SEC bổ nhiệm cố vấn cấp cao mới để giám sát thị trường tiền điện tử

SEC bổ nhiệm cố vấn cấp cao mới để giám sát thị trường tiền điện tử

SEC đang tiếp tục nỗ lực trong việc giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách bổ nhiệm một cố vấn cấp cao mới.

Ủy ban chứng khoánsàn giao dịch Mỹ (SEC) đã quyết định thuê Corey Frayer để tư vấn cho Chủ tịch Gary Gensler về các quy định của tiền điện tử.

Corey Frayer được xem là một người có nhiều kinh nghiệm, ông trước đây đã từng làm việc trong Ủy ban Ngân hàng Thượng viện và còn là cố vấn chính sách cho Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ.

Sắp tới, Corey Frayer sẽ cùng với SEC ban hành các quy định về tiền điện tử ở Mỹ.

Kể từ khi Gary Gensler về ngồi chiếc ghế “Chủ tịch SEC” vào đầu năm nay được nhiều người coi là một bước đi tích cực cho ngành tiền điện tử, vì Gensler là một người am hiểu về tiền điện tử, trước đây ông đã dạy các lớp học về blockchain tại MIT.

Dưới sự chỉ đạo của Gensler, SEC cuối cùng đã bật đèn xanh cho hai ETF Bitcoin vào đầu năm nay, mặc dù chúng được hỗ trợ bởi các hợp đồng tương lai, không phải BTC spot.

Gensler tin rằng các ETF Bitcoin được hỗ trợ bằng hợp đồng tương lai có thể cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ hơn cho các nhà đầu tư.

Trong một tuyên bố gần đây, SEC cho biết vẫn sẽ tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp để kiểm soát thị trường tiền điện tử và ban hành các quy tắc cụ thể về tiền điện tử trong năm 2022.

Xem thêm:

Nguồn: blogtienao.com

Add Comment