Nữ ca sĩ Katy Perry nói về Bitcoin và chia sẻ Cryptocurrency với 175 triệu người theo dõi

Nữ ca sĩ Katy Perry nói về Bitcoin và chia sẻ Cryptocurrency với 175 triệu người theo dõi

Ca sĩ nhạc Pop Katy Pery gần đây đã dành thời gian của mình để trò chuyện cùng Warren Buffett về suy nghĩ của ông đối với Bitcoin.

Ca khúc ‘Swish Swish’ đã đăng tải một bức ảnh gây tò mò cho 68 triệu người theo dõi cô trên tài khoản Instagram. Đó là hình ảnh Perry gặp gỡ giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, nơi Katy có cơ hội để nghe quan điểm của ông về thị trường tiền kỹ thuật số.

Buổi trò chuyện không được công khai. Tuy nhiên, Buffet được biết đến với những phát biểu thẳng thắn của mình liên quan đến Bitcoin.

Là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới và cũng là một nhà đầu tư nổi tiếng. Buffett đã có những ý kiến tiêu cực về thị trường tiền tệ kỹ thuật số trong quá khứ, cụ thể là Bitcoin. Vào 2014 ‘Oracle của Omaha’ đã nói rằng mọi người nên tránh xa, tuyên bố Bitcoin chỉ là ảo ảnh, một trò đùa.

Tháng trước, Buffett lại một lần nữa nhận xét về Cryptocurrency, lần này ông cho rằng giá Bitcoin là ” bong bóng thực sự “, và ông cũng không lạc quan về tiềm năng của (ICOs). Vào thời điểm đó, ông nói:

“Bạn không thể đánh giá Bitcoin vì nó không phải là một tài sản có giá trị”

Vào thời điểm cuộc thảo luận của Perry với Buffett, thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang trải qua một sự gia tăng giá trị lớn, vốn hóa lúc này đạt 372 tỷ $. Điều này đã được đẩy mạnh cùng với sự tăng giá của Bitcoin, hiện đang giao dịch ở mức 10.779$. Đỉnh cao nhất hiện tại 11.000$.

Tuy nhiên, thực tế là Perry đã đăng một bức ảnh của cuộc họp của mình với Buffett để nói về thị trường tiền tệ kỹ thuật số, có thể có nghĩa là nó tiếp tục củng cố sự xâm nhập của nó vào dòng chính. Với gần 110 triệu người theo dõi Twitter và 68 triệu người trên Instagram, Perry có thể sẽ mở ra một cách mới để giao dịch với hàng triệu nhà đầu tư tiềm năng, những người muốn theo dõi cuộc sống của những người nổi tiếng.

Với gần 110 triệu người theo dõi Twitter và 68 triệu người trên Instagram, Perry có thể sẽ mở ra một cách mới để kết nối, giao dịch với hàng triệu nhà đầu tư tiềm năng, những người muốn theo dõi cuộc sống của những người nổi tiếng.

Thay vì lắng nghe một chuyên viên ngân hàng phố Wall nói về những lợi ích mà công nghệ này mang lại, họ sẽ có nhiều khả năng đưa lên những gì mà một người nổi tiếng có thể nói về nó. Điều này, lần lượt, có thể giúp giá của Bitcoin tăng lên như là một làn sóng mới của các nhà đầu tư bắt đầu đón nhận.

(Theo: Cryptocoinsnews)

PL

The succes stories never end!

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment