Review Eloncity ICO – Cập nhật thông tin dự án Eloncity từ ngày 01/9/2018

Tiếp tục loạt bài viết về dự án Eloncity, hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của dự án từ đầu tháng 9/2018 đến nay.

Review Eloncity ICO - Cập nhật thông tin dự án Eloncity từ ngày 01/9/2018
Review Eloncity ICO – Cập nhật thông tin dự án Eloncity từ ngày 01/9/2018

Thời gian gần đây (khoảng gần 1 tháng trở lại đây), có khá ít cập nhật mới từ Eloncity Team. Nếu như trước đây, có khoảng 3-5 tweets mỗi ngày từ Eloncity Team thì bây giờ, có khi phải chờ 3-5 ngày mới thấy một dòng tweet từ đội ngũ Eloncity. Có thể họ đang tập trung phát triển sản phẩm và lên kế hoạch cho đợt mở bán Public Sale sắp tới.

Review Eloncity ICO – Cập nhật thông tin dự án Eloncity từ ngày 01/9/2018

Dưới đây là một vài cập nhật từ đội ngũ phát triển của Eloncity từ đầu tháng 9/2018 đến nay (13/9/2018):

1) Ngày 02/9/2018: The ELONCITY Model

Dòng tweet từ Eloncity vào đúng ngày Quốc Khánh của Việt Nam, mùng 2/9 có nội dung:

The renewable generation technologies of Eloncity Model include solar PV, windmills plus other generation technologies optimized for local renewable resources and suitable for deployment in the target community.

Các thế hệ công nghệ tái tạo của mô hình Eloncity bao gồm PV năng lượng mặt trời, cối xay gió cộng với các thế hệ công nghệ khác được tối ưu hóa cho các nguồn tái tạo địa phương và phù hợp cho việc triển khai trong cộng đồng mục tiêu.

1. Ngày 02/9/2018: The ELONCITY Model

2) Ngày 04/9: Về Eloncity Micro-Grid

Thông báo trên trang Twitter chính thức của dự án Eloncity ngày 4/9/2018 viết:

The granular power flows management of an #Eloncity #microgrid offers superior delivered power quality as compare to existing centralized AC grids or other AC microgrids. The size of a DC network is also a critical factor for the quality of the power delivered.

Việc quản lý dòng chảy dạng hạt của một #Eloncity #microgrid cung cấp chất lượng điện được phân phối cao hơn so với các lưới AC tập trung hiện có hoặc các vi AC khác. Kích thước của một mạng DC cũng là một yếu tố quan trọng cho chất lượng của sức mạnh được phân phối.

3) Ngày 06/9: Founder Andy Li helps you break down your energy bill.

Ngày 6/9/2018, nhóm đã đăng tải một bài viết tuyệt vời nội dung Đi tiên phong trong lưới điện ở giữa hư không

Eloncity aims to empower local energy consumer networks that share, and exchange locally-produced #renewable #energy to overcome structural, geographical, and economic barriers and to also enable sustained #community development and well-being.

Eloncity nhằm mục đích trao quyền cho các mạng lưới tiêu thụ năng lượng địa phương chia sẻ và trao đổi năng lượng tái tạo được sản xuất tại địa phương để khắc phục các rào cản về cấu trúc, địa lý và kinh tế cũng như cho phép phát triển cộng đồng bền vững và hạnh phúc.

Eloncity

 

Đây là một bài viết rất hay. Các bạn có thể xem toàn bộ bài viết này trên Medium blog của Eloncity, tại đây: https://medium.com/eloncity/

4) Ngày 10/9: Tương lai và sự hợp tác của Eloncity

Our Foundation will collaborate with manufacturers, standard bodies, customer advocate groups, and stakeholder groups to introduce the universal plugs and sockets for 200Vdc; everywhere we go, we will be plugged into much more energy efficient energy infrastructure.

Eloncity Foundation sẽ hợp tác với các nhà sản xuất, các tổ chức tiêu chuẩn, các nhóm ủng hộ khách hàng và các nhóm liên quan để giới thiệu các phích cắm và ổ cắm phổ dụng cho 200Vdc; ở khắp mọi nơi chúng tôi đi, chúng tôi sẽ được cắm vào cơ sở hạ tầng năng lượng hiệu quả hơn nhiều.

