“Ngọn lửa” của BKEX đã đốt cháy Đông Nam Á, tại sao ngôi sao quốc tế BKEX lại yêu thích thị trường Việt Nam?

Từ năm 2010 đến nay, BKEX đã trải qua thập kỷ huy hoàng đầu tiên. Nhìn lại những năm qua, mặc dù một bộ phận nhà đầu tư thất vọng rời khỏi thị trường một cách đáng buồn, nhưng không thiếu những người vân duy trì đam mê với tiền mã hóa, và bánh xe lịch sử chưa bao giờ dừng lại. Ngày nay, sàn giao dịch đã trở thành trung tâm cốt lõi của kỷ nguyên kinh tế kỹ thuật số và là một trong những đường đua cạnh tranh nhất trong ngành. Đúng là tại thời điểm hiệu ứng Matthew bắt đầu có ý nghĩa đối với các sàn giao dịch hàng đầu, một số tân binh như BKEX đã thực sự xuất hiện vào năm 2019, với chiến lược điều hành xuất sắc, sàn giao dịch này đã thành công một cách đáng ngạc nhiên. Trong khi đó, có rất nhiều nền tảng đã rơi vào vũng bùn của sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt. “Trận chiến trăm trung đoàn” trên thị trường Trung Quốc đang diễn ra sôi nổi, số lượng công ty có thể tồn tại với lợi thế cạnh tranh vững mạnh ngày càng ít đi. Cổ tức cũng sắp cạn kiệt, và thậm chí các nhà đầu tư đã tỏ ra mệt mỏi.

"Ngọn lửa” của BKEX đã đốt cháy Đông Nam Á, tại sao ngôi sao quốc tế BKEX lại yêu thích thị trường Việt Nam?
“Ngọn lửa” của BKEX đã đốt cháy Đông Nam Á, tại sao ngôi sao quốc tế BKEX lại yêu thích thị trường Việt Nam?

Làm thế nào để thật sự nổi bật trong biển đỏ này, tìm chiến lược cạnh tranh khác biệt hiệu quả và mở ra cánh cửa thị trường mới, trở thành con chiến mã mạnh mẽ trên đường đua khốc liệt, là vấn đề mà mỗi một sàn giao dịch đặt lên hang đầu cho con song tiếp theo. Trong sự hối hả và nhộn nhịp của thị trường chứng khoán, BKEX đã điều chỉnh chiến lược kịp thời và hướng sự chú ý sang thị trường Việt Nam đầy triển vọng.

BKEX:Nền tảng tài chính kỹ thuật số thân thiện và sáng tạo nhất cho Việt Nam

BKEX là một nền tảng tài chính kỹ thuật số sáng tạo cho người dùng chuyên nghiệp toàn cầu. Hiện tại, công ty này có các trung tâm kinh doanh và dịch vụ giao dịch độc lập ở Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Mỹ và các quốc gia và khu vực khác. Về mặt kinh doanh, vận hành và hệ thống dịch vụ khách hàng, Bkex có thể nói là đang dẫn đầu thế giới. Hệ sinh thái dịch vụ BKEX đã bao phủ hơn 100 quốc gia trên thế giới và có hơn 3 triệu nhóm người dùng. Bkex được xếp hạng top 3 sàn giao dịch hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch trên trang web xếp hạng nổi tiếng CMC, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 10 tỷ USD.

Kể từ khi ra đời, BKEX luôn chú trọng vấn đề quốc tế hóa và tuân thủ chính sách của từng quốc gia. Chính vì thế, BKEX không thể mù quáng đuổi theo các điểm nóng ngắn hạn của thị trường. Thay vào đó, công ty này bắt đầu phát triển từ thị trường Việt Nam với một chiến lược hoàn toàn khác biệt.

BKEX đã dành rất nhiều nguồn lực để tối ưu hóa và điều chỉnh sản phẩm cho phù hợp với người dùng Việt Nam. Sàn đã ra mắt một trang web tiếng Việt vào đầu năm ngoái và chiến lược hoạt động cũng rất thiên vị đối với người dùng Việt Nam. Tại sao các thương hiệu rất coi trọng thị trường Việt Nam?

Trên thực tế, điều này không quá khó hiểu. BKEX là một nền tảng quốc tế. Chiến lược vận hành tập trung và nội địa hóa cho thấy mức độ chuyên nghiệp đáng trân trọng của đội ngũ BKEX. Mặt khác, tiềm năng của thị trường Việt Nam thực sự xứng đáng với nỗ lực của BKEX.

So với thị trường Trung Quốc tăng trưởng chậm, đà phát triển mạnh mẽ của thị trường Việt Nam là quý giá

Việt Nam là một thị trường đặc biệt của ngành công nghiệp Blockchain: dân số gần 100 triệu, mức sống và mức thu nhập ngày càng tang, số vốn tham gia thị trường lớn, với độ tuổi trung bình chỉ 29 tuổi. Là một quốc gia đang phát triển ở Đông Nam Á, Việt Nam có hơn 9% dân số có trình độ học vấn cao hơn hoặc không thua kém Trung Quốc. Điều đáng nói hơn là trong thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu ngày nay, Việt Nam không những không bị ảnh hưởng bởi xu hướng mà tốc độ tăng trưởng GDP còn đạt 7,1%, đứng thứ hai trên thế giới. Tất nhiên, kèm theo đó cũng là sự tang trưởng về mức thu nhập của người Việt Nam (hơn 200%). Khu vực kinh tế trọng yếu là Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất. Thu nhập tăng nhanh do sự bùng nổ kinh tế và lợi thế cổ tức nhân khẩu học lớn đã đưa Việt Nam trở thành một sân chơi mới cho toàn bộ thị trường blockchain Đông Nam Á: Người dùng Việt Nam đã đóng góp gần 50% tổng giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Đông Nam Á và khối lượng giao dịch ngoài thị trường trung bình hàng ngày đã đạt con số khổng lồ 15000BT, thuộc top 10 thế giới. Đồng thời, người dùng Việt Nam cũng là nhóm người dùng phát triển nhanh nhất trên các nền tảng giao dịch toàn cầu, đóng góp hơn 3% lưu lượng truy cập hàng ngày.

Năm 2019, Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc tuyên bố rõ ràng tại một cuộc họp quan trọng rằng tài sản kỹ thuật số sẽ là một trọng tâm quan trọng của sự phát triển công nghệ trong tương lai của Việt Nam, tạo cho thị trường một niềm tin rất lớn. Với xu hướng mới của IEO năm 2019, thị trường đang dần được đón đầu, và ngày càng có nhiều học viên và nhà đầu tư tham gia vào thị trường. Theo thống kê, hơn 300.000 thương nhân tiền kỹ thuật số và hơn 60.000 cộng đồng khai thác tiền kỹ thuật số hiện đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Với sự tăng trưởng chậm của lưu lượng truy cập tại thị trường Trung Quốc hiện nay, động lực mạnh mẽ của thị trường Việt Nam là rất quý giá.

“Miễn là có người dùng và thị trường, chúng tôi sẽ nghiêm túc phục vụ”

Kỷ Giai Minh, CEO của BKEX, từng chia sẻ rằng BKEX luôn tuân thủ nguyên tắc hướng đến người dùng. Chúng tôi tin rằng nguyên tắt này sẽ giúp chúng tôi tiếp cận thật sâu vào thị trường Việt Nam,

Không giống như các thị trường bị chi phối bởi các tổ chức tài chính truyền thống như Singapore và Hồng Kông, có rất nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ trong thị trường tiền kỹ thuật số Việt Nam. Để cung cấp cho người dùng sản phẩm chất lượng cao, BKEX đã xây dựng một quy trình lựa chọn niêm yết nghiêm ngặt, lựa chọn cẩn thận từng dự án trực tuyến và đưa đến những tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất cho người dùng.

Trong các điều kiện thị trường và môi trường thị trường khác nhau, việc cung cấp cho người dùng các công cụ đầu tư và mục tiêu đầu tư đa dạng là ý tưởng cốt lõi của các sản phẩm BKEX. Ngoài giao dịch tiền tệ cơ bản OTC, BKEX cũng tung ra các sản phẩm quản lý tài sản tương đối ổn định như kho báu kỳ hạn và kho báu hiện tại và sở hữu các công cụ phái sinh giao dịch phong phú như hợp đồng vĩnh viễn USDT, token đòn bẩy. Trong tương lai, các sản phẩm cho vay sẽ được tung ra theo điều kiện thị trường để giúp các loại nhà đầu tư tiền kỹ thuật số khác nhau thực hiện phân bổ tài sản.

Đối với các sản phẩm trực tuyến, BKEX có một bộ tiêu chuẩn xem xét chuyên nghiệp. Do mức độ phát triển khác nhau ở các khu vực khác nhau, các loại sản phẩm và chiến lược đầu tư được các nhà đầu tư ưa thích cũng khác nhau. BKEX đã tiến hành nghiên cứu thị trường chuyên sâu tại Việt Nam để đảm bảo rằng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu thị trường. Sự ra mắt của sản phẩm là dần dần và tiến bộ, và BKEX sẽ chỉ xem xét cách bố trí các sản phẩm mới sau khi được thị trường công nhận. Thay vì đa dạng hóa một cách mù quáng, BKEX chọn cách tuân thủ trách nhiệm của mình với người dùng.

“Gia tăng mức độ lưu thông tài sàn kỹ thuật số” là slogan của BKEX cũng là niềm tin từ lâu của đội ngũ. Cơ hội của tài sản kỹ thuật số và ngành công nghiệp blockchain chủ yếu được tạo ra bởi sự mất cân bằng giữa phát triển và lợi ích giữa các quốc gia. Chỉ khi làm đúng việc vào đúng thời điểm và đúng thị trường, chúng ta mới có thể nhận ra gía trị. Chính sách thị trường của Việt Nam là phù hợp, nhu cầu thị trường lớn và sức tiêu thụ mạnh. Làm thế nào để BKEX chinh phục thị trường Việt Nam, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment