Phân tích chuyên sâu về cách thức vận hành của hợp đồng siêu việt và cách sàn giao dịch BKEX dẫn đầu thị trường về xu thế hợp đồng

Vào ngày 31/3/2020, BKEX đã ra mắt sản phẩm hợp đồng siêu việt đầu tiên trên thế giới, và cũng tại thời gian này đã bắt đầu một chiến dịch đầu tư toàn cầu, nơi mà hạn ngạch đã chạm mức chỉ trong nửa giờ đồng hồ. Dự án đầu tiên của hợp đồng siêu việt, CSPC, sau màn ra mắt cuộc thi “phân tách hàng triệu CSPC” cũng là điều chưa từng thấy. Vậy tại sao hợp đồng siêu việt của BKEX có thể trở nên phổ biến trên toàn bộ hệ thống? Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu dưới nhiều góc độ. 

Phân tích chuyên sâu về cách thức vận hành của hợp đồng siêu việt và cách sàn giao dịch BKEX dẫn đầu thị trường về xu thế hợp đồng
Phân tích chuyên sâu về cách thức vận hành của hợp đồng siêu việt và cách sàn giao dịch BKEX dẫn đầu thị trường về xu thế hợp đồng

Chiến lược chọn lựa vị trí đắc địa là viên gạch đầu tiên để mở khóa một thị trường

Rào cản ngôn ngữ và những yếu tố văn hóa khác nhau là những khó khăn đối mặt các công ty nước ngoài khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã trải nghiệm rất nhiều những dự án nước ngoài không nghiên cứu kĩ về thị trường và tạo ra trải nghiệm không tốt.

Ngược lại, BKEX vào thời điểm đầu năm 2019, đã có phiên bản tiếng Việt trên trang web chính thức và năm nay đã mở ra một số những kênh giao dịch một số đồng tiền trong nước và quốc tế được cho phép. Tại Việt Nam, đồng VND được phép sử dụng để mua những sản phẩm số của BKEX và hoàn toàn không có rào cản ngôn ngữ nào. Khi đi vào thị trường ngoại quốc, việc bản địa hóa nên là gốc rễ của vấn đề, điều này đã được BKEX xử lý hoàn hảo, mở ra cánh cửa thâm nhập thị trường Việt Nam cho BKEX.

Quy hoạch chi tiết về các sản phẩm hợp đồng phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường

Ở trong thị trường hiện tại, phái sinh đang được xem là món hàng hot và hợp đồng là điều bắt buộc cho mọi giao dịch. Ông Ji Jiaming, nhà sáng lập của BKEX, đã “dự đoán” về điều này trong một số buổi phỏng vấn trước đây: “Phái sinh sẽ là xu hướng phát triển mới cho thị trường. Hướng phát triển của thị trường đang củng cố cho lập luận trên.”

Ông Ji Jiaming cho rằng: “Phái sinh cung cấp cho các nhà đầu tư nhiều công cụ đầu tư hơn. Hiện tại các người dùng trên thị trường về cơ bản là những người dùng phát sinh. Tuy vậy, những sản phẩm hiện tại đều không đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện tại. Do đó, sự tiến bộ và phát triển trong phái sinh là xu hướng rõ nhất của thị trường.”

Trong thời gian đầu từ lúc thành lập của BKEX, chúng tôi đã đưa ra quy hoạch chi tiết về phái sinh. Ý định ban đầu của chúng tôi là sẽ cung cấp người dùng những công cụ đầu tư phù hợp và mục tiêu đầu tư dưới những tác động khác nhau của thị trường. Như đã đề cập ở trên, phái sinh là xu hướng hiện tại của thị trường, tuy nhiên chúng tôi phải kết hợp những môi trường thích hợp để đưa ra đánh giá về sức mạnh cũng như thời gian.”

Sản phẩm BKEX được quy hoạch theo sự phát triển và nhu cầu của thị trường, nó đã thực sự khiến cho hợp đồng siêu việt BKEX có chỗ đứng trên thị trường. Yếu tố cốt lõi của mạng lưới này là thiết kế sản phẩm tuyệt vời và triết lý thực hiện.

Áp dụng “Làm cho tài sản số trở nên giá trị hơn” vào sản phẩm

Ông Ji Jiaming, nhà sáng lập BKEX từng nói: “Chức năng chính của sàn giao dịch trong thị trường hiện tại là cung cấp người dùng một kênh đầu tư. BKEX đã luôn tập trung vào sản phẩm cũng như dịch vụ. Mục đích ban đầu của chúng tôi là phục vụ tại nhiều thị trường khác nhau. Người dùng được cung cấp những công cụ đầu tư phù hợp và mục tiêu đầu tư, điều này là cốt lõi trong phương thức vận hành của chúng tôi.” Sản phẩm hợp đồng siêu việt là vô cùng phù hợp cho những điều cốt lõi trên.

Hợp đồng siêu việt là sản phẩm giao dịch được phát hành bởi BKEX, được ấn định bởi chỉ số giá BTC/USDT. Nhà đầu tư có thể sử dụng các đồng tiền khác để giao dịch dựa trên chỉ số trên. Là một nhà đầu tư tài sản số, chúng tôi ít nhiều đã trải qua những mục tiêu tiềm năng, tuy nhiên do thời gian của như độ phủ sóng có hạn, chúng tôi đã không thể đạt được mục tiêu đề ra. Sự ra đời của sản phẩm hợp đồng siêu việt tạo ra một nền tảng cho các đồng tiền tiềm năng tham dự vào thị trường, và cung cấp nhiều sự tự do cho nhà đầu tư trong thị trường.

Vào thời gian đầu khi ra mắt, sản phẩm hợp đồng siêu việt chỉ hỗ trợ CSPC, sau đó nền tảng được thêm vào đồng BKK được ra đời. BKK là sản phẩm quan trọng nhất trong hệ sinh thái của BKEX, nó được tạo ra dựa trên cơ chế Ethereum ERC-20 vào thời kì đầu, và sẽ được chuyển đổi thành chuỗi BKK bởi đội ngũ BKEX trong tương lai. Sự ra mắt của sản phẩm hợp đồng siêu việt không những nâng cao độ thanh khoản của BKK và áp dụng được trong ứng dụng, mà còn cung cấp sự nâng tầm của BKEX trong hệ thống và hệ sinh thái nói chung.

Để ăn mừng cho sự ra đời của sản phẩm hợp đồng siêu việt BKK, BKEX đã tổ chức chuỗi 3 hoạt động: Giải thưởng Xếp Hạng Lợi Nhuận, Giải thưởng May Mắn và Giải thưởng chia sẻ, tạm thời gỡ bỏ phí quản lý vị trí BKK và phí ban đầu.

(Thông báo sự kiện chính thức của BKEX)
(Thông báo sự kiện chính thức của BKEX)

Vào chuỗi 10 sự kiện ăn mừng ngày thành lập thứ 2 của BKEX được tổ chứ gần đây, Cuộc Thi Giao Dịch Nhà Vua Toàn Cầu BKEX – sự kiện có hoạt động phân tách 28.888 USDT giá trị giải thưởng trong Cuộc Thị Hợp Đồng Siêu Việt BKK, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội để tham dự và tìm kiếm giải thưởng từ tổng giải thưởng cuộc thi.

(Thông báo sự kiện chính thức của BKEX)
(Thông báo sự kiện chính thức của BKEX)
(Các Giải thưởng giao dịch của BKEX)
(Các Giải thưởng giao dịch của BKEX)

Ở thị trường Việt Nam hiện tại, người trẻ chính là nguồn nhân lực chính trong nền tảng kahsch hàng cũng như thị trường quản lý tài chính, và họ là những người có sự trau dồi những điều mới mẻ về công nghệ như là điện thoại thông minh, Internet và Blockchain. Với sự đơn giản và dễ hiểu, hợp đồng siêu việt có thể đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của thị trường đầu tư. Yêu cầu cao cùng với những hoạt động có tần suất liên tục, đây là thời điểm không thể thích hợp hơn với hoạt động thị trường chuyên sâu của BKEX từng bước một.

Chỉ có những sàn giao dịch an toàn và đáng tin cậy mới được công nhận bởi thị trường

Không cần biết là loại hình đầu tư nào, sự an toàn và đảm bảo về tài sản là yêu cầu tiên quyết. Với việc gửi tài sản vào trong nền tảng của chúng tôi, người dùng sẽ không phải lo lắng về các đồng tiền bị sắp xếp lộn xộn và gặp những tình huống các giao dịch sẽ nhảy lung tung, vì vậy sự bằng lòng của khách hàng là điều tối quan trọng.

Nhắc đến sự bằng lòng, ông Ji Jiaming đã đưa ra quan điểm của mình: “Sự bằng lòng và phân quyền đã luôn là một mục tiêu quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain. Sự bằng lòng không những giúp bảo vệ tài sản của khách hàng, mà còn về giao dịch. Chúng tôi luôn nỗ lực bằng tất cả khả năng của mình để nâng tầm và phát triển để hệ thống hóa các tiêu chuẩn và cùng lúc thúc đẩy cả thị trường đi lên.”

Giao dịch phân quyền không cung cấp người sử dụng với những ứng dụng thân thiện với người dùng, và có khả năng xảy ra sai suất cao hơn. Cùng thời điểm, nó cần được vận hành bởi những người trong thị trường hoặc có một nền tảng blockchain vững chắc. Điều này sẽ không phù hợp với những ai mới bước chân vào thị trường, nên thị trường vẫn có những giao dịch tập trung mà cần sự an toàn và sự bằng lòng. Việc BKEX có áp dụng giao dịch phân quyền trong tương lai vẫn chưa rõ, nhưng BKEX đã bỏ ra rất nhiều công sức để nâng cao mức độ an toàn.

Ji Jiaming nhấn mạnh: “Kể từ lúc thành lập, BKEX đã luôn áp dụng quan điểm sự an toàn tài sản của người dùng là trên hết. BKEX đã tạo ra một đội ngủ quản lý rủi ro tài chính hơn 10 năm và một đội ngũ kĩ thuật hàng đầu được phân bổ toàn thế giới để bảo vệ tài sản của khách hàng một cách an toàn nhất.

BKEX có một hệ thống tài chính nghiêm ngặt và quản lý tại cùng thời điểm cũng nhưng hệ thống báo động. Điều này cung cấp cho mỗi người dùng sự an toàn tuyệt đối thông qua việc phân tách vào các ví nóng và lạnh khác nhau. Về độ minh bạch, BKEX đưa ra cho khách hàng nền tảng quản lý tài chính thông qua những bản báo cáo kế toán theo mô hình cây Merkel, tạo lập một hệ thống uy tín.

Về sản phẩm của mình, BKEX có chiều sâu về các sản phẩm hợp đồng khác nhau. Chiều sâu dựa trên sự vận hành trơn tru và giao dịch hợp đồng. Nếu không có chiều sâu, sẽ không có bất kì môi trường đầu tư an toàn nào. Hợp đồng BKEX sử dụng chỉ số giá, và từng loại đồng sẽ dựa trên 3 hoặc nhiều hơn các cặp đồng tiền trên các sàn uy tín, điều này sẽ khiến cho việc thao túng giá từ các tài khoản lớn rất khó diễn ra.

Về sự an toàn và ổn định của hệ thống, BKEX đã chứng minh dựa trên các giao dịch thật. Vào thời điểm biến động lớn của thị trường như thời điểm 12/3, nền tảng giao dịch BKEX đã không gặp các vấn đề như thời gian dừng, kẹt hay là trục trặc hệ thống.

Đào sâu vào các tài sản chất lượng cao và trở thành nhà khai thác mỏ vàng

Về các sản phẩm hợp đồng có trên thị trường, sự lựa chọn về BKEX là vô cùng độc đáo. Ở thời điểm hiện tại, BKEX đã liệt ra một số những đồng tiền để đào, như UFO, TRB và MASS. Sau khi được liệt vào danh sách, UFO đã cho thấy sự phát triển đáng kể, với mức tăng trưởng hơn 3000%, điều rất hiếm thấy ở thời điểm hiện tại.

Cả về thiết kế sản phẩm cũng như lựa chọn tài sản, không hề khó nhận ra là BKEX luôn tuân theo nguyên lý điểm bắt đầu thấp, tức nhiều người bình thường cũng có cơ hội thâm nhập vào thị trường số. Sự cải tiến gần đây của ứng dụng hợp đồng mới của BKEX đã tiếp cận được vào thói quen vận hành của hầu hết người dùng, điều này vô cùng quan trọng với những người mới bước chân vào thị trường. Bắt đầu với một đồng tiền quen thuộc giúp cho các nhà đầu tư tiếp cận nhanh hơn với thị trường.

Về cơ bản, những gì BKEX làm là giống với khai thác tiền điện tử. Về khoản tiền điện tử, BKEX đào sâu vào các tài sản chất lượng cao, về thị trường người dùng, BKEX tìm kiếm những nhóm tiềm năng.

Nói về điều trên, tôi không biết các bạn có nhận ra. BKEX gần đây đã phát triển logo của chính mình. Phiên bản mới của logo có sự kết hợp giữa chữ B trong tiếng Anh và sự đảo ngược của chữ K, và một đồng tiền vuông để thể hiện sự giàu có được đặt chính giữa hai chữ BK. Điều này cũng chứng minh quan điểm làm tài sản số có giá trị hơn.

Nhiều người nói rằng Việt Nam hiện giống Trung Quốc 20 năm trước, đang ở giai đoạn bắt đầu cho sự bùng nổ của nền kinh tế và thịnh vượng. Tuy nhiên so với những nước đã và đang phát triển, Việt Nam vẫn thiếu đi rất nhiều mặt. Chúng tôi mong rằng ứng dụng trong công nghệ blockchain có thể phát triển được nhiều mặt còn khiếm khuyết tại Việt nam. Chúng tôi cũng mong nhiều đội ngũ như BKEX có thể tạo ra giá trị cho người dùng. Thị trường và những người trong đó sẽ nhận được sự thịnh vượng đến từ giai đoạn của nền kinh tế số.

Add Comment