Mặc cho thị trường giá giảm, Binance Jersey vẫn “nghẽn mạch” KYC vì quá đông người dùng đăng ký

Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, nền tảng Binance Jersey hỗ trợ giao dịch tiền điện tử với bảng Anh và euro của Binance đã được đón nhận nồng nhiệt bởi cộng đồng đầu tư tại châu Âu, cho thấy sức hút vẫn không hề thuyên giảm bất chấp xu thế suy sụp chung của toàn thị trường.

Mặc cho thị trường giá giảm, sàn Binance Jersey vẫn đón nhận "cơn sốt" giao dịch Bitcoin và Ethereum
Mặc cho thị trường giá giảm, sàn Binance Jersey vẫn đón nhận “cơn sốt” giao dịch Bitcoin và Ethereum

Những đợt biến động giá dữ dội của các đồng tiền điện tử trong 2 tháng vừa rồi đã thu hút sự chú ý của nhiều cá nhân, bao gồm các nhà đầu tư và các chuyên gia trong ngành. Bitcoin (BTC), đồng tiền có vốn hoá lớn nhất, cũng vừa liên tục phá các mức hỗ trợ để về dưới ngưỡng $4,000. Một số phân tích cho thấy nếu như xu hướng này vẫn tiếp tục trong 3 tuần nữa, đây là sẽ là thời kỳ giá giảm dài nhất trong lịch sử 10 năm tồn tại của BTC.

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn, các ứng dụng và nền tảng liên quan vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, điển hình phải kể đến sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance. Dưới sự lãnh đạo của CEO tài ba Changpeng Zhao, Binance liên tiếp đón nhận tin vui trong những tuần qua, từ việc ra mắt thêm một nền tảng mua bán tiền số mới cho đến nhiều thương vụ hợp tác với các công ty khác.

Cụ thể, sản phẩm mới nhất của Binance là sàn giao dịch Binance Jersey. Theo tiết lộ của Changpeng Zhao, sàn giao dịch đã nhận được số lượt đăng ký vô cùng lớn ngay cả khi nước Anh đang phải cố gắng thực hiện kế hoạch Brexit.

“Binance Jersey đang bị quá tải bởi số lượng đơn đăng ký. Vẫn còn một lượng lớn yêu cầu xác nhận KYC (thông tin khách hàng). Chúng tôi đang bổ sung nguồn lực để hoàn thành sớm. Trong lúc chờ đợi được giải quyết, mong các bạn hãy thông cảm và kiên nhẫn. Thật điên rồ! Điều mà chúng tôi làm “tốt” là đánh giá thấp bản thân mình, và cả thị trường.”

Ngay cả Wei Zhou – Giám đốc Tài chính của Binance cũng phát biểu rằng:

“Mở rộng thị trường trao đổi tiền mã hóa cùng đơn vị tiền hợp pháp ở châu Âu chính là tạo cơ hội kinh tế cho người dân cũng như để họ có thể tránh được sự bất ổn từ Brexit. Thông qua Binance Jersey, chúng tôi muốn tạo ra sự liên kết giữa tiền mã hóa và tiền mặt cho các nước châu Âu và Anh Quốc trong nỗ lực đạt được sự công nhận giá trị tiền điện tử trên toàn thế giới.”

Binance Jersey là nền tảng giao dịch tiền điện tử với tiền pháp định mới nhất được Binance triển khai, sau Binance Uganda, Binance Lichtenstein và sắp tới khả năng cao sẽ là Binance Singapore. CEO Changpeng Zhao trước đó thậm chí còn bày tỏ tham vọng sẽ “mở sàn giao dịch trên khắp ‘năm châu’!”.

Theo AMBCrypto

Binance là gì?
Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin nội bộ được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Mặc cho thị trường giá giảm, Binance Jersey vẫn “nghẽn mạch” KYC vì quá đông người dùng đăng ký

5 (100%) 2 bình chọn

Add Comment