Smoke Exchange (SMX) là gì? Có nên đầu tư hay không?

Smoke Exchange (SMX) là gì? Có nên đầu tư hay không?

SMOKE EXCHANGE (SMX) – CÁCH MẠNG QUẢNG CÁO CHO NGÀNH CẦN SA TỈ ĐÔ LA

TỔNG TOKEN BÁN CÔNG KHAI: 24,750,000 SMX

TỔNG TOKEN GIÀNH CHO NPT & CỐ VẤN: 3,750,000 SMX

TỔNG TOKEN ĐƯỢC TẠO RA: 28,500,000 SMX

 

SMOKE EXCHANGE LÀ GÌ?

Smoke Exchange là một nền quảng cáo tự phục vụ cho ngành công nghiệp cần sa. Nó sẽ kết nối các nhà quảng cáo và nhà xuất bản trực tiếp và tạo cơ hội quảng cáo sẵn sàng và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp cần sa.

Smoke Exchange là nền tảng đầu tiên phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của ngành công nghiệp cần sa. Đây là thị trường số tự phục vụ cho nhà quảng cáo và nhà xuất bản để kết nối trực tiếp và thương mại. Nhà quảng cáo và nhà xuất bản sẽ có thể mua và bán không gian quảng cáo một cách có hiệu quả mà không có hạn chế sử dụng cryptocurrency.

Smoke Exchange token – (SMX) sẽ hoạt động chủ yếu như môi trường trao đổi giữa các nhà xuất bản và các nhà quảng cáo. Nó cũng sẽ là một cửa hàng có giá trị cho các nhà đầu tư.

TÍNH NĂNG MÀ SMX MANG LẠI:

 

 • Sàn giao dịch đầu tiên cho ngành cần sa
 • Hoạt động 100% bằng tiền điện tử Crypto-Currency
 • Đấu thầu & thống kê trên thời gian thực
 • Nhắm mục tiêu nâng cao
 • Quảng cáo, hiển thị tự nhiên
 • Điện thoại di động và máy tính để bàn
 • Bảo vệ chống lừa đảo độc quyền
 • Thanh toán hàng tuần cho nhà xuất bản
 • Thiết lập Pixel chuyển đổi dễ dàng
 • Nhóm tuân thủ luật pháp chuyên dụng
 • Tiền gửi/ thanh toán bằng BTCt ETH, DGPE & SMX
 • MMJ Cryptos khác sẽ được bổ sung sau
 • Thưởng 10% nếu thanh toán bằng DopeCoin.

 

 

 

 

 

 

MỞ BÁN & PHÂN PHỐI TOKEN

Buổi bán hàng trước sẽ đề nghị thưởng 50% và sẽ nhận được thẻ cứng 10000 Ethereum

Giá tại thời gian ICO quy định là 1 ETH = 300 SMX

Nhà đầu tư đóng góp 1000+ Ethereum sẽ nhận được khoản thưởng 65%.

 • ICO tuần 1 = thưởng 25%1000+ ETH= thưởng 45%
 • ICO tuần 2 = thưởng 15%1000+ ETH= thưởng 25%
 • ICO tuần 3 = thưởng 7%1000+ ETH = thưởng 15%
 • ICO tuần 4 = không thưởng

Hard cap of 50,000 Ethereum for presale and ICO

SMOKE EXCHANGE CÓ ĐƯỢC NHIỀU SỰ QUAN TÂM?

TEAM & CỐ VẤN CỦA SMX

Với những thành viên trẻ tuổi nhưng đầy năng lực.

Adam Howell
Nhà kinh doanh nối tiếp và người sáng lập của DopeCoin.com, Adam đã tham gia vào lĩnh vực cần sa kểtừ khi ngành công nghiệp ra đời.

Alexey Suhih
Alexey là một nhà phát triển cấp cao và là thành viên của nhóm phát triển DopeCoin. Ông cũng là người đồng sáng lập BurningButtons.com.

Mike Jed
Michael là người đồng sáng lập của ElevatedStrategies, tập trung vào việc quản lý bệnhnhân cho các nhà phân phối thuốc cần sa.

Richard Tran
Richard điều hành một cộng đồng lớn những người đam mê cryptocurrency ở Việt Nam và là đại diện của bgctradecoin.com.

TIỀM NĂNG CỦA SMX

Smoke Exchange (SMX) được sử dụng để mua tín dụng quảng cáo trên nền tảng và là hình thức tiền tệ duy nhất được nội bộ sử dụng bởi phần mềm.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua tín dụng quảng cáo trị giá 100 USD, bạn sẽ có 2 lựa chọn.

1. Bạn có thể chuyển đồng tiền ảo SMX trị giá 100 đô la vào tài khoản quảng cáo của mình.

2. Bạn có thể mua các đồng tiền ảo trên Smoke Exchange sử dụng BTCETH hoặc DOPE sẽ
Được chuyển đổi tự động và sẵn sàng để sử dụng.

Nhà xuất bản bán không gian quảng cáo sẽ lựa chọn nhận thanh toán bằng BTCETHDOPE hoặc SMX.

Smoke Exchange nhận ra rằng thách thức lớn nhất của chúng tôi xuất phát từ quan điểm phát triển kinh doanh. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra một lực lượng bán hàng và tiếp thị mạnh nhằm tập trung vào các nhà xuất bản và nhà quảng cáo mới trên khắp nơi trên thế giới.

Điều này sẽ được thực hiện bằng cách tham dự các hội nghị và triển lãm thương mại, kêu gọi các kết nối hiện có, các chiến dịch tiếp thị quy mô lớn, kết hợp với bất kỳ đối thủ cạnh tranh, tìm kiếm các cơ hội truyền thông, và theo cách truyền thống, thu gom điện thoại.

Đối với những lợi ích của nền tảng này …

Nhà xuất bản sẽ có cơ hội thoát khỏi tính giá thông qua tổ chức tiếp thị của bên thứ ba và sẽ được trả tiền cao hơn so với mức hiện tại.

Tổ chức bây giờ sẽ có một nền tảng tự phục vụ để mua lưu lượng truy cập cho khách hàng của họ và sẽ có quyền truy cập vào khoảng không quảng cáo bổ sung hiện không có sẵn cho họ.

Nhà quảng cáo cuối cùng sẽ có thể kiểm soát các chiến dịch tiếp thị của chính họ và sẽ không còn phải mua gói đắt tiền thông qua các bên thứ ba chứa đầy lưu lượng truy cập chất lượng thấp mà không chuyển đổi. Điều này sẽ cho phép ngành công nghiệp cần sa cuối cùng đã mang lại những nỗ lực tiếp thị của họ trở lại nơi họ thuộc về.

Thêm vào đó, chúng tôi sẽ tung ra một chiến dịch tiếp thị khổng lồ trao tặng $ 50 – $ 100 phiếu giảm giá, tương tự như những gì Google Adwords đã làm, vì vậy mà các nhà quảng cáo mới có thể nhảy vào và thử miễn phí nền tảng này.

Image result for marketing

SMX xây dựng mạng lưới của mình và mở rộng phạm vi tiếp cận, SMX sẽ kêu gọi để DopeCoin và SMX được chấp nhận như một phương thức thanh toán cho các sản phẩm cần sa và các dịch vụ trên toàn thế giới.

Từ quan điểm công nghệ, SMX sẽ tập trung vào việc tạo ra giao diện người dùng dễ sử dụng cho phép người dùng mới có trải nghiệm không bị căng thẳng đồng thời cung cấp các tính năng và báo cáo nâng cao hơn cho các nhà tiếp thị CPM có kinh nghiệm của SMX.

Thành phần chính cuối cùng là dịch vụ khách hàng.

SMX sẽ tập trung vào việc tạo ra một đội ngũ được đào tạo và có năng lực có thể giải quyết bất kỳ thách thức nào liên quan đến nền tảng càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, chúng tôi muốn đảm bảo rằng quy trình tham gia dễ dàng và liền mạch nhất có thể vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào tạo video hướng dẫn và cơ sở kiến thức giúp người mới tham gia nền tảng có trải nghiệm tích cực.

Nền tảng làm ra tiền như thế nào?

Rất đơn giản, các nhà quảng cáo phải trả cho các nhà xuất bản để hiển thị quảng cáo của họ và nhà xuất bản thanh toán cho nền tảng một khoản hoa hồng để phục vụ lưu lượng truy cập. Nhà quảng cáo hoặc nhà xuất bản quyết định thanh toán hoặc được thanh toán bằng DopeCoin sẽ nhận được 10% tiền thưởng.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO SMX HAY KHÔNG?

Smoke Exchange là một sàn giao dịch quảng cáo tự phục vụ và có cùng chức năng như Google Adwords và nền tảng quảng cáo của Facebook.

Sự khác biệt là Smoke Exchange sẽ được sử dụng đặc biệt để phục vụ ngành công nghiệp cần sa và sẽ giúp kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo hiện không được phép quảng cáo trên các sàn giao dịch quảng cáo chính thống khác.

SMX có một mối quan hệ chặt chẽ với Bittrex vì thực tế DopeCoin đã được niêm yết trên thị trường trong vòng 3,5 năm. Chúng tôi hy vọng sẽ có đồng tiền ảo SMX được niêm yết ở đó khi kết thúc quá trình ICO. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả tiền để được niêm yết trên Livecoin và Cryptopia.

Không có câu hỏi về sự tăng trưởng mà ngành công nghiệp cần sa sẽ thấy trong những năm tới. Và do kết quả của sự tăng trưởng này, chắc chắn sẽ có sự tăng trưởng trong các ngành công nghiệp liên quan, bao gồm ngành công nghiệp quảng cáo cần sa.

Hiện nay, ngành công nghiệp cần sa tỷ đô la không được phép quảng cáo trên bất kỳ nền tảng truyền thống nào như Google Adwords, Facebook, Taboola, Outbrain vv vì những tác động có thể có đối với mối quan hệ hợp tác hiện tại và cơ sở người dùng của họ. Khi cần sa trở thành xu hướng chủ đạo trong xã hội, chúng ta thấy rằng những khả năng trong không gian này là vô tận.

Smoke Exchange là nền tảng quảng cáo tự phục vụ đầu tiên trên thế giới cho ngành công nghiệp cần sa. Thị trường kỹ thuật số của chúng tôi sẽ cho phép nhà quảng cáo và nhà xuất bản mua và bán không gian quảng cáo trên nền tảng đấu giá dựa trên đấu giá thực. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho ngành công nghiệp cần sa tỷ đô la với giải pháp tốt nhất có sẵn để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. Nền tảng dễ sử dụng của chúng tôi sẽ cho
phép chủ sở hữu trang web có giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để bán lưu lượng truy cập của họ cho chủ sở hữu sản phẩm và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp kết nối với ngành của họ.

” HIỆN TẠI ICO ĐANG ĐƯỢC MỞ BÁN ĐỢT ĐẦU TIÊN”

BGC Trade Coin

Cập nhật tin tức, giao lưu và bổ sung kiến thức về Trade Coin cho cộng đồng.

Nguồn: bgctradecoin.com

Add Comment