[Quảng cáo] – Tokenizer: Đơn giản hóa việc đầu tư ICO để tối đa hóa lợi nhuận của bạn

Có một điều mà bất kỳ một nhà đầu tư hay một “crypto fan” nào cũng mong muốn, đó chính là đầu tư số tiền tích góp bấy lâu của mình vào một dự án ICO đủ tốt, có khả năng thành công và sinh lời cao. Ngành công nghiệp ICO hiện tại chưa có một sự kiểm soát nào rõ ràng, đã có rất nhiều dự án thành công như Ethereum và Tron, bên cạnh đó cũng có không ít các dự án lừa đảo khác như PincoinBitconnect.

Vì vậy, làm thế nào để bạn phân biệt được một ICO tốt trong lĩnh vực đầu tư ICO?

Tokenizer là sẽ một giải pháp đầu tư độc đáo và mới lạ, giúp tất cả mọi người đơn giản hóa quá trình đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử. Nền tảng này giúp các nhà đầu tư trên toàn thế giới, như bạn và tôi, có thể tối ưu lợi nhuận từ thị trường gọi vốn bằng token kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ chóng mặt này. Ngày qua ngày, các dự án ICO không ngừng sinh ra, đồng nghĩa với việc quá trình đánh giá và chọn lọc các ICO thực sự tốt ngày càng khó khăn. Nói một cách đơn giản, một dự án ICO tốt trong mắt nhà đầu tư là một dự án tạo ra sản phẩm có ứng dụng thiết thực, đồng thời trả về mức lợi nhuận như ý.

Nền tảng Tokenizer, được cấp phép tại Hồng Kông, đơn giản hóa quá trình này bằng cách cho phép người dùng thanh toán trực tiếp cho các gói đầu tư bằng cách sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC), không phụ thuộc vào số lượng mua. Sau khi nhà đầu tư hoàn thành việc góp vốn vào quỹ, số vốn đó sẽ được sử dụng để mua pre-sale token với mức giá chiết khấu dành riêng cho những nhà đầu tư tổ chức và chủ các quỹ vốn. Những tokens này sau đó sẽ được bán ra ngay khi chúng sinh lời để đảm bảo cho tất cả người dùng nhận được tới 50% lợi nhuận ròng trên mỗi khoản đầu tư của mình.

Khi đội ngũ tokenizer tiếp cận được với các đợt pre-sales ICO theo cách mà không một nhà đầu tư cá nhân nào làm được, họ sẽ bắt đầu mua ICO thông qua quỹ vốn được tích góp từ nhiều nhà đầu tư đăng ký vào nền tảng với một chiến lược đầu tư đơn giản nhưng độc đáo. Nhóm nghiên cứu của tokenzier sẽ chỉ chọn những token có nền tảng đủ tốt để đảm bảo nhà đầu tư kiếm lời hàng hàng từ số tài sản crypto của mình. Đội ngũ tokenizer luôn tin tưởng vào tiềm năng của ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số và đặc biệt tự hào khi cung cấp dịch vụ này cho các nhà đầu tư, phần nào giúp họ giảm rủi ro đầu tư so với trước kia.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản: nhập email, tên người dùng và mã pin 6 chữ số để bảo mật. Ngay khi thực hiện xong, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử nói trên là BTC, ETH, LTC và BCH. Nền tảng này có thể xử lý mọi khoản đầu tư từ lớn đến nhỏ với mức phí thấp hơn và mức giá tốt hơn so với ngân hàng truyền thống. Khi khoản tiền gửi của bạn được xác nhận, việc của bạn là chọn một gói đầu tư và bắt đầu nhận thu nhập hàng ngày. Sau đó, người dùng được tự do rút các khoản thu nhập này thông qua tùy chọn thanh toán trên nền tảng.

Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng tính được lợi nhuận của mình với số tiền đầu tư ban đầu gửi vào. Giá trị của khoản đầu tư ban đầu có thể dao động như sau, tương ứng với mỗi loại tiền điện tử khác nhau:

Ngoài những yếu tố trên, Tokenizer có chương trình giới thiệu người dùng và nhận thêm phần thưởng cho bất kỳ ai đăng ký dịch vụ thông qua họ. Tokenizer sử dụng mô chia sẻ doanh thu để kích thích việc mở rộng nền tảng. Mỗi giới thiệu trực tiếp kiếm được cho người dùng một phần thưởng 5% cho mỗi khoản tiền gửi được thực hiện cũng như 5% phần thưởng dựa trên cổ tức hàng ngày.

Tóm lại, Tokenizer làm giảm rủi ro trong việc đầu tư ICO bằng cách có một đội ngũ xuất sắc thực hiện đánh giá kỹ lưỡng từng dự án để đảm bảo tính khả thi của nó. Nếu dự án chứng minh là an toàn thì nhóm sẽ tham gia vào các đợt pre-sale, nơi họ mua hàng nghìn token và thông qua quỹ vốn được gửi vào của người dùng trên nền tảng. Những tokens này sau đó được bán với mức lợi nhuận đảm bảo 50% lợi tức đầu tư cho mỗi người dùng vào cuối toàn bộ quá trình. Ngoài ra còn có một chương trình giới thiệu nhằm giới thiệu quỹ mới từ các người dùng mới đến với quỹ ICO.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add Comment