Google Bard dự đoán khi nào SHIB có thể đạt 0,01 USD

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Shiba Inu: Giao dịch lớn trung bình tăng từ 7.000 USD lên 11.000 USD

Là một nhà đầu tư vào Shiba Inu, có lẽ bạn đã từng tự hỏi mình câu hỏi trị giá hàng triệu đô la: SHIB có bao giờ đạt 0,01 USD không? Đạt được mức giá đó sẽ biến những khoản đầu tư nhỏ thành tài sản tiềm năng chỉ sau một đêm. Thật không may, ngay cả những hệ thống AI mới siêu thông minh dường như cũng hoàn toàn không biết gì về việc dự đoán liệu điều “không thể” có thể xảy ra hay không và khi nào.

Hỏi Google Bard khi nào Shiba Inu sẽ đạt 0,01 đô la không đưa ra câu trả lời thỏa đáng. “ Thật khó để dự đoán chắc chắn liệu Shiba Inu (SHIB) có đạt mức giá 0,01 USD hay không. Tuy nhiên, có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của nó trong tương lai, cả tích cực lẫn tiêu cực.”, Google Bard cho biết.

Bard cho biết Shiba Inu cần đạt mức vốn hóa thị trường 5,89 nghìn tỷ USD để đạt 0,01 USD. Để dễ so sánh, con số này cao hơn gấp đôi vốn hóa thị trường hiện tại của những gã khổng lồ công nghệ như Apple (2,95 nghìn tỷ USD), Alphabet (1,6355 nghìn tỷ USD) và Microsoft (2,74 nghìn tỷ USD).

Google Bard dự đoán Shiba Inu sẽ đạt 0,01 USD như thế nào?

Trợ lý AI nêu bật cách những gã khổng lồ công nghệ mang lại giá trị thực tế, tuyển dụng hàng nghìn người trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu thúc đẩy GDP. SHIB, mặt khác? Bất chấp các dịch vụ như trò chơi Shiba Eternity và mạng Shibarium Lớp 2, nó chủ yếu vẫn chỉ là một loại tiền điện tử khác.

Chà, AI không nghĩ việc cung cấp ngày thực tế cho SHIB lên mặt trăng sẽ là nguyên nhân. Thành thật mà nói, không ai có thể thấy trước chính xác những gì đồng meme dễ bay hơi này có thể làm.

Tuy nhiên, liệu một ngày nào đó sự đột biến “không tưởng” như vậy có còn xảy ra? Điều đó là có thể. Tuy nhiên, hiện tại, SHIB ở mức khoảng 0,000009036 USD, giảm hơn 89% so với mức đỉnh 0,00008845 USD vào năm 2021.

Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy một phép lạ. Tuy nhiên, ngay cả trợ lý AI được cho là cũng không biết liệu Shiba Inu có thể đạt được giấc mơ 1 xu hay không và khi nào.

Xem thêm: Thị trường NFT Ethereum bùng nổ: Khối lượng giao dịch đạt 34 triệu USD

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment