Sandbox (SAND) công bố quỹ 50 triệu đô la cho chương trình tăng tốc metaverse mới

Sandbox đã đưa ra một chương trình tăng tốc metaverse nhằm phát triển các công ty khởi nghiệp tiềm năng.

Dự án thế giới ảo Sandbox đã công bố chương trình tăng tốc metaverse sẽ thúc đẩy sự phát triển của metaverse bằng cách đầu tư 50 triệu đô la vào các công ty khởi nghiệp.

Công ty con của Animoca Brands đang hợp tác với công ty tăng tốc mạo hiểm Brinc để nhắm mục tiêu 30 đến 40 công ty khởi nghiệp blockchain mỗi năm cho chương trình.

Chương trình Sandbox Metaverse Accelerator sẽ phân bổ khoản đầu tư lên đến 250.000 đô la cho mỗi dự án tiềm năng và sẽ cung cấp các ưu đãi bổ sung cho các dự án hoạt động hiệu quả nhất. 

Phần thưởng bao gồm tài sản kỹ thuật số The Sandbox (SAND) và LAND, bất động sản kỹ thuật số trong metaverse của The Sandbox. 

Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp hoạt động tốt nhất cũng sẽ có quyền tiếp cận với các khoản hỗ trợ đầu tư bổ sung và các cố vấn nổi tiếng.

Hiệu suất của các công ty khởi nghiệp trong chương trình sẽ được đánh giá dựa trên chuyên môn kỹ thuật và khả năng “mang đến những trải nghiệm độc đáo”/

Sebastien Borget, đồng sáng lập của The Sandbox và là chủ tịch của Blockchain Gamer Alliance, cho biết: “Metaverse Accelerator của Sandbox là sự mở rộng trong cam kết của chúng tôi để hỗ trợ thế hệ các doanh nhân metaverse tiếp theo”

Là một phần trong quá trình đẩy mạnh hoạt động metaverse, công ty mẹ Animoca Brands ở Hồng Kông đã huy động được gần 360 triệu đô la trong một vòng tài trợ, định giá công ty trò chơi blockchain ở mức 5,4 tỷ đô la. 

Sandbox gần đây cũng đã đạt được mối quan hệ hợp tác nổi bật với nhạc sĩ Snoop Dogg, công ty trò chơi Atari và Skybound Entertainment, công ty đứng sau loạt truyện tranh The Walking Dead.

Các đơn đăng ký cho chương trình, hiện đã được mở, dự kiến ​​sẽ bắt đầu với nhóm đầu tiên vào quý 2 năm nay.

Xem thêm:

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment