kết thúc. Private Sale chỉ dành cho các quỹ đầu tư và các nhà đầu tư lớn (mức vốn đầu tư tối thiểu là 200.000 USD). Đối với những nhà đầu tư cá nhân, với mức vốn nhỏ (thường chỉ vài ngàn đô đến vài chục ngàn đô) thì chỉ có thể tham gia đợt mở bán công khai Public Sale sắp tới – dự kiến diễn ra vào tháng 9/2018, thông qua nền tảng Tokeneed.

Nếu chưa có tài khoản Tokeneed (để tham gia mua Public Sale của Eloncity) thì các bạn có thể đăng ký qua link này để được nhận thêm 3% bonus.

Eloncity Bounty Special Task 3 – Giới thiệu và hướng dẫn cách tham gia

Special Task (tạm dịch: Nhiệm vụ đặc biệt) là một hoạt động trong chương trình Bounty của Eloncity, người tham gia sẽ được yêu cầu một công việc cụ thể, đặc biệt nào đó để nhận được phần thưởng (trả bằng token của Eloncity #ECT)

Eloncity Bounty đã triển khai khá thành công Special Task 1 (Say something to our memories) và Special Task 2 (Eloncity Artwork Competition), bây giờ, Eloncity marketing team lại tiếp tục đưa ra Special Task 3 để tiếp tục phát triển cộng đồng cho dự án Eloncity.

Chương trình Special Task 3 này được thiết kế nhằm nhận được phản hồi từ cộng đồng. Người tham gia cần đặt các câu hỏi cho Eloncity Team bằng cách comment câu hỏi lại comment tại ANN-Thread của dự án Eloncity  trên diễn đàn bitcointalk.org (link bên dưới). Những câu hỏi hay, ý nghĩa sẽ nhận được phần thưởng. Chúng ta có thể đặt các câu hỏi, thông báo lỗi trên ANN-Thread hay Bounty Thread, và đưa ra cách nhìn nhận, đánh giá của bạn để comment của bạn đủ tiêu chuẩn.

Eloncity Bounty Special Task 3 - Giới thiệu và hướng dẫn cách tham gia
Eloncity Bounty Special Task 3 – Giới thiệu và hướng dẫn cách tham gia

Thời gian tham gia: Từ 07/16 đến 07/22, ngay khi cộng đồng tham gia đạt mục tiêu trong bảng bên dưới, Eloncity Team sẽ mở form đăng ký nhận thưởng trong nhóm Bounty Telegram https://t.me/KrypitalBounty (vào lúc 7:00 PM CST, tức khoảng 7 giờ sáng ngày hôm sau theo giờ Việt Nam)  Người tham gia cần cung cấp Tokeneed UID vào form đăng ký để nhận thưởng.

Lưu ý:

  • Phần thưởng có giớ hạn, đăng ký trước thì nhận trước. (Limited reward number, First come first serve)
  • Danh sách người chiến thắng sẽ được thông báo trên Telegram Bounty Group.
  • Người tham gia phải tham gia vào các group Telegram của Eloncity, bao gồm: https://t.me/Eloncityhttps://t.me/KrypitalBountyhttps://t.me/KrypitalNews
  • Không được đặt các câu hỏi lặp lại
Mục tiêu Reward Number Reward Amonut

(ECT per person)

1. Reach the 535th floor 30 20
2. Reach the 600th floor 50 40
3. Reach the 730th floor 100 50

Nhìn vào bàng trên ta thấy, càng nhiều người tham gia thì phần thưởng càng lớn.

 

Tham khảo thêm thông tin về dự án Eloncity tại:

– Official Website: http://eloncity.io/?utm_source=Content&utm_medium=Bounty&utm_campaign=B000093

– Whitepaper: https://eloncity.io/download/whitepaper-20180717update.pdf

Medium: https://medium.com/eloncity

– Telegram: https://t.me/Eloncity

Twitter: https://twitter.com/Eloncity_io

Reddit: https://www.reddit.com/r/Eloncity

– Krypital Bounty Group: https://t.me/KrypitalBounty

– Eloncity Group: https://t.me/Eloncity

– Krypital News: https://t.me/KrypitalNews

 

Chúc các bạn thành công!

Add Comment