Ethereum lập đỉnh mới trên 2.200 USD ngay trước thềm diễn ra hard fork Berlin

Ethereum lập đỉnh mới trên 2.200 USD trước hard fork Berlin

Ethereum đã thiết lập đỉnh mới vào ngày hôm nay, với bản cập nhật lớn tiếp theo trong quá trình phát triển lên ETH2.0 – được đặt tên là “Berlin” – dự kiến ​​sẽ diễn ra vào thứ tư, ngày 14 tháng 4.

Giá của Ethereum đã đạt 2.228 USD vào ngày hôm nay, đánh dấu mức định giá (chiếu theo đồng đô la Mỹ) cao nhất mà đồng tiền này đã đạt được kể từ khi được hình thành. Giá trị vốn hóa thị trường của tài sản cũng lần đầu tiên vượt quá 250 tỷ USD.

Mức tăng trưởng 1,328% của Ether trong năm qua vẫn tiếp tục gia tăng bất chấp những lo ngại lớn về phí giao dịch của mạng này. Vào tháng 2, phí giao dịch Ethereum trung bình đạt mức cao nhất mọi thời đại tại 38,21 USD (theo dữ liệu từ Bitinfocharts), khiến Ether nhìn chung không thích hợp làm tiền tệ giao dịch.

Nhưng các nhà đầu tư dường như vẫn giữ một số hy vọng về việc các khoản phí này sẽ giảm trong tương lai, đặc biệt là trước sự kiện nâng cấp mạng sắp tới sẽ thay đổi hoàn toàn cách thanh toán phí. Bản nâng cấp “London”, được lên kế hoạch cho mùa hè này, đã khiến các thợ đào Ethereum giận dữ, vì nó kéo theo kế hoạch đốt một số khoản phí mà các thợ đào được hưởng.

Tuy nhiên, bản nâng cấp “Berlin” diễn ra vào ngày mai dự kiến ​​sẽ có ít tác động hơn trong ngắn hạn nhưng sẽ mở đường cho “London” và sẽ thực hiện bốn thay đổi lớn đối với mạng lưới hiện tại.

Thông tin chi tiết kỹ thuật đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang phát hành chính thức, một loạt các thay đổi sẽ được thực hiện đối với blockchain để giảm chi phí cho một số loại giao dịch nhất định.

Ethereum không phải là tài sản duy nhất lập đỉnh mới vào hôm nay; Bitcoin cũng đạt một tầm cao mới khi giá BTC tăng lên xấo xỉ ngưỡng 63.000 USD. Trong khi đó, các đồng tiền ngay sau Bitcoin và Ether trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường – Binance Coin (BNB) và XRP – cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong 24 giờ qua.

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment