Huobi Token là gì? Thông tin giao dịch về Huobi Token (HT)

Ngày 24/1/2018, Sàn giao dịch HuobiPro (một trong những nền tảng giao dịch tiền ảo khổng lồ của Trung Quốc, trụ sở tại Bắc Kinh) đã chính thức phát hành đồng tiền ảo riêng mang tên Huobi Token (HT). HT nhanh chóng được săn đón bởi rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử và trở thành chủ đề hot nhất thời điểm bấy giờ. Một năm đã trôi qua với thị trường đầy biến động, nhưng cái tên Huobi Token vẫn chưa có dấu hiệu nguội lạnh. Vậy Huobi Token (HT) là gì? Bài viết sau sẽ cung cấp tát tần tật thông tin về Huobi Token.

Huobi Token là gì? Tất tần tật thông tin về Huobi Token (HT)

Huobi Token là gì?

Huobi token (HT) là một token được phát hành bởi sàn giao dịch HuobiPro. Theo Huobi, trước ngày 1/2/2018 Token HT sẽ không được bán trực tiếp mà tặng kèm khi khách hàng mua các gói điểm của Huobi.

Token này là đồng coin nguyên gốc của sàn giao dịch Huobi theo tiêu chuẩn ERC-20 dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum.

Lúc mời bắt đầu lên sàn, nguồn cung của Huobi Token chỉ giới hạn là 500 triệu. Trong đó, hơn 60% token sẽ được cấp cho người dùng mới trong 15 ngày khi họ mua thẻ điểm của Huobi như một món đồ tặng kèm. Với những gói thẻ điểm khác nhau, người dùng sẽ được tặng một lượng Token HT khác nhau theo tỉ lệ thuận. 40% token còn lại được giữ lại để chuẩn bị cho các hoạt động của nền tảng hay các dịch vụ và ưu đãi khác như những phần thưởng không khai báo khác. Huobi Token không được thông qua ICO như thường lệ trong ngành. Thay vào đó, Huobi cung cấp 300 triệu token cho những người dùng mới đã mua các gói dịch vụ trên Houbi Pro.point. Khi sử dụng đồng tiền mã hóa Tether hoặc USDT thì các gói phí dịch vụ sẽ được bán với mức chiết khấu trên Huobi và token crypto được cố định bằng đồng đô la Mỹ (USD).

Qúa trình phát triển Huobi token (HT)

– 24/01/2018: Chính thức phát hành HT trên sàn giao dịch Huobi

– 24/01/2018 – 07/02/2018: Thực hiện triển khai chương trình mua thẻ điểm Point Cart để nhận các HT miễn phí

– 08/02/2018: Niêm yết HT trên sàn Huobi

Gần như không có bất kỳ thông tin về đội ngũ phát triển Huobi Token. Thông tin duy nhất được biết là toàn bộ thành viên phát triển HT cũng chính là nhóm phát triển nền tảng Huobi bao gồm cả doanh nhân Li Lin (founder) và một số thành viên chủ chốt: Xianfeng Cheng (CTO), Jiawei Zhu(COO), Chris Lê (CFO) và Shupeng Wu (CSO).

Mục tiêu của HT Token

  • Phí giao dịch: Mức giảm giá khác nhau tùy vào mức độ tích điểm của các Token đã mua trước đó trên sàn Huobi được xem là ưu đãi đặc biệt so với các token khác.
  • Bảo chứng thanh khoản: Trong một mức thời gian nhất định, HuobiPro phải mua lại một phần Token HT để lưu trữ trong Quỹ Bảo Vệ Người Dùng Huobi.
  • Các sự kiện Huobi token độc quyền trên sàn: Chủ sở hữu HT sẽ nhận các coin mới trên sàn Huobi tùy từng thời điểm.
  • Thị trường riêng trên Huobi: Thực hiện giao dịch theo cặp với USDT, BTC, ETH.
  • Trao quyền cho người dùng: Người giữ nhiều HT Token có quyền quyết định các Token mới có đủ điều kiện lên sàn hay không.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được các lợi ích cụ thể khi giao dịch HT Token trên sàn Huobi như trade coin lấy lời, tiết kiệm phí giao dịch, tham gia chương trình khuyến mãi khi sàn niêm yết coin mới.

Thông tin giao dịch Huobi token (HT)

Hiện tại, ngoại trừ việc giao dịch đồng HT trực tiếp trên sàn HuobiPro bằng các cặp HT/BTC; HT/USDT; HT/ETH, HT Token cũng có thể được giao dịch qua các sàn giao dịch như: Bibox, DDEX hay Gate.in nhưng khối lượng thường không lớn và không được ưu đãi như tại HuobiPro.

Thông tin giao dịch Huobi token

Nếu muốn đầu tư vào đồng HT này, bạn có thể xem hướng dẫn về sàn Huobi.Pro tại đây: https://coin68.com/san-huobi-pro-la-gi-cach-dang-ky-tai-khoan-va-giao-dich-tren-huobi-pro/

Để lưu trữ HT Token, bạn cần dùng các ví hỗ trợ Token ERC-20, bất kỳ ví ETH nào như MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger Nano S,…

Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch thì bạn có thể giữ HT coin trực tiếp trên ví điện tử của sàn Huobi Pro.

Xem thêm thông tin về Huobi Token (HT) tại:

Website chính thức: https://www.huobi.pro/ht/

Facebook: https://www.facebook.com/huobipro

Twitter: https://twitter.com/HUOBI_Pro

Telegram: https://t.me/huobiproofficial

Medium: https://medium.com/huobi-global

Huobi Token là gì? Thông tin giao dịch về Huobi Token (HT)

5 (100%) 9 bình chọn

Add Comment