Ethereum Classic Labs ra mắt Cohort III và các Startups – Dùng Blockchain để giải quyết các vấn đề Kinh tế và Xã hội

Ethereum Classic Labs ra mắt Cohort III và các Startups
Ethereum Classic Labs ra mắt Cohort III và các Startups

Ethereum Classic Labs (ETC Labs) và nhóm nhà phát triển ETC Core, những người ủng hộ hàng đầu của chuỗi khối Ethereum Classic hôm nay đã chính thức công bố Cohort III của chương trình tăng tốc ETC Labs. Với việc tập trung vào blockchain cho các tác động và hỗ trợ khởi nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế và xã hội, ETC Labs tự hào giới thiệu PngMe, Prescrypto và OpenRelay.

“Cohort lần này là một trong những đội nhóm mạnh nhất của chúng tôi, cả ba công ty khởi nghiệp mà chúng tôi đang hợp tác đều là công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) đã đăng ký, đã có khách hàng trả phí và đang sử dụng công nghệ blockchain để thúc đẩy tài chính toàn diện, tài chính phi tập trung và giải quyết các vấn đề trong ngành y tế “ – Liz Kukka, Giám đốc điều hành chương trình tăng tốc ETC Labs. James Wo, nhà sáng lập và là đồng chủ tịch của ETC Labs cho biết thêm, “chúng tôi cam kết hỗ trợ một loạt các doanh nhân và công ty đang làm việc để hiện thực hóa ý tưởng blockchain nhằm mang lại các tác động kinh tế và xã hội có ý nghĩa.”

Pngme, API dữ liệu tài chính hợp nhất cung cấp các khoản vay siêu nhỏ (microloans) cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSME) tại các thị trường mới nổi ở châu Phi. Được lãnh đạo bởi Cate Rung và Brendan Playford, Pngme đặt ra mục tiêu thu hẹp khoảng cách tài chính trị giá 5,2 nghìn tỷ đô la ảnh hưởng đến khoảng 200 triệu MSME trên toàn cầu. Thông qua nền tảng Pngme, người cho vay có thể bảo lãnh, phát hành và quản lý các khoản vay trong khi cung cấp cho người vay khả năng gửi dữ liệu tài chính của họ, xin vay và thậm chí cấp phép cho người cho vay truy cập vào dữ liệu tài chính của họ. Tương tự như Credit Karma cho người vay hoặc Plaid cho người cho vay; Pngme mang đến cho người vay một trải nghiệm di động liền mạch thông qua đó họ có thể tổng hợp lịch sử tài chính của mình, có được điểm tín dụng kỹ thuật số và truy cập tín dụng chi phí thấp từ một loạt các nhà cho vay.

Cách mạng hóa thế giới chăm sóc sức khỏe với công nghệ blockchain, một đơn thuốc kỹ thuật số tại một thời điểm đó là Prescrypto. Đã từng nhận được Giải thưởng Blockchain Impact Award 2019 từ Newsweek, Prescypto cung cấp cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain để thu thập thông tin kê đơn, sau đó được chuyển đến các nhà thuốc một cách an toàn và cung cấp lịch sử thuốc cho từng bệnh nhân. Như được giới thiệu tại TechCrunch Startup Battlefield LatAm, giao thức phi tập trung RexChain của nó, một cơ chế có thể tương tác đảm bảo tính toàn vẹn và truy xuất nguồn gốc của mỗi đơn thuốc và bảo vệ thông tin của bệnh nhân trong khi tự động hóa quy trình để cung cấp một cách nhanh chóng, đơn giản hơn và cải tiến cho cả người tiêu dùng và nhà cung cấp dịch vụ y tế. Với hơn 3.500 bác sĩ và 192.000 bệnh nhân trong mạng lưới của mình, Prescrypto đã giao dịch hơn 300.000 đơn thuốc, trung bình 12.000 đơn thuốc mỗi tháng.

OpenRelay, nhóm đằng sau Rivet là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3 hàng đầu, cung cấp công cụ blockchain hiệu suất cao cho hệ sinh thái nhà phát triển Ethereum Classic. Với các công cụ “pay-as-you-go” (thanh toán theo nhu cầu) dành cho nhà phát triển, tập trung vào nền kinh tế phi tập trung, OpenRelay hỗ trợ một số mục tiêu chính trong việc sáng lập chương trình tăng tốc ETC Labs. Thông qua Rivet, họ đang đặt nền tảng cần thiết để thúc đẩy phân cấp và phát triển phần mềm và tiêu chuẩn nguồn mở cho phép mọi người xây dựng dựa trên công việc của nhau.

Với sự thành công của các Cohort I và II, tăng tốc các công ty như OS City, Second State và Button Wallet, ETC Labs có một hồ sơ theo dõi cho việc tạo ra các công ty khởi nghiệp thành công. Đến nay, ETC Labs đã hỗ trợ 19 công ty, có mức định giá danh mục đầu tư là 83 triệu đô la với khoảng 46% tất cả các công ty đang tiếp tục huy động thêm vốn. Sau khi được giới thiệu vào chương trình, các công ty khởi nghiệp nhận được hỗ trợ kỹ thuật và có quyền truy cập trực tiếp vào nhóm nhà phát triển ETC Core; giới thiệu về một mạng lưới cố vấn rộng lớn bao gồm Whiteblock, Unbank Ventures, Winklevoss Ventures, Chainsafe, North Block Capital, Level Ventures; và nhận được ưu đãi giá với các đối tác dịch vụ như AWS, Digital Ocean, Equa, IBM, UNICEF, Kairon Labs.

Các ứng dụng của chương trình tăng tốc được chấp nhận trên cơ sở của việc đã triển khai cơ bản. Để tìm hiểu thêm về chương trình tăng tốc ETC Labs và gửi hồ sơ xin click vào đây. Để biết thêm thông tin về ETC Labs và chương trình tăng tốc ETC Labs, liên hệ với Kelsey theo số (916) 412-8709 hoặc gửi email cho cô ấy tại [email protected]

 Về Ethereum Classic Labs (ETC Labs)

Sứ mệnh của ETC Labs là xây dựng công nghệ có liên quan, dễ tiếp cận và chất lượng cao đồng thời sử dụng công nghệ đó để tạo ra các cộng đồng có giá trị trong một hệ sinh thái trưởng thành và được điều tiết. Mục tiêu cuối cùng là thực hiện lời hứa blockchain để cải thiện cuộc sống của con người bằng cách sử dụng Ethereum Classic, một trong những blockchain công cộng lớn trên thế giới. Nhóm chuyên gia của ETC Labs cũng thúc đẩy quan hệ đối tác với các tổ chức và thể chế để giải quyết các thách thức cơ bản trong việc phát triển và triển khai công nghệ tiên tiến này. Chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình theo 3 cách: ETC Labs Accelerate, đầu tư vào tối đa 25 dự án blockchain hàng năm góp phần duy trì một hệ sinh thái mạnh mẽ; đầu tư chiến lược vào các dự án đổi mới tập trung vào phát triển kinh tế và xã hội; và nhóm các chuyên gia và nhà phát triển ETC Core, những người duy trì chuỗi khối Ethereum Classic và xây dựng các ứng dụng, giải pháp và công cụ chính. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.etclabs.org.

Theo Ethereum Classic

Add Comment