Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí 

Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận. Đây là nhận định của các nhà phân tích, cho rằng giá của đồng tiền kỹ thuật số này sẽ tăng gấp hơn 10 lần so với mức hiện tại.

Trong khi đó, Bitcoin ETF Token đã thu hút được sự quan tâm lớn trong đợt bán trước, với doanh thu đạt 2,5 triệu USD. Các nhà phân tích cũng dự báo giá của token này sẽ tăng gấp 10-100 lần trong tương lai.

Sự tham gia của các tổ chức: Yếu tố quan trọng đẩy mạnh giá tiền kỹ thuật số

Ethereum đã có một đợt tăng giá ngoạn mục vào tháng 11 khi BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, tăng cường hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, nộp đơn xin lập một quỹ ETF giao ngay Ethereum.

Nếu được duyệt, ETF sẽ niêm yết trên Nasdaq, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư mới có thể mua ETH một cách dễ dàng, an toàn và thanh khoản cao.

Điều này sẽ giúp tiền điện tử trở thành một lựa chọn đầu tư hợp pháp, kể cả đối với các nhà đầu tư truyền thống. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi giá Ethereum đang tăng theo kỳ vọng, hiện đạt 2,09 nghìn USD, tăng 15% so với tháng trước.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích lại có những dự báo rất lạc quan về mức giá mà Ethereum có thể đạt được trong chu kỳ thị trường sắp tới.

Trong một bài phân tích trên TheStreet, nhà phân tích nổi tiếng Austin Arnold cho biết “BlackRock, công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đang ủng hộ cả Bitcoin và Ethereum,” và đây là một tin tốt cho tương lai của hai loại tiền kỹ thuật số này.

Arnold cũng đã đưa ra kịch bản tăng giá sau khi ETF được duyệt, dự đoán Ethereum có thể lên tới 41.000 USD. Tuy nhiên, ông cũng nói: “Tôi không nghĩ Ethereum sẽ cao đến thế”.

Thay vào đó, nhà phân tích cho rằng một mức giá hợp lý hơn là 28.000 USD hoặc 10.000 USD.

“Dù là 28.000 USD, 45.000 USD hay 10.000 USD, tôi đều hài lòng với bất kỳ mức nào, nhưng tôi là người nắm giữ lâu dài,” Arnold kết luận.

Ông cũng nhấn mạnh sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum về cấu trúc, token và tiện ích. Ông giải thích: “Bitcoin là vàng kỹ thuật số, nó hướng đến mục tiêu trở thành một kho lưu trữ giá trị. Còn Ethereum là dầu kỹ thuật số, nó được dùng để cấp năng lượng cho siêu máy tính phi tập trung, xây dựng các ứng dụng. Giống như một chiếc ô tô cần xăng để chạy, Ethereum là nhiên liệu giúp hệ thống hoạt động.”

Nhà phân tích cũng nói về cơ chế đốt của Ethereum, cơ chế này làm giảm lượng token lưu hành bằng cách tiêu hủy một phần phí giao dịch. Kết hợp với dòng vốn từ ETF sắp ra mắt, Arnold tin rằng điều này có thể tăng giá Ethereum đáng kể.

Tuy nhiên, ông cũng nhận ra rằng có một giới hạn cho giá Ethereum có thể đạt được trong chu kỳ thị trường sắp tới. Ông nói: “Ethereum lên 10.000 đô la là kịch bản khả thi nhất.

Điều này chỉ tương đương với mức tăng gần 5 lần so với giá hiện tại của nó. Mặc dù đây là một khoản lợi nhuận khá lớn đối với những người có danh mục đầu tư to, nhưng nó có thể không đủ hấp dẫn cho những người có nguồn vốn ít.

Một lựa chọn khác có nhiều tiềm năng tăng giá hơn là Bitcoin ETF Token, một dự án bán trước theo xu hướng mới đã gọi vốn được hơn 2,5 triệu đô la trong ba tuần khi BlackRock tăng cường hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử.

Bitcoin ETF Token: Dự án bán trước gây sốt với 2,5 triệu đô la gọi vốn

Bitcoin ETF Token là một dự án mới đầy hấp dẫn, nhằm thưởng cho những người nắm giữ khi Bitcoin ETF đạt được các mốc quan trọng. Dự án đã dành ra 25% tổng nguồn cung của mình để đốt khi Bitcoin ETF hoàn thành 5 mục tiêu chính, tạo ra sự khan hiếm và nỗi lo sợ bị bỏ lỡ (FOMO) khi Bitcoin ETF lên cao trào.

Dự án cũng áp dụng thuế đốt 5% cho các giao dịch, và mức thuế này sẽ giảm 1% sau mỗi mốc. Điều này khuyến khích mọi người nắm giữ lâu hơn và đảm bảo giá token tăng mạnh sau khi IEO của dự án diễn ra.

Những yếu tố này làm cho Bitcoin ETF Token giảm phát, áp dụng nguyên tắc khan hiếm vào dự án, đây là động lực chính cho sự tăng giá phi mã của Bitcoin kể từ khi ra mắt vào năm 2009.

Một yếu tố thú vị khác là cơ chế staking của nó, thưởng cho cộng đồng và khuyến khích người dùng khóa token của họ, giảm thiểu lượng token lưu hành.

Người nắm giữ có thể nhận được lợi suất staking 118%, nhưng họ phải nhanh chóng vì con số này sẽ giảm khi có nhiều người dùng staking token của họ.

Dự án gần đây đã đạt được thành công đáng kể, khi các nhà phân tích hàng đầu đưa ra những dự đoán tăng giá ồ ạt. Jacob Bury cho rằng nó sẽ tăng gấp 10 lần sau khi ra mắt, trong khi Crypto Boy tin rằng nó có thể tăng gấp 100 lần.

Mua Bitcoin ETF Token tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment