Kraken chấp nhận hoàn lại tiền cho nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi giá ETH giảm mạnh

– Advertisement –

Kraken chấp nhận hoàn lại tiền cho nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi giá ETH giảm mạnh

Gã khổng lồ tiền điện tử Kraken đã chấp nhận hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư bị lỗ nặng do giá ETH trên sàn giao dịch này đột ngột giảm cực mạnh vào đầu tuần này.

Cụ thể, giá ETH trên sàn Kraken đã giảm xuống ngưỡng 700 USD vào phiên giao dịch ngày 22 tháng 2, thấp hơn đáng kể so với mức thấp nhất trên các sàn giao dịch lớn khác.

Việc này đã khiến cho nhiều người giao dịch ETH bị ảnh hưởng, Kraken sau đó đã điều tra việc bán tháo và kết luận rằng công cụ giao dịch của họ đã “xử lý các lệnh một cách chính xác”.

Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell, đã lên twitter để giải thích rằng sự biến động giá là do lực bán quá mạnh đồng thời kêu gọi khách hàng không giao dịch bằng đòn bẩy nếu họ không hiểu rõ rủi ro.

Tuy nhiên Kraken vẫn sẽ hoàn lại tiền cho những ai bị ảnh hưởng, mặc dù vài ngày trước sàn không có ý định sẽ làm điều này.

Theo báo cáo từ New Money Review cho biết “các khách hàng của Kraken đã được hoàn lại tiền với quy mô từ 5% đến 50% số tiền họ bị thiệt hại”.

Trên twitter, một số người nói rằng “Kraken đang phải bỏ tiền túi ra để giúp đỡ một số người…tất cả là vì lợi ích chung của việc giữ chân khách hàng”.

CEO Kraken nói “Một số cá nhân bị thiệt hại quá nặng thì chúng tôi sẽ đánh giá lại, còn các trường hợp nhỏ hơn đã được xử lý.”

Powell nói thêm rằng Kraken sẽ làm những gì có thể để giúp đỡ khách hàng của mình nhưng sẽ không “cúi người về phía sau để đáp ứng những yêu cầu vô lý”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment