Kyber Network (KNC) là gì? Có nên đầu tư hay không?

Kyber Network (KNC) là gì? Có nên đầu tư hay không?

KYBER NETWORK (KNC) – PHÂN QUYỀN TRAO ĐỔI CHO GIAO DỊCH TỨC THỜI

TỔNG TOKEN: 226,000,000 KNC

TOKEN PHÁT HÀNH: 137,995,600 KNC

KYBER NETWORK LÀ GÌ?

KyberNetwork là một hệ thống mới cho phép trao đổi và chuyển đổi tài sản số.

KyberNetwork cung cấp API thanh toán phong phú và một chiếc ví hợp đồng mới, cho phép mọi người tiếp tục nhận thanh toán từ bất kỳ token nào.

Người dùng cũng có thể giảm thiểu rủi ro của biến động giá trong thế giới cryptocurrency với những giao dịch tiên tiến của KyberNetwork.

TÍNH NĂNG VÀ ỨNG DỤNG KNC MANG LẠI:

     TÍNH NĂNG:

Related imageKhông dựa trên lòng tin & Đảm bảo: Mọi hoạt động xảy ra trên hợp đồng thông minh, sự tin tưởng là điều rất cần thiết. KNC không bao giờ giữ tiền của người dùng.

Related imageChất lượng cao: KNC duy trì một khoản dự trữ của tất cả các token để luôn có được tính thanh khoản cao. Nhận token của bạn ngay lập tức khi giao dịch bất kỳ thời điểm nào.

Related image Giao dịch tức thì: Không chờ xác nhận, không yêu cầu tiền đặt cọc. Bạn token ngay lập tức, khi giao dịch của bạn có mặt ở Blockchain.

Image result for Compatible Tính tương thích: Tương thích với các hợp đồng hiện có. Không cần phải thay đổi để tích hợp với KyberNetwork.

     ỨNG DỤNG:

  • Trao Đổi, Giao Dịch: Chuyển đổi và trao đổi thẻ của bạn an toàn, ngay lập tức.
  • Thanh Toán Ủy Nhiệm: Thanh toán cho bất kỳ ai, bất kỳ token nào từ bạn. KNC sẽ thực hiện chuyển đổi và chuyển tiếp thanh toán một cách liền mạch.
  • Các Dẫn Xuất: Nhận cổ tức của bạn từ DAO sớm và luôn xem xét về sự biến động giá? Luôn được đảm bảo từ KNC.
  • Thanh Toán Qua Chuỗi: Nhận thanh toán từ Bitcoin và các cryptocurrency khác trong Ether.

KYBER NETWORK CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

Kyper Network có được nhiều sự quan tâm?

Kyper Network có được nhiều sự quan tâm?

TEAM CỦA KNC:

Với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm về cryptocurrency, khoa học máy tính, phát triển thuật toán,…

 

Cố vấn của KNC rất hùng hậu

Leng Hoe Lon: Đồng sáng lập Shentilium với Đại học Quốc gia Singapore với mục đích sử dụng công nghệ dữ liệu mới nhất để thúc đẩy các quyết định kinh doanh và giành được lợi thế cạnh tranh

Vitalik Buterin: Là cha để của Ethereum, cũng là người sáng lập và là một nhà văn cho Tạp chí Bitcoin, một liên doanh đánh dấu sự khởi đầu sự nghiệp của ông trong năm cryptocurrency năm 2011.

Và còn rất nhiều thành viên và tư vấn khác trong đội ngũ: Xem tại đây

TIỀM NĂNG CỦA KNC:

+ Chỉ trong vài giờ mở bán, KNC đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia. Huy động hơn 52 triệu USD chỉ trong vài giờ.

KyberNetwork khác với các trao đổi phi tập trung khác trên thị trường:

+ Nền tảng trao đổi của KNC, đầu tiên cung cấp các chuỗi giao dịch trực tuyến, tin tưởng và nhanh chóng với tính thanh khoản cao…

+ Sự khác biệt chính trong cách tiếp cận chuyển đổi token giữa KyberNetwork và Bancor Protocol:

Bancor sử dụng một công thức cố định để xác định giá của token, trong khi KyberNetwork cho phép các nhà quản lý dự trữ xác định giá. Để trở thành người quản lý dự trữ tại KyberNetwork, người sử dụng phải đăng ký và được người vận hành chấp thuận.

+ Sự khác biệt chính trong cách tiếp cận chuyển đổi token giữa KyberNetwork và dự án 0x:

0x sử dụng các kênh ngoại tuyến để phù hợp với các nhà sản xuất và người nhận, nhưng KyberNetwork phù hợp và xử lý chuỗi đặt hàng ngay lập tức. Cách tiếp cận của 0x là đưa cuốn sách ra khỏi danh mục và sau đó thực hiện việc định cư trên mạng. Mặt khác, đề xuất chính của KyberNetwork là hỗ trợ thương mại trực tuyến và chuỗi với thanh khoản được đảm bảo.

+ KNC xuất hiện trên các trang lớn, đồng thời có rất nhiều sự săn đón từ các báo:

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO KNC HAY KHÔNG?

Với những tính năng và ứng dụng đặc biệt, KNC là một lựa chọn cho kế hoạch đầu tư dài hạn.

Trong sách trắng (white paper) và một loạt các trang thảo luận về mình, Kyber Network đều mô tả mình trước tiên như là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung có tính thanh khoản cao, có thể đảm bảo những giao dịch tức thì với tỷ giá ổn định.

Image result for kyber network

Xa hơn, Kyber Network cũng hướng đến việc thực thi các giao dịch tài chính phức tạp hơn trên nền tảng của mình chứ không chỉ đơn thuần thực hiện mua bán tiền điện tử. Ví dụ, đó có thể là giao dịch các hợp đồng kỳ hạn, các hợp đồng hoán đổi hay cho phép các ví tiền có thể nhận thanh toán từ bất kỳ đồng tiền nào chứ không riêng bitcoin và Ethereum.

Nói chung, với những gì Kyber Network trình bày, đây sẽ là mô hình sàn giao dịch hoàn thiện nhất trong tất cả các sàn giao dịch cryptocurrency đang tồn tại. Thêm một điểm đặc biệt về đội ngũ Kyber Network, bên cạnh việc có nhiều thành viên người Việt và gốc Việt, là trong đó có sự hiện diện của nhà tư vấn (advisor) trẻ tuổi Vitalik Buterin – cha đẻ đồng Ethereum, đồng thời cũng được xem là một trong số những ‘ông trùm’ trong thế giới tiền điện tử.

“Hiện tại, KNC đã có mặt trên một số sàn giao dịch và các bạn có thể mua ngay bây giờ!”

BGC Trade Coin

Cập nhật tin tức, giao lưu và bổ sung kiến thức về Trade Coin cho cộng đồng.

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment