Khó khăn chồng chất khó khăn: Các traders của Whalepool phản đối SegWit2x | Thị trường coins

1

Danh sách những người phản đối SegWit2x đang dài thêm hàng ngày khi mà trang dữ liệu NOB2X.com bổ sung thêm một cái tên “máu mặt” nữa: Whalepool.

Cộng đồng giao dịch này, trong đó bao gồm các nhân vật nổi tiếng của ngành công nghiệp cryptocurrency như Charlie Shrem, đã yêu cầu NOB2X cập nhật danh sách của họ và bổ sung Whalepool vào với vai trò là tổ chức mới nhất thể hiện lập trường phản đối của mình đối với Bitcoin hard fork.

“Chúng tôi phản đối NYA (Thỏa thuận New York) và ủng hộ … Bitcoin,” nhóm khẳng định trên Twitter vào hôm thứ Tư.

SegWit2x đang vấp phải sự phản đối ngày càng nhiều từ phía cộng đồng trong bối cảnh ngày kết xuất mạng lưới đang đến gần. Cũng trong tuần này, cả cộng đồng Bitcoin lớn nhất Hàn Quốc và tập hợp các cá nhân, tổ chức liên quan đến Bitcoin tại Nam Mỹ đều đã bày tỏ quan điểm phản đối của mình.

Ngược lại, một số đơn vị của ngành công nghiệp thì lại công khai chấp nhận hard fork, Xapo xác nhận rằng họ đã sẵn sàng đổi tên chuỗi 2x thành “BTC ‘ trong trường hợp nó nhận được mức ủng hộ cần thiết.

Danh sách của NOB2X hiện tại bao gồm gần 100 chữ ký bao gồm các tên tuổi sàn giao dịch lớn như Kraken và Localbitcoins, các tờ báo lớn và cả trang dữ liệu cảnh báo lừa đảo Bad Bitcoin.

Cuối tháng này, Bitcoin đã gỡ bỏ Bitcoin.com của Roger Ver khỏi danh sách những trang web đáng tin cậy, sau đó gắn nó vào danh mục “Alerts” chỉ vì Ver thể hiện quan điểm ủng hộ mạnh mẽ đối với Bitcoin Cash.

Trong khi đó, đợt hard fork lần thứ 2 vào tháng 11, được biết đến với cái tên Bitcoin Gold, không thu hút được nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng nhà đầu tư, theo kế hoạch thì ngày kết xuất mạng lưới của nó sẽ là 25 tháng 10.

Theo Cointelegraph

Nguồn: coin68.com

Add Comment