Tại sao Sigmadex (SDEX) chọn triển khai trên Avalanche?

Sigmadex vui mừng thông báo sẽ khởi chạy trên Avalanche. Dự án đã quyết định chọn Avalanche bởi cải tiến công nghệ, tính phân quyền, độ tin cậy, phí giao dịch thấp và khả năng mở rộng ấn tượng của nền tảng. Khi đặt trên bàn cân với Ethereum vốn hay bị tắc nghẽn và phí gas cao ngất ngưỡng, rõ ràng Avalanche chiếm nhiều lợi thế hơn. Sigmadex hướng đến mục tiêu cuối cùng là trở thành một giao thức thanh khoản DeFi cross-chain và là cầu nối giữa các blockchain khác nhau như Ethereum và Binance Smart Chain thông qua mạng con Avalanche.

Tương thích với Solidity, Avalanche hoạt động với các công cụ hiện có như Remix, Truffle và Tenderly, cung cấp môi trường tương thích EVM đầy đủ với yêu cầu chỉnh sửa tối thiểu.

Hiệu quả

Không phủ nhận các giao dịch trên mạng Ethereum đã thu hút nhiều người dùng DeFi tiềm năng, tuy nhiên lại bỏ lỡ những người dùng mới đến. Tổng chi phí ban đầu dành để hoán đổi token là khoảng 0,016 ETH – tương ứng với phí gas khoảng 100 GWEI. Khi giá trị của Ethereum tiếp tục tăng cao, phí gas chắc chắn sẽ nối bước mà tăng không phanh. Tại thời điểm bài viết, giá Ethereum xấp xỉ 2500 USD. Với mức giá này, Sigmadex cho rằng sẽ có nhiều người mới do dự gia nhập và sử dụng các dự án trên Ethereum.

Trong khi đó, Avalanche là giải pháp đáng cân nhắc hơn với chi phí giao dịch thấp hơn đáng kể cùng tốc độ giao dịch nhanh và linh hoạt hơn nhiều. Sigmadex rất vui với kết quả thử nghiệm vì giờ đây người dùng đã có thể tận dụng nhiều hơn các cơ hội giao dịch với số vốn nhỏ. Đối với Avalanche, chi phí không phải là thành phần quan trọng duy nhất, trong thử nghiệm của mình, Sigmadex đã xác nhận giao dịch nhanh hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào 5 giây. Nghiên cứu của Sigmadex chỉ ra rằng người dùng thích tiết kiệm thời gian và chi phí hơn bất kỳ tính năng nào khác.

Hỗ trợ cộng đồng AVAX

Những người sử dụng Avalanche trong thời gian dài sẽ được khen thưởng vì lòng trung thành và sự hỗ trợ sớm của họ đối với hệ sinh thái với quyền ưu tiên lớn hơn đối với Sigmadex. Nếu người dùng đã giữ AVAX trong ví của mình trước khi bước sang năm mới 2022, hãy chuẩn bị nhận một món quà hào phóng từ đội ngũ Sigmadex trong vòng vài tuần tới! Còn nếu vẫn chưa sử dụng Avalanche bao giờ thì người dùng mới vẫn đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng từ Sigmadex.

Lập kế hoạch cho tương lai

Sigmadex muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những người ủng hộ sớm trong cả cộng đồng Sigmadex và Avalanche. Đây sẽ là một bước nhảy vọt hướng tới sự ra mắt thành công của Sigmadex.

Với nhiều cải tiến và mối quan hệ đối tác, Sigmadex mong muốn tiếp tục mở rộng giao thức và phát triển cộng đồng. Mối quan hệ hợp tác mới này là một bước đi đúng hướng giúp Sigmadex tiến gần hơn đến các cột mốc quan trọng trên lộ trình dài hạn.

Tại sao lại chọn Avalanche?

Avalanche đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực DeFi và họ liên tục xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm DeFi trên C-Chain của mình. Sự tích hợp độc đáo của Sigmadex với Avalanche sẽ mở ra cánh cửa mới dẫn Sigmadex vào một cộng đồng đang phát triển đầy tiềm năng.

Song song đó, Sigmadex sẽ hỗ trợ Avalanche trong việc tạo ra các pool thanh khoản đáng tin cậy cho các dự án AVAX mới một cách minh bạch và tạo ra các động lực để nắm giữ chúng trong tương lai.  Sigmadex sẽ đem đến các chiến lược giảm thiểu rủi ro độc quyền với việc tích hợp các yếu tố lý thuyết trò chơi độc đáo và các NFT tiện ích.

Đội ngũ Sigmadex mong muốn đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự gia tăng TVL cũng như tạo ra những cải tiến mang tính cách mạng cho hệ sinh thái Avalanche.

Mở rộng là một bước quan trọng trong lộ trình trở thành giao thức thanh khoản hàng đầu của Sigmadex. Sigmadex tin tưởng rằng đây là bước đi đúng đắn và sẽ mở đường cho một chương mới đầy thành công phía trước.

Về Sigmadex

Sigmadex là giao thức tạo lập thị trường tự động thông qua việc sử dụng kinh tế phi tập trung cân bằng mã nguồn mở, lý thuyết trò chơi, DeFi và công nghệ blockchain. SigmaDEX sẽ loại bỏ yêu cầu phải tin tưởng vào bất kỳ trung gian nào, ưu tiên phân quyền và chịu sự quản lý của cộng đồng.

Mỗi hợp đồng thông minh quản lý tính thanh khoản quản lý một pool được tạo thành từ các khoản dự trữ chứa SDEX token và một loại tiền điện tử khác.

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Add Comment