5) Ngày 11/9:

Về sự cạnh tranh và tiềm năng phát triển của hãng điện tử 3Sun với Tesla’s Gigafactry:

3Sun Electronics is the primary battery supplier. Strict quality controls allow them to maintain a strong business reputation. The annual production of 3Sun is about 8GWh, which is slightly lower than that of Tesla’s Gigafactry, but it may soon exceed Tesla.

3Sun Electronics là nhà cung cấp pin chính. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho phép họ duy trì danh tiếng kinh doanh mạnh mẽ. Sản lượng hàng năm của 3Sun là khoảng 8GWh, thấp hơn một chút so với Gigafactry của Tesla, nhưng nó có thể sớm vượt qua Tesla.

Review-Eloncity-ICO-Cap-nhat-thong-tin-du-an-Eloncity-tu-ngay-01-9-20185

6) Ngày 12/9: Về Eloncity Protocol (ECTP)

Core ECTP core energy exchange platform based on high-performance blockchain network. The ELONCITY blockchain will be an enhanced Ethereum blockchain technology that has been optimized for the high-volume high-speed energy transaction.

Nền tảng trao đổi năng lượng cốt lõi ECTP Core dựa trên mạng blockchain hiệu suất cao. Blockchain ELONCITY sẽ là một công nghệ blockchain Ethereum nâng cao đã được tối ưu hóa cho giao dịch năng lượng cao tốc độ cao.

Thông tin tổng quan về dự án Eloncity – ICO tiềm năng trong Quý 3-2018

Eloncity là dự án thứ 5 được Krypital Group giới thiệu đến cộng đồng đầu tư Crypto Việt Nam. Ý tưởng cơ bản của dự án là phi tập trung hóa (phân tán) cơ sở hạ tầng năng lượng thành hàng triệu vi mô Micro-Grids đủ tự cung cấp. Năng lượng được sản xuất cục bộ luôn sẵn sàng 24/7 và trực tiếp cạnh tranh với các tiện ích. Nhờ đó, giá năng lượng sẽ trở nên minh bạch hơn và mọi người sử dụng công nghệ mở của Eloncity để tạo ra điện gần như miễn phí, cung cấp nguồn điện sạch cho thế giới.

“ELONCITY phi tập trung hóa cơ sở hạ tầng năng lượng của chúng ta thành hàng triệu lưới điện vi mô tự cung tự cấp. Năng lượng được sản xuất tại địa phương sẽ được cung cấp 24/7 hầu như miễn phí . Giá năng lượng trở nên minh bạch cho tất cả mọi người. Mọi người sử dụng công nghệ mở của Eloncity tạo ra điện năng gần như miễn phí để chúng ta có thể điện hóa thế giới bằng năng lượng sạch”.

Dự án tiềm năng Q3/2018 - Tổng quan ICO Eloncity: Power the World for FREE
Thông tin tổng quan về dự án Eloncity – ICO tiềm năng trong Quý 3-2018

Đây là Serial bài viết giới thiệu, đánh giá và hướng dẫn tham gia dự án ICO Eloncity:

Đợt mở bán Private Sale của Eloncity đã diễn ra từ ngày 28/6/2018 và đã kết thúc. Còn đợt mở bán công khai Eloncity Public Sale dự kiến diễn ra vào tháng 9/2018, thông qua nền tảng Tokeneed. Nếu chưa có tài khoản tại đây thì nhanh tay đăng ký để nhận thêm 2% bonus cho tất cả các dự án bạn tham gia trên nền tảng này nhé. Link đăng ký:  tokeneed.com

 

Chương trình Bounty Program của Eloncity sẽ kết thúc vào ngày mai. Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện Public Sale của Eloncity sắp tới !

 

Tham khảo thêm thông tin về dự án Eloncity tại:

– Eloncity Official Website: http://eloncity.io/

– Whitepaper: https://eloncity.io/download/whitepaper-20180717update.pdf

Medium: https://medium.com/eloncity

Twitter: https://twitter.com/Eloncity_io

Reddit: https://www.reddit.com/r/Eloncity

– Krypital Bounty Group: https://t.me/KrypitalBounty

– Eloncity Group: https://t.me/Eloncity

– Krypital News: https://t.me/KrypitalNews

 

Về tác giả:

– Bitcointalk Username: ThachSanhTp

– Bitcointalk Profile URL: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1826301

 

Chúc các bạn thành công!

Add Comment