Khảo sát SegWit2x: 84% người được hỏi cho biết chain Bitcoin nguyên bản sẽ thống trị sau đợt hard fork | Thị trường coins

Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 - Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày
Bản quyền bài viết thuộc về Coin68 – Trang tin tức tiền điện tử mỗi ngày

Kết quả của cuộc khảo sát tiến hành bởi nhà sáng lập Yours Ryan X. Charles cho thấy Blockchain hỗ trợ bởi Bitcoin Core đang nhận được lượng ủng hộ áp đảo.

Trong số hơn 4.000 người tham gia khảo sát trên Twitter, vốn hỏi họ xem thử chain nào sẽ được xem là “Bitcoin thật sự” sau sự kiện hard fork dự kiến diễn ra vào ngày 16/11 tới.

84% trong số đó đã đưa ra quan điểm chain Bitcoin nguyên gốc sẽ tiếp tục duy trì vai trò là “Bitcoin thật sự” của mình.

Tuy rất khó để có thể kiểm tra độ xác thực của những khảo sát như thế này, thế nhưng chúng ta đều có thể thấy rõ những người tham gia phần đông cho thấy thái độ chống lại SegWit2x, vốn là thoả thuận của gần như mọi doanh nghiệp và nhân vật có tên tuổi trong hệ sinh thái Bitcoin.

Kể cả người tiên phong trong lĩnh vực tiền thuật toán Nick Szabo cũng vừa quyết định phản đối SegWit2x, thêm đuôi “[NO2X]” vào tên tài khoản Twitter của mình.

Như vậy, hội [NO2X] bây giờ đã có thêm một nhân vật cộm cán khác, bên cạnh Samson Mow từ Blockstream và nhà phát minh Litecoin Charlie Lee.

Theo CoinTelegraph

Nguồn: coin68.com

Add Comment