Hội nghị DOGECON – Vui vẫn cứ vui mặc kệ bão bùng!

Hội nghị DOGECON - Vẫn cứ vui mặc kệ bão bùng
Hội nghị DOGECON – Vẫn cứ vui mặc kệ bão bùng

Thật ra thì, ai cũng ước mình đã ở đấy.

Vũ trường xập xình, chương trình ca nhạc, cuộc diễu hành của chú cún con – bạn muốn cái gì, DOGECON có cái đó.

Và, có lẽ quan trọng hơn, một “hội nghị” không chính thức của cộng đồng Dogecoin lại là một điều khá ấn tượng trong hoàn cảnh hiện tại: tâm lý hoảng sợ đang tràn ngập thị trường.

Đang ở Hội nghị Dogecoin tại Vancouver, và không ai nói gì về việc thị trường đang te tua cả. Vui thật đấy!

Hội nghị kéo dài bốn ngày về “các tầng lớp xã hội của nền văn hóa crypto” đã diễn ra tại Vancouver, bang British Columbia, Canada. Được xây dựng xung quanh đồng tiền điện tử với meme về Shiba Inu, hội nghị đã nhận được những đánh giá tích cực từ cả những người tham dự và những cộng đồng khác.

Trong lúc mấy người đang kêu gào với chính phủ và Blockchain thì ở một nơi nào đó, thì cộng đồng Dogecoin thuê luôn hẳn một cái khán phòng kiểu nghị viện rồi vui vẻ hóa trang và tổ chức bữa tiệc của riêng mình.

Với hơn 200 người tham dự DOGECON Vancouver, thành công của nó – được khuếch đại bởi cộng đồng tiền điện tử trên Twitter – được cho là mang lại một luồng sinh khí mới cho cộng đồng, trong những tuần gần đây, đã bị sa lầy với tin tức liên quan đến các vụ hack, xu hướng thị trường downtrend và các đồng tiền cứ lăm le đòi fork.

Dogecoin đã moon rồi đây!

Thậm chí có người đã còn đặt câu hỏi:

Biết đâu DOGECON và cộng đồng này có thể vực dậy Bitcoin thì sao?
Có vẻ như DOGECON > Hội nghị Đồng thuận.

Niềm tin về tương lai

Sự kiện này có thể chứng minh ít nhất một điều: sự nhiệt tình của cộng đồng người dùng vẫn đang thu hút các nhà đầu tư, với việc số giao dịch Dogecoin thậm chí còn lớn  như Bitcoin Cash, đồn tiền điện tử phổ biến thứ tư trên thế giới (nên nhớ rằng, Dogecoin xếp thứ 40 theo mức vốn hóa thị trường).

Vậy tại sao nó lại hấp dẫn? Dogecoin luôn chú trọng đến cộng đồng của mình hơn là thách thức Bitcoin – đồng tiền anh em của nó, dồn nguồn lực cho việc tạo ra các token mới, thời gian xử lý nhanh hơn và các meme vui vẻ.

Thật vậy, khi Dogecoin ra mắt lần đầu tiên, nó gần như ngay lập tức trở thành một người bạn thân thiện so với phần còn lại có thị trường tiền điện tử, nơi mà đa số các cộng đồng đang “quá nghiêm túc”.

Series chiến lược giao dịch hiệu quả: “To the moon” với Dogecoin – – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày

Đa phần người chơi mới bước vào thị trường tiền điện tử nghĩ rằng những chiến lược giao dịch hiệu quả phải là các phương pháp phức tạp, đầy mạo hiểm.

Theo CoinDesk

Add Comment