Làm thế nào để phân biệt được giá trị của NFT WonderHero (WND)?

WonderHero nhận ra rằng nhiều thành viên cộng đồng không chắc chắn về cách phân biệt giá trị của NFT  của họ và có những câu hỏi liên quan đến màu nền và xếp hạng sao khác nhau. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết cách phân loại các NFT WonderHero, cách tính toán sức mạnh staking của NFT và tại sao một số NFT nền màu lại có giá trị cao!

Làm thế nào để xác định được giá trị của NFT?

Người dùng có thể nhận thấy, NFT WonderHero có nhiều màu nền khác nhau, xếp hạng sao và một số còn có thiết kế viền khác nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt và hiểu được tất cả nghĩa là gì?

Nói chung, xếp hạng sao càng cao, xác suất nhận được các thuộc tính tốt cho NFT càng lớn. Nhưng trước tiên, hãy tham khảo biểu đồ bên dưới để biết rõ hơn về ý nghĩa của tất cả các màu.

Dựa trên biểu đồ này, chúng ta có thể thấy có 2 màu nền khác nhau cho NFT 3 sao, 4 sao và 5 sao. Nền xanh lam, tím và cam đại diện cho một trang bị độc lập, chúng không kích hoạt khả năng của bộ trang bị, trong khi nền xanh lục thể hiện NFT là một phần của bộ trang bị.

Xin lưu ý rằng biểu đồ này chỉ áp dụng cho NFT Vũ khí & Trang bị. Da anh hùng được thể hiện khác nhau. (Hero Skin 2 sao và 3 sao có nền màu tím, Hero Skin 4 sao và 5 sao có nền màu cam).

Ví dụ:

NFT đơn độc lập
 • Bộ trang bị 3 mảnh (mũ đội đầu, bộ đồ chiến đấu, huy hiệu)
Bộ trang bị 3 mảnh (mũ đội đầu, bộ đồ chiến đấu, huy hiệu)
 • NFT vũ khí độc lập
NFT vũ khí độc lập
 • Bộ trang bị 4 mảnh (vũ khí, mũ ​​đội đầu, bộ đồ chiến đấu, huy hiệu)
Bộ trang bị 4 mảnh (vũ khí, mũ ​​đội đầu, bộ đồ chiến đấu, huy hiệu)
 • Da anh hùng 2 sao và 3 sao
Da anh hùng 2 sao và 3 sao
 • Da anh hùng 4 sao và 5 sao
Da anh hùng 4 sao và 5 sao

Tóm lại, nếu người dùng nhìn thấy nền XANH, điều đó rất hiếm vì nó là một phần của bộ trang bị và người dùng cần thu thập đầy đủ bộ để mở khóa kỹ năng bổ sung! (Không phải là một chuyện dễ dàng mà rất kỳ công để hoàn thành được điều đó trong trò chơi)

Xếp hạng sao NFT và tính toán sức mạnh staking

Tất cả NFT WonderHero có thể được staking để kiếm phần thưởng WND trên wonderhero.io. Xếp hạng sao của NFT xác định sức mạnh staking như sau:

 • 1 sao = 1
 • 2 sao = 5
 • 3 sao = 10
 • 4 sao = 20
 • 5 sao = 30

Khi người dùng nâng cấp NFT bằng cách sử dụng HON hoặc WND hoặc cả hai, NFT sẽ trở nên có giá trị hơn và tăng khả năng staking.

NFT Staking Power = Base Staking Power + (HONCost x 0,1) + (WNDCost x 10)

 • HONCost: số HON tích lũy được NFT tiêu thụ để nâng cấp.
 • WNDCost: số WND tích lũy được NFT sử dụng để nâng cấp.

Sức mạnh staking càng cao, người dùng sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng staking NFT.

Giới thiệu về WonderBox và cách đọc biểu đồ thông tin

Mỗi WonderBox chứa 5 NFT. Sau khi mở hộp, người dùng sẽ nhận được 1 da anh hùng, 1 vũ khí và 3 trang bị. Mỗi WonderBox đều được chọn ngẫu nhiên, từ 2 sao đến 5 sao, trong đó 5 sao là xếp hạng cao nhất.

WonderBox 5 sao chứa bộ trang bị, vũ khí và skin hiếm dành cho anh hùng, trong đó một số bộ này là dành riêng cho Anh hùng.

Sử dụng Celeste le Croix làm ví dụ…

Sử dụng Celeste le Croix làm ví dụ

Bộ thiết bị A độc quyền của Celeste le Croix

 • Anubis’ Oath (Mũ đội đầu)
 • Anubis’ Attire (Đồ chiến đấu)
 • Anubis’ Balance (Huy hiệu)
 • Formless Demon (Vũ khí)

Bộ trang bị này sẽ kích hoạt các hiệu ứng sau: Khi HP của Celeste giảm xuống dưới 40%, cô ấy đi vào Coffin of Eversleep, phục hồi HP, tăng khả năng chống chịu và cũng có thể giải giáp những kẻ địch xung quanh trong một lượt. Celeste có thể sử dụng kỹ năng này: Thức tỉnh từ Coffin thoát ra khỏi quan tài, và điều này làm giảm thời gian hồi chiêu cuối của cô ấy đi 5.

Bộ thiết bị A độc quyền của Celeste le Croix
Bộ thiết bị A độc quyền của Celeste le Croix (2)

Bộ thiết bị B độc quyền của Celeste le Croix

 • Feast of Blood (Mũ đội đầu)
 • Cursed Robe (Bộ đồ chiến đấu)
 • Bloody Chronicles (Huy hiệu)
 • Divine Arbitration (Vũ khí)

Bộ trang bị này sẽ kích hoạt các hiệu ứng sau: Sau khi sử dụng kỹ năng tối thượng của mình, Celeste nhận được kỹ năng: Feast of Blood. Bất cứ khi nào đồng minh hành động, Celeste sẽ gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh và tự hồi phục 100% sát thương gây ra. (lưu ý chỉ được kích hoạt hai lần).

Bộ thiết bị B độc quyền của Celeste le Croix
Bộ thiết bị B độc quyền của Celeste le Croix (2)

Hãy so sánh với Celeste có trang bị bình thường nhận được từ WonderBox 2 sao.

So sánh với Celeste có trang bị bình thường
So sánh với Celeste có trang bị bình thường (2)

Tất cả các Anh hùng đều có bộ trang bị độc quyền ban cho các khả năng khác nhau, vì vậy hãy chú ý theo dõi chúng!

Về WonderHero

WonderHero là game NFT cho phép Play-to-Earn trên mobile. Game thuộc dòng turned-base kết hợp MMORPG cả phiên bản trên iOS và Android, nơi người chơi thu thập các Hero, tham gia nhập vai chiến đấu và chơi để kiếm token trong một thế giới giả tưởng. Game thiết kế và lấy cảm hứng từ Anime, mỗi anh hùng trong WonderHero có các kỹ năng và thuộc tính độc đáo cho phép anh ta đảm nhận nhiều vai trò chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như vai trò khiên, vai trò hỗ trợ, vai trò tấn công và vai trò kết hợp với sự tùy chỉnh thêm từ hệ thống của trò chơi. Người chơi chủ động vạch ra chiến thuật và tham gia chiến đấu; các anh hùng của người dùng chiến đấu trong thời gian thực và có thể được chỉ huy để tấn công kẻ thù bằng các kỹ năng, mang lại cho trò chơi yếu tố chiến lược và tương tác mà nhiều game MMORPG di động thiếu.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment