Remitano “mạnh tay” thêm hẳn 5 Altcoins mới cho trader “chán cơm thèm phở”

Ngay từ khi vừa hình thành, Bitcoin đã nhanh chóng chứng minh tiềm năng của mình và mở ra kỷ nguyên mới mang tên “tiền mã hoá”. Cho đến nay, BTC vẫn luôn được xem là lựa chọn số 1 của nhiều nhà đầu tư.

Remitano “mạnh tay” thêm hẳn 5 Altcoins mới cho trader “chán cơm thèm phở”
Remitano “mạnh tay” thêm hẳn 5 Altcoins mới cho trader “chán cơm thèm phở”

Tuy nhiên, có một sự thật rằng không phải mọi thời điểm Bitcoin cũng là danh mục mang lại lợi nhuận cao nhất. Với sức bật giá lớn trong thời gian ngắn, các Altcoins lại trở thành “món khoái khẩu” của các trader lướt sóng trong những năm gần đây.

Bạn đã bao giờ “chán Bitcoin”? Vậy thì đừng quên Altcoins cũng là danh mục đầu tư tiềm năng trong năm 2020. Đọc tiếp để khám phá danh mục Altcoins “chất như nước cất” từ Remitano nhé!

Từ ngày 14/04/2020, Remitano “mạnh tay” thêm hẳn 5 Altcoins mới cho kênh đầu tư Invest, chiều lòng các trader “chán cơm thèm phở”. Như vậy, Remitano Invest đã niêm yết tổng cộng 10 coins, với 5 Altcoins mới bao gồm: Tezos (XTZ), Monero (XMR), ChainLink (LINK), Ethereum Classic (ETC) và Neo (NEO).

Vậy, tại sao lại là 5 Altcoins này?

Tezos (XTZ):

Tezos là đồng coin được xây dựng trên nền tảng Blockchain với khả năng tự điều chỉnh, cập nhật, hay nâng cấp hệ thống mà không làm gián đoạn hoạt động của mạng lưới. Hiện tại, đồng coin này đang có tổng vốn hoá thị trường là 1,4 tỷ USD, xếp thứ 10 trên Coinmarketcap.

Monero (XMR):

Được phát hành vào tháng 4/2014, Monero chủ yếu tập trung vào sự phân quyền, sự ẩn danh, và khả năng mở rộng. Hiện tại, XMR đang được giao dịch với tổng vốn hoá khoảng 940 triệu USD, xếp thứ 14 trên Coinmarketcap.

ChainLink (LINK):

Được xây dựng trên Blockchain của Ethereum, ChainLink là một nền tảng Blockchain trung gian, là cầu nối giữa Smart Contract (Hợp đồng thông minh) với các nguồn dữ liệu. Theo số liệu từ Coinmarketcap, LINK đang có tổng vốn hoá thị trường khoảng 1,2 tỷ USD, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Ethereum Classic (ETC):

Ethereum Classic là đồng coin được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum, và mang các thông số kỹ thuật tương tự như ETH. Hiện tại, ETC là có biến động giá khá lớn, thường được các nhà đầu tư lướt sóng lựa chọn.

Neo (NEO):

Được xây dựng trên mã nguồn mở đầu tiên tại Trung Quốc, NEO được tạo ra với sứ mệnh tạo ra nền kinh tế thông minh và đưa Blockchain đến gần hơn với công chúng. Hiện tại, đây là đồng coin có “hậu phương” khá vững chắc từ các nhà đầu tư Trung Quốc. Bên cạnh đó, chính quyền Trung Quốc dường như cũng ưu ái cho các dự án phát triển từ quốc gia này.

Danh sách 10 Altcoins được niêm yết trên Remitano Invest
Danh sách 10 Altcoins được niêm yết trên Remitano Invest

Tại sao nên đầu tư trên Invest?

Sau gần 1 năm có mặt trên thị trường, Invest đã trở thành một trong những sản phẩm đầu tư lướt sóng nổi bật của Remitano với hơn 95% các khoản đầu tư được hoàn thành chỉ trong vòng 1 tuần. Những thành công của Invest được nhà đầu tư công nhận nhờ vào những đặc điểm vượt trội sau:

  • Lựa chọn đầu tư giá trị: Bằng việc lựa chọn các đồng coin uy tín và có số vốn hoá cao được xếp hạng trên Coinmarketcap, Remitano đã chọn lọc và đảm bảo những khoản đầu tư tiềm năng và an toàn cho người dùng.
  • Dễ dàng quản lý danh mục đầu tư: Với cách sử dụng đơn giản, dễ hiểu, thông tin lời/lỗ hiển thị cụ thể trong từng khoản đầu tư.
  • Chỉ thu phí với giao dịch có lời: Chỉ với 1% phí giao dịch, Remitano cam kết thu phí trên khoảng đầu tư có lời. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất phí nếu khoảng đầu tư không có lời hoặc bị lỗ.
  • Swap nhanh-gọn-lẹ: Hiện tại, tính năng Swap đã được tích hợp vào , cho phép nhà đầu tư dễ dàng chuyển đổi với các coin chính như BTC, ETH, USDT, thay vì đóng đầu tư.

> Xem thêm: Đầu tư Altcoin với Remitano Invest

Chơi Crypto Quiz – thử thách “xoắn não” với kiến thức về 5 Altcoins mới

Remitano đang tổ chức Crypto Quiz về 5 Altcoin mới từ 23/04 đến ngày 26/04/2020 với tổng giải thưởng 100 USDT. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thử thách hiểu biết của bạn về các đồng Altcoin “hot” vừa ra mắt trên sàn Remitano nhé!

Xem thêm: Crypto Quiz – 5 Invest Altcoins

Remitano “mạnh tay” thêm hẳn 5 Altcoins mới cho trader “chán cơm thèm phở”

Với việc bổ sung 5 Altcoins mới vào danh mục sản phẩm của mình, Remitano Invest đã niêm yết tổng cộng 10 Altcoins tiềm năng, an toàn và có vốn hoá cao được xếp hạng trên Coinmarketcap. Đây thực sự mở ra cơ hội đầu tư Altcoins đáng giá cho các traders yêu thích tiền mã hóa.

“Mùa Altcoin” đã đến, đừng bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2020!

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